🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் in E Scale

E
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
B
F♯m
நன்றியால் என் உள்ளம்
B
பொங்கி வழிந்திடுதே
E
– நாவினாலே
A
பாடிப் போற்ற நா
B
ட்கள் போதுமோ
C♯m
E
நல் பாதைதனில் தொட
B
ந்தென்னை
A
நடத்தியதா
E
ல்
E
அன்பின் நேசரே
A
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
B
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
E
C♯m
அல்லேலூயா பாடிடு
B
வேன்
E
E
இயேசுவே நீர் எந்
C♯m
தன் பக்கம்
F♯m
இல்லாதிருந்தா
B
ல்
A
சோதனையாம் வெள்ள
B
த்திலே
A
மாண்டிருப்பேன் நா
E
ன்
A
நிந்தை துன்ப துயரநேர
B
ங்களிலும்
C♯m
F♯m
உம் நீதியின் வலக்
B
கரத்தால்
A
என்னைத் தாங்கினீர்
E
…நாதன் அருளிய
E
மீட்டுக்கொண்டீர் மா
C♯m
னிடரின் நடுவி
F♯m
னின்று
B
A
நீதியின் க
B
னியாய் மகிமையி
A
ல் துலங்க
E
A
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
B
உம்மோடிணைந்து –
C♯m
நாதரே
F♯m
F♯m
உம் தோ
B
ட்டத்திலே நானு
A
ம் நிலைக்க
E
…நாதன் அருளிய
E
மேலோகத்தில் உம்மை
C♯m
யல்லால்
F♯m
யாருண்டெனக்கு –
B
பூலோ
A
கில்
B
நீரல்லாது வேறாசை
A
யில்லையே
E
A
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்
B
தி
C♯m
F♯m
உந்தன் மகிமையி
B
லே நீர் ஏற்று
A
க்கொள்வீரே
E
…நாதன் அருளிய
E
ஓட்டம் முடித்த
C♯m
பரிசுத்
F♯m
தர் பரத்தி
B
ல்
A
ஓய்ந்திருக்கின்
B
றார் தங்கள் அ
A
றைகளிலே
E
A
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம்
B
முடிக்க
C♯m
F♯m
தேகம் ஆத்மா ஆவியை
B
யும் ஒப்புவிக்
A
கின்றேன்
E
…நாதன் அருளிய
E
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
B
Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
F♯m
நன்றியால் என் உள்ளம்
Nantiyaal En Ullam
B
பொங்கி வழிந்திடுதே
E
– நாவினாலே
Pongi Valinthiduthae – Naavinaalae
A
பாடிப் போற்ற நா
B
ட்கள் போதுமோ
C♯m
Paatip Potta Naatkal Pothumo
E
நல் பாதைதனில் தொட
B
ந்தென்னை
Nal Paathaithanil Thodanthennai
A
நடத்தியதா
E
ல்
Nadaththiyathaal
E
அன்பின் நேசரே
Anpin Naesarae
A
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
Naan Ummaip Pottuvaen
B
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
E
Ennnnillaatha Nanmaikatkaay
C♯m
அல்லேலூயா பாடிடு
B
வேன்
E
Allaelooyaa Paadiduvaen
E
இயேசுவே நீர் எந்
C♯m
தன் பக்கம்
Yesuvae Neer Enthan Pakkam
F♯m
இல்லாதிருந்தா
B
ல்
Illaathirunthaal
A
சோதனையாம் வெள்ள
B
த்திலே
Sothanaiyaam Vellaththilae
A
மாண்டிருப்பேன் நா
E
ன்
Maanntiruppaen Naan
A
நிந்தை துன்ப துயரநேர
B
ங்களிலும்
C♯m
Ninthai Thunpa Thuyaranaerangalilum
F♯m
உம் நீதியின் வலக்
B
கரத்தால்
Um Neethiyin Valakkaraththaal
A
என்னைத் தாங்கினீர்
E
Ennaith Thaangineer
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
E
மீட்டுக்கொண்டீர் மா
C♯m
னிடரின் நடுவி
F♯m
னின்று
B
Meettukkonnteer Maanidarin Naduvinintu
A
நீதியின் க
B
னியாய் மகிமையி
A
ல் துலங்க
E
Neethiyin Kaniyaay Makimaiyil Thulanga
A
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
Narkula Thiraatchak Kotiyaay
B
உம்மோடிணைந்து –
C♯m
நாதரே
F♯m
Ummotinnainthu – Naatharae
F♯m
உம் தோ
B
ட்டத்திலே நானு
A
ம் நிலைக்க
E
Um Thottaththilae Naanum Nilaikka
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
E
மேலோகத்தில் உம்மை
C♯m
யல்லால்
Maelokaththil Ummaiyallaal
F♯m
யாருண்டெனக்கு –
B
பூலோ
A
கில்
Yaarunndenakku – Poolokil
B
நீரல்லாது வேறாசை
A
யில்லையே
E
Neerallaathu Vaeraasaiyillaiyae
A
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்
B
தி
C♯m
Um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadaththi
F♯m
உந்தன் மகிமையி
B
லே நீர் ஏற்று
A
க்கொள்வீரே
E
Unthan Makimaiyilae Neer Aettukkolveerae
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
E
ஓட்டம் முடித்த
C♯m
பரிசுத்
F♯m
தர் பரத்தி
B
ல்
Ottam Mutiththa Parisuththar Paraththil
A
ஓய்ந்திருக்கின்
B
றார் தங்கள் அ
A
றைகளிலே
E
Oynthirukkintar Thangal Araikalilae
A
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம்
B
முடிக்க
C♯m
Thaaranniyil Naanum Enthan Ottam Mutikka
F♯m
தேகம் ஆத்மா ஆவியை
B
யும் ஒப்புவிக்
A
கின்றேன்
E
Thaekam Aathmaa Aaviyaiyum Oppuvikkinten
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் Keyboard

E
naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
B
F♯m
nantiyaal En Ullam
B
pongi Valinthiduthae
E
– Naavinaalae
A
paatip Potta Naa
B
tkal Pothumo
C♯m
E
nal Paathaithanil Thoda
B
nthennai
A
nadaththiyathaa
E
l
E
anpin Naesarae
A
naan Ummaip Pottuvaen
B
ennnnillaatha Nanmaikatkaay
E
C♯m
allaelooyaa Paadidu
B
vaen
E
E
Yesuvae Neer En
C♯m
than Pakkam
F♯m
illaathirunthaa
B
l
A
sothanaiyaam Vella
B
ththilae
A
maanntiruppaen Naa
E
n
A
ninthai Thunpa Thuyaranaera
B
ngalilum
C♯m
F♯m
um Neethiyin Valak
B
karaththaal
A
ennaith Thaangineer
E
...naathan Aruliya
E
meettukkonnteer Maa
C♯m
nidarin Naduvi
F♯m
nintu
B
A
neethiyin Ka
B
niyaay Makimaiyi
A
l Thulanga
E
A
narkula Thiraatchak Kotiyaay
B
ummotinnainthu –
C♯m
naatharae
F♯m
F♯m
um Tho
B
ttaththilae Naanu
A
m Nilaikka
E
...naathan Aruliya
E
maelokaththil Ummai
C♯m
yallaal
F♯m
yaarunndenakku –
B
Poolo
A
kil
B
neerallaathu Vaeraasai
A
yillaiyae
E
A
um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadath
B
thi
C♯m
F♯m
unthan Makimaiyi
B
lae Neer Aettu
A
kkolveerae
E
...naathan Aruliya
E
ottam Mutiththa
C♯m
parisuth
F♯m
thar Paraththi
B
l
A
oynthirukkin
B
raar Thangal A
A
raikalilae
E
A
thaaranniyil Naanum Enthan Ottam
B
Mutikka
C♯m
F♯m
thaekam Aathmaa Aaviyai
B
yum Oppuvik
A
kinten
E
...naathan Aruliya

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் Guitar


நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் for Keyboard, Guitar and Piano

Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords in E Scale

English