🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் in D♯ Scale

D♯
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
A♯
Fm
நன்றியால் என் உள்ளம்
A♯
பொங்கி வழிந்திடுதே
D♯
– நாவினாலே
G♯
பாடிப் போற்ற நா
A♯
ட்கள் போதுமோ
Cm
D♯
நல் பாதைதனில் தொட
A♯
ந்தென்னை
G♯
நடத்தியதா
D♯
ல்
D♯
அன்பின் நேசரே
G♯
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
A♯
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
D♯
Cm
அல்லேலூயா பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
D♯
இயேசுவே நீர் எந்
Cm
தன் பக்கம்
Fm
இல்லாதிருந்தா
A♯
ல்
G♯
சோதனையாம் வெள்ள
A♯
த்திலே
G♯
மாண்டிருப்பேன் நா
D♯
ன்
G♯
நிந்தை துன்ப துயரநேர
A♯
ங்களிலும்
Cm
Fm
உம் நீதியின் வலக்
A♯
கரத்தால்
G♯
என்னைத் தாங்கினீர்
D♯
…நாதன் அருளிய
D♯
மீட்டுக்கொண்டீர் மா
Cm
னிடரின் நடுவி
Fm
னின்று
A♯
G♯
நீதியின் க
A♯
னியாய் மகிமையி
G♯
ல் துலங்க
D♯
G♯
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
A♯
உம்மோடிணைந்து –
Cm
நாதரே
Fm
Fm
உம் தோ
A♯
ட்டத்திலே நானு
G♯
ம் நிலைக்க
D♯
…நாதன் அருளிய
D♯
மேலோகத்தில் உம்மை
Cm
யல்லால்
Fm
யாருண்டெனக்கு –
A♯
பூலோ
G♯
கில்
A♯
நீரல்லாது வேறாசை
G♯
யில்லையே
D♯
G♯
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்
A♯
தி
Cm
Fm
உந்தன் மகிமையி
A♯
லே நீர் ஏற்று
G♯
க்கொள்வீரே
D♯
…நாதன் அருளிய
D♯
ஓட்டம் முடித்த
Cm
பரிசுத்
Fm
தர் பரத்தி
A♯
ல்
G♯
ஓய்ந்திருக்கின்
A♯
றார் தங்கள் அ
G♯
றைகளிலே
D♯
G♯
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம்
A♯
முடிக்க
Cm
Fm
தேகம் ஆத்மா ஆவியை
A♯
யும் ஒப்புவிக்
G♯
கின்றேன்
D♯
…நாதன் அருளிய
D♯
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
A♯
Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
Fm
நன்றியால் என் உள்ளம்
Nantiyaal En Ullam
A♯
பொங்கி வழிந்திடுதே
D♯
– நாவினாலே
Pongi Valinthiduthae – Naavinaalae
G♯
பாடிப் போற்ற நா
A♯
ட்கள் போதுமோ
Cm
Paatip Potta Naatkal Pothumo
D♯
நல் பாதைதனில் தொட
A♯
ந்தென்னை
Nal Paathaithanil Thodanthennai
G♯
நடத்தியதா
D♯
ல்
Nadaththiyathaal
D♯
அன்பின் நேசரே
Anpin Naesarae
G♯
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
Naan Ummaip Pottuvaen
A♯
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
D♯
Ennnnillaatha Nanmaikatkaay
Cm
அல்லேலூயா பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
Allaelooyaa Paadiduvaen
D♯
இயேசுவே நீர் எந்
Cm
தன் பக்கம்
Yesuvae Neer Enthan Pakkam
Fm
இல்லாதிருந்தா
A♯
ல்
Illaathirunthaal
G♯
சோதனையாம் வெள்ள
A♯
த்திலே
Sothanaiyaam Vellaththilae
G♯
மாண்டிருப்பேன் நா
D♯
ன்
Maanntiruppaen Naan
G♯
நிந்தை துன்ப துயரநேர
A♯
ங்களிலும்
Cm
Ninthai Thunpa Thuyaranaerangalilum
Fm
உம் நீதியின் வலக்
A♯
கரத்தால்
Um Neethiyin Valakkaraththaal
G♯
என்னைத் தாங்கினீர்
D♯
Ennaith Thaangineer
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
D♯
மீட்டுக்கொண்டீர் மா
Cm
னிடரின் நடுவி
Fm
னின்று
A♯
Meettukkonnteer Maanidarin Naduvinintu
G♯
நீதியின் க
A♯
னியாய் மகிமையி
G♯
ல் துலங்க
D♯
Neethiyin Kaniyaay Makimaiyil Thulanga
G♯
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
Narkula Thiraatchak Kotiyaay
A♯
உம்மோடிணைந்து –
Cm
நாதரே
Fm
Ummotinnainthu – Naatharae
Fm
உம் தோ
A♯
ட்டத்திலே நானு
G♯
ம் நிலைக்க
D♯
Um Thottaththilae Naanum Nilaikka
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
D♯
மேலோகத்தில் உம்மை
Cm
யல்லால்
Maelokaththil Ummaiyallaal
Fm
யாருண்டெனக்கு –
A♯
பூலோ
G♯
கில்
Yaarunndenakku – Poolokil
A♯
நீரல்லாது வேறாசை
G♯
யில்லையே
D♯
Neerallaathu Vaeraasaiyillaiyae
G♯
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்
A♯
தி
Cm
Um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadaththi
Fm
உந்தன் மகிமையி
A♯
லே நீர் ஏற்று
G♯
க்கொள்வீரே
D♯
Unthan Makimaiyilae Neer Aettukkolveerae
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya
D♯
ஓட்டம் முடித்த
Cm
பரிசுத்
Fm
தர் பரத்தி
A♯
ல்
Ottam Mutiththa Parisuththar Paraththil
G♯
ஓய்ந்திருக்கின்
A♯
றார் தங்கள் அ
G♯
றைகளிலே
D♯
Oynthirukkintar Thangal Araikalilae
G♯
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம்
A♯
முடிக்க
Cm
Thaaranniyil Naanum Enthan Ottam Mutikka
Fm
தேகம் ஆத்மா ஆவியை
A♯
யும் ஒப்புவிக்
G♯
கின்றேன்
D♯
Thaekam Aathmaa Aaviyaiyum Oppuvikkinten
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் Keyboard

D♯
naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
A♯
Fm
nantiyaal En Ullam
A♯
pongi Valinthiduthae
D♯
– Naavinaalae
G♯
paatip Potta Naa
A♯
tkal Pothumo
Cm
D♯
nal Paathaithanil Thoda
A♯
nthennai
G♯
nadaththiyathaa
D♯
l
D♯
anpin Naesarae
G♯
naan Ummaip Pottuvaen
A♯
ennnnillaatha Nanmaikatkaay
D♯
Cm
allaelooyaa Paadidu
A♯
vaen
D♯
D♯
Yesuvae Neer En
Cm
than Pakkam
Fm
illaathirunthaa
A♯
l
G♯
sothanaiyaam Vella
A♯
ththilae
G♯
maanntiruppaen Naa
D♯
n
G♯
ninthai Thunpa Thuyaranaera
A♯
ngalilum
Cm
Fm
um Neethiyin Valak
A♯
karaththaal
G♯
ennaith Thaangineer
D♯
...naathan Aruliya
D♯
meettukkonnteer Maa
Cm
nidarin Naduvi
Fm
nintu
A♯
G♯
neethiyin Ka
A♯
niyaay Makimaiyi
G♯
l Thulanga
D♯
G♯
narkula Thiraatchak Kotiyaay
A♯
ummotinnainthu –
Cm
naatharae
Fm
Fm
um Tho
A♯
ttaththilae Naanu
G♯
m Nilaikka
D♯
...naathan Aruliya
D♯
maelokaththil Ummai
Cm
yallaal
Fm
yaarunndenakku –
A♯
Poolo
G♯
kil
A♯
neerallaathu Vaeraasai
G♯
yillaiyae
D♯
G♯
um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadath
A♯
thi
Cm
Fm
unthan Makimaiyi
A♯
lae Neer Aettu
G♯
kkolveerae
D♯
...naathan Aruliya
D♯
ottam Mutiththa
Cm
parisuth
Fm
thar Paraththi
A♯
l
G♯
oynthirukkin
A♯
raar Thangal A
G♯
raikalilae
D♯
G♯
thaaranniyil Naanum Enthan Ottam
A♯
Mutikka
Cm
Fm
thaekam Aathmaa Aaviyai
A♯
yum Oppuvik
G♯
kinten
D♯
...naathan Aruliya

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் Guitar


நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் for Keyboard, Guitar and Piano

Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords in D♯ Scale

English