🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Chords

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2

(என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை – 2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4



நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Naan Nirpathum Nirmoolamaakaathathum
கிருபை தேவ கிருபை
Kirupai Thaeva Kirupai
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
Naan Vaalnthathum Inimael Vaalvathum
கிருபை தேவ கிருபை – 2
Kirupai Thaeva Kirupai – 2

(என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
(en)thaalvil Ennai Ninaiththathum
கிருபை தேவ கிருபை
Kirupai Thaeva Kirupai
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
Ennai Kudumpamaay Aaseervathiththathum
கிருபை தேவ கிருபை – 2
Kirupai Thaeva Kirupai – 2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 4
Avar Kirupai Entumullathu – 4


நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Keyboard

Naan nirpathum Nirmoolamaakaathathum
kirupai Thaeva kirupai
naan vaalnthathum Inimael vaalvathum
kirupai Thaeva kirupai – 2

(en)thaalvil Ennai ninaiththathum
kirupai Thaeva kirupai
ennai kudumpamaay Aaseervathiththathum
kirupai Thaeva kirupai – 2
avar kirupai entumullathu – 4


நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் Guitar


நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும் for Keyboard, Guitar and Piano
English