🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் என் நேசருடையவள் in C♯ Scale

C♯
நான் என் நேசருடையவள்
F♯
F♯
என் நே
G♯
சர் எனக்கு உரியவர்
C♯
C♯
முந்திரிக்கப்பட்ட
G♯
கிணறு நான்
F♯
மறைவு கட்டப்பட்ட ஊற்
C♯
று நான்
C♯
முட்களின் நடுவில் லீலி நான்
G♯
D♯m
மதுரம் கிச்சிலி
G♯
என் நேசரே
C♯
F♯
பாசமாய் என்னோடு பேசுவார்
G♯
D♯m
நிச்சயம் என்னோ
G♯
டிருப்பதா
C♯
ல்
…நான்
C♯
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
G♯
D♯m
அன்பரென் நேச
G♯
ரானதால்
C♯
F♯
வாயின் முத்தங்களால் முத்தியே
G♯
D♯m
வாழ்த்து பெற்று வள
G♯
மாய் வாழுவேன்
C♯
…நான்
C♯
வருத்தப்பட்டோர் வாருங்கள் என்றார்
G♯
D♯m
வந்த போது பாரம்
G♯
சுமந்தார்
C♯
F♯
தேடுங்கள் கண்டடைவீர் என்றவர்
G♯
D♯m
தேனிலும் மதுர
G♯
மானவர்
C♯
…நான்
C♯
நான் என் நேசருடையவள்
F♯
Naan En Naesarutaiyaval
F♯
என் நே
G♯
சர் எனக்கு உரியவர்
C♯
En Naesar Enakku Uriyavar
C♯
முந்திரிக்கப்பட்ட
G♯
கிணறு நான்
Munthirikkappatta Kinatru Naan
F♯
மறைவு கட்டப்பட்ட ஊற்
C♯
று நான்
Maraivu Kattappatta Oottu Naan
C♯
முட்களின் நடுவில் லீலி நான்
G♯
Mutkalin Naduvil Leeli Naan
D♯m
மதுரம் கிச்சிலி
G♯
என் நேசரே
C♯
Mathuram Kichchili En Naesarae
F♯
பாசமாய் என்னோடு பேசுவார்
G♯
Paasamaay Ennodu Paesuvaar
D♯m
நிச்சயம் என்னோ
G♯
டிருப்பதா
C♯
ல்
Nichchayam Ennotiruppathaal
...நான்
...naan
C♯
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
G♯
Aayiram Paerkalil Siranthavar
D♯m
அன்பரென் நேச
G♯
ரானதால்
C♯
Anparen Naesaraanathaal
F♯
வாயின் முத்தங்களால் முத்தியே
G♯
Vaayin Muththangalaal Muththiyae
D♯m
வாழ்த்து பெற்று வள
G♯
மாய் வாழுவேன்
C♯
Vaalththu Pettu Valamaay Vaaluvaen
...நான்
...naan
C♯
வருத்தப்பட்டோர் வாருங்கள் என்றார்
G♯
Varuththappattaோr Vaarungal Entar
D♯m
வந்த போது பாரம்
G♯
சுமந்தார்
C♯
Vantha Pothu Paaram Sumanthaar
F♯
தேடுங்கள் கண்டடைவீர் என்றவர்
G♯
Thaedungal Kanndataiveer Entavar
D♯m
தேனிலும் மதுர
G♯
மானவர்
C♯
Thaenilum Mathuramaanavar
...நான்
...naan

நான் என் நேசருடையவள் Keyboard

C♯
naan En Naesarutaiyaval
F♯
F♯
en Nae
G♯
sar Enakku Uriyavar
C♯
C♯
munthirikkappatta
G♯
kinatru Naan
F♯
maraivu Kattappatta Oor
C♯
tru Naan
C♯
mutkalin Naduvil Leeli Naan
G♯
D♯m
mathuram Kichchili
G♯
en Naesarae
C♯
F♯
paasamaay Ennodu Paesuvaar
G♯
D♯m
nichchayam Enno
G♯
tiruppathaa
C♯
l
...naan
C♯
aayiram Paerkalil Siranthavar
G♯
D♯m
anparen Naesa
G♯
raanathaal
C♯
F♯
vaayin Muththangalaal Muththiyae
G♯
D♯m
vaalththu Pettu Vala
G♯
maay Vaaluvaen
C♯
...naan
C♯
varuththappattaோr Vaarungal Entar
G♯
D♯m
vantha Pothu Paaram
G♯
Sumanthaar
C♯
F♯
thaedungal Kanndataiveer Entavar
G♯
D♯m
thaenilum Mathura
G♯
maanavar
C♯
...naan

நான் என் நேசருடையவள் Guitar


நான் என் நேசருடையவள் for Keyboard, Guitar and Piano

Naan En Naesarutaiyaval Chords in C♯ Scale

English