🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் சுகமானேன் in A♯ Scale

நான் சுகமானேன்…
நான் சுகமானேன்
புண்ணியரின் காயங்களால்
நான் சுகமானேன்…
நான் சுகமானேன்
புண்ணியரின் காயங்களால்
ஆ… ஆலேலூயா ஆ… ஆலேலூ யா
ஆ… ஆலேலூயா (2) ஆனந்தமே
ஆ… ஆலேலூயா ஆ… ஆலேலூ யா
அல்லேலூயா ஆரோக்கியமே
பிள்ளையின் அப்பம்
பிள்ளையின் அப்பம்-2
பிள்ளையான எனக்கல்லோ
பிள்ளையின் அப்பம்
பிள்ளையின் அப்பம்
பிள்ளையான எனக்கல்லோ
…ஆ… ஆலேலூயா
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
சாபமான சிலுவையில்
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
சாபமான சிலுவையில்
…ஆ… ஆலேலூயா
நான் ஏன் சுமப்பேன்
நான் ஏன் சுமப்பேன்
எந்தன் இயேசு சுமந்த பின்
நான் ஏன் சுமப்பேன்
நான் ஏன் சுமப்பேன்
எந்தன் இயேசு சுமந்த பின்
…ஆ… ஆலேலூயா
யேகோவா தேவன்
யேகோவா தேவன்
எந்தன் நல்ல பரிகாரி
யேகோவா தேவன்
யேகோவா தேவன்
எந்தன் நல்ல பரிகாரி
…ஆ… ஆலேலூயா
பரிபூரண ஜீவன்
பரிபூரண ஜீவன்
பரனீந்த ஜீவனிது
பரிபூரண ஜீவன்
பரிபூரண ஜீவன்
பரனீந்த ஜீவனிது
…ஆ… ஆலேலூயா
இயேசுவின் இரத்தம்
இயேசுவின் இரத்தம்
பிணி போக்கும் நல் மருந்து
இயேசுவின் இரத்தம்
இயேசுவின் இரத்தம்
பிணி போக்கும் நல் மருந்து
…ஆ… ஆலேலூயா
பலவீனன் அல்ல
பலவீனன் அல்ல
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார்
பலவீனன் அல்ல
பலவீனன் அல்ல
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார்
…ஆ… ஆலேலூயா

நான் சுகமானேன்…
Naan Sukamaanaen…
நான் சுகமானேன்
Naan Sukamaanaen
புண்ணியரின் காயங்களால்
Punnnniyarin Kaayangalaal
நான் சுகமானேன்…
Naan Sukamaanaen…
நான் சுகமானேன்
Naan Sukamaanaen
புண்ணியரின் காயங்களால்
Punnnniyarin Kaayangalaal
ஆ… ஆலேலூயா ஆ… ஆலேலூ யா
Aa… Aalaelooyaa Aa… Aalaeloo Yaa
ஆ… ஆலேலூயா (2) ஆனந்தமே
Aa… Aalaelooyaa (2) Aananthamae
ஆ… ஆலேலூயா ஆ… ஆலேலூ யா
Aa… Aalaelooyaa Aa… Aalaeloo Yaa
அல்லேலூயா ஆரோக்கியமே
Allaelooyaa Aarokkiyamae

பிள்ளையின் அப்பம்
Pillaiyin Appam
பிள்ளையின் அப்பம்-2
Pillaiyin Appam-2
பிள்ளையான எனக்கல்லோ
Pillaiyaana Enakkallo
பிள்ளையின் அப்பம்
Pillaiyin Appam
பிள்ளையின் அப்பம்
Pillaiyin Appam
பிள்ளையான எனக்கல்லோ
Pillaiyaana Enakkallo
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

என் நோய்கள் தீர்த்தார்
En Nnoykal Theerththaar
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
En Nnoykal Theerththaar
சாபமான சிலுவையில்
Saapamaana Siluvaiyil
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
En Nnoykal Theerththaar
என் நோய்கள் தீர்த்தார்
En Nnoykal Theerththaar
சாபமான சிலுவையில்
Saapamaana Siluvaiyil
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

நான் ஏன் சுமப்பேன்
Naan Aen Sumappaen
நான் ஏன் சுமப்பேன்
Naan Aen Sumappaen
எந்தன் இயேசு சுமந்த பின்
Enthan Yesu Sumantha Pin
நான் ஏன் சுமப்பேன்
Naan Aen Sumappaen
நான் ஏன் சுமப்பேன்
Naan Aen Sumappaen
எந்தன் இயேசு சுமந்த பின்
Enthan Yesu Sumantha Pin
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

யேகோவா தேவன்
Yaekovaa Thaevan
யேகோவா தேவன்
Yaekovaa Thaevan
எந்தன் நல்ல பரிகாரி
Enthan Nalla Parikaari
யேகோவா தேவன்
Yaekovaa Thaevan
யேகோவா தேவன்
Yaekovaa Thaevan
எந்தன் நல்ல பரிகாரி
Enthan Nalla Parikaari
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

பரிபூரண ஜீவன்
Paripoorana Jeevan
பரிபூரண ஜீவன்
Paripoorana Jeevan
பரனீந்த ஜீவனிது
Paraneentha Jeevanithu
பரிபூரண ஜீவன்
Paripoorana Jeevan
பரிபூரண ஜீவன்
Paripoorana Jeevan
பரனீந்த ஜீவனிது
Paraneentha Jeevanithu
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

இயேசுவின் இரத்தம்
Yesuvin Iraththam
இயேசுவின் இரத்தம்
Yesuvin Iraththam
பிணி போக்கும் நல் மருந்து
Pinni Pokkum Nal Marunthu
இயேசுவின் இரத்தம்
Yesuvin Iraththam
இயேசுவின் இரத்தம்
Yesuvin Iraththam
பிணி போக்கும் நல் மருந்து
Pinni Pokkum Nal Marunthu
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa

பலவீனன் அல்ல
Palaveenan Alla
பலவீனன் அல்ல
Palaveenan Alla
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார்
Palavaan Naan Thaevan Sonnaar
பலவீனன் அல்ல
Palaveenan Alla
பலவீனன் அல்ல
Palaveenan Alla
பலவான் நான் தேவன் சொன்னார்
Palavaan Naan Thaevan Sonnaar
...ஆ… ஆலேலூயா
...aa… Aalaelooyaa


நான் சுகமானேன் Keyboard

naan Sukamaanaen…
naan Sukamaanaen
punnnniyarin Kaayangalaal
naan Sukamaanaen…
naan Sukamaanaen
punnnniyarin Kaayangalaal
aa… Aalaelooyaa Aa… Aalaeloo Yaa
aa… Aalaelooyaa (2) Aananthamae
aa… Aalaelooyaa Aa… Aalaeloo Yaa
allaelooyaa Aarokkiyamae

pillaiyin Appam
pillaiyin Appam-2
pillaiyaana enakkallo
pillaiyin Appam
pillaiyin Appam
pillaiyaana Enakkallo
...aa… Aalaelooyaa

en Nnoykal Theerththaar
en Nnoykal Theerththaar
saapamaana Siluvaiyil
en Nnoykal Theerththaar
en Nnoykal Theerththaar
saapamaana siluvaiyil
...aa… Aalaelooyaa

naan Aen Sumappaen
naan Aen Sumappaen
enthan Iyaesu Sumantha Pin
naan Aen Sumappaen
naan Aen Sumappaen
enthan Iyaesu Sumantha Pin
...aa… Aalaelooyaa

yaekovaa Thaevan
yaekovaa Thaevan
enthan Nalla Parikaari
yaekovaa Thaevan
yaekovaa Thaevan
enthan Nalla Parikaari
...aa… Aalaelooyaa

paripoorana Jeevan
paripoorana Jeevan
paraneentha Jeevanithu
paripoorana Jeevan
paripoorana Jeevan
paraneentha Jeevanithu
...aa… Aalaelooyaa

Yesuvin Iraththam
Yesuvin Iraththam
pinni Pokkum Nal Marunthu
Yesuvin Iraththam
Yesuvin Iraththam
pinni Pokkum Nal Marunthu
...aa… Aalaelooyaa

palaveenan Alla
palaveenan Alla
palavaan Naan Thaevan Sonnaar
palaveenan Alla
palaveenan Alla
palavaan Naan Thaevan Sonnaar
...aa… Aalaelooyaa


நான் சுகமானேன் Guitar


நான் சுகமானேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Sukamaanaen Chords in A♯ Scale

Naan sugamaanen naan தமிழ் Lyrics
English