🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் என் நேசருடையவள் in G♯ Scale

G♯
நான் என் நேசருடையவள்
C♯
C♯
என் நே
D♯
சர் எனக்கு உரியவர்
G♯
G♯
முந்திரிக்கப்பட்ட
D♯
கிணறு நான்
C♯
மறைவு கட்டப்பட்ட ஊற்
G♯
று நான்
G♯
முட்களின் நடுவில் லீலி நான்
D♯
A♯m
மதுரம் கிச்சிலி
D♯
என் நேசரே
G♯
C♯
பாசமாய் என்னோடு பேசுவார்
D♯
A♯m
நிச்சயம் என்னோ
D♯
டிருப்பதா
G♯
ல்
…நான்
G♯
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
D♯
A♯m
அன்பரென் நேச
D♯
ரானதால்
G♯
C♯
வாயின் முத்தங்களால் முத்தியே
D♯
A♯m
வாழ்த்து பெற்று வள
D♯
மாய் வாழுவேன்
G♯
…நான்
G♯
வருத்தப்பட்டோர் வாருங்கள் என்றார்
D♯
A♯m
வந்த போது பாரம்
D♯
சுமந்தார்
G♯
C♯
தேடுங்கள் கண்டடைவீர் என்றவர்
D♯
A♯m
தேனிலும் மதுர
D♯
மானவர்
G♯
…நான்
G♯
நான் என் நேசருடையவள்
C♯
Naan En Naesarutaiyaval
C♯
என் நே
D♯
சர் எனக்கு உரியவர்
G♯
En Naesar Enakku Uriyavar
G♯
முந்திரிக்கப்பட்ட
D♯
கிணறு நான்
Munthirikkappatta Kinatru Naan
C♯
மறைவு கட்டப்பட்ட ஊற்
G♯
று நான்
Maraivu Kattappatta Oottu Naan
G♯
முட்களின் நடுவில் லீலி நான்
D♯
Mutkalin Naduvil Leeli Naan
A♯m
மதுரம் கிச்சிலி
D♯
என் நேசரே
G♯
Mathuram Kichchili En Naesarae
C♯
பாசமாய் என்னோடு பேசுவார்
D♯
Paasamaay Ennodu Paesuvaar
A♯m
நிச்சயம் என்னோ
D♯
டிருப்பதா
G♯
ல்
Nichchayam Ennotiruppathaal
...நான்
...naan
G♯
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
D♯
Aayiram Paerkalil Siranthavar
A♯m
அன்பரென் நேச
D♯
ரானதால்
G♯
Anparen Naesaraanathaal
C♯
வாயின் முத்தங்களால் முத்தியே
D♯
Vaayin Muththangalaal Muththiyae
A♯m
வாழ்த்து பெற்று வள
D♯
மாய் வாழுவேன்
G♯
Vaalththu Pettu Valamaay Vaaluvaen
...நான்
...naan
G♯
வருத்தப்பட்டோர் வாருங்கள் என்றார்
D♯
Varuththappattaோr Vaarungal Entar
A♯m
வந்த போது பாரம்
D♯
சுமந்தார்
G♯
Vantha Pothu Paaram Sumanthaar
C♯
தேடுங்கள் கண்டடைவீர் என்றவர்
D♯
Thaedungal Kanndataiveer Entavar
A♯m
தேனிலும் மதுர
D♯
மானவர்
G♯
Thaenilum Mathuramaanavar
...நான்
...naan

நான் என் நேசருடையவள் Keyboard

G♯
naan En Naesarutaiyaval
C♯
C♯
en Nae
D♯
sar Enakku Uriyavar
G♯
G♯
munthirikkappatta
D♯
kinatru Naan
C♯
maraivu Kattappatta Oor
G♯
tru Naan
G♯
mutkalin Naduvil Leeli Naan
D♯
A♯m
mathuram Kichchili
D♯
en Naesarae
G♯
C♯
paasamaay Ennodu Paesuvaar
D♯
A♯m
nichchayam Enno
D♯
tiruppathaa
G♯
l
...naan
G♯
aayiram Paerkalil Siranthavar
D♯
A♯m
anparen Naesa
D♯
raanathaal
G♯
C♯
vaayin Muththangalaal Muththiyae
D♯
A♯m
vaalththu Pettu Vala
D♯
maay Vaaluvaen
G♯
...naan
G♯
varuththappattaோr Vaarungal Entar
D♯
A♯m
vantha Pothu Paaram
D♯
Sumanthaar
G♯
C♯
thaedungal Kanndataiveer Entavar
D♯
A♯m
thaenilum Mathura
D♯
maanavar
G♯
...naan

நான் என் நேசருடையவள் Guitar


நான் என் நேசருடையவள் for Keyboard, Guitar and Piano

Naan En Naesarutaiyaval Chords in G♯ Scale

English