🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ in E Scale

E
நாடும் துறைமுகம் சே
A
ர்ந்து மகி
E
F♯
நாதன் இ
A
யேசு வழியா
B
வார்
E
E
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
A
B
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
E
ம்
G
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
B
மகிழ்வை இ
F♯m
யேசு அளி
B
த்திடுவார்
E
…நாடும் துறைமுகம்
E
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
A
B
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
E
G
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
B
நாடி ஏகி
F♯m
யே சேர்
B
ந்திடுவோம்
E
…நாடும் துறைமுகம்
E
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
A
B
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
E
G
தவனமுள்ள யாவரையும்
B
நன்மை அளித்
F♯m
து சேர்
B
த்திடுவார்
E
…நாடும் துறைமுகம்
E
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
A
கும்
B
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
E
G
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
B
அன்பர் இயே
F♯m
சு நடத்
B
திடுவார்
E
…நாடும் துறைமுகம்
E
நாடும் துறைமுகம் சே
A
ர்ந்து மகி
E
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
F♯
நாதன் இ
A
யேசு வழியா
B
வார்
E
Naathan Yesu Valiyaavaar
E
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
A
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
B
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
E
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
G
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
B
மகிழ்வை இ
F♯m
யேசு அளி
B
த்திடுவார்
E
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
E
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
A
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
B
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
E
Athan Amaliyai Adakkukintar
G
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
B
நாடி ஏகி
F♯m
யே சேர்
B
ந்திடுவோம்
E
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
E
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
A
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
B
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
E
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
G
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
B
நன்மை அளித்
F♯m
து சேர்
B
த்திடுவார்
E
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
E
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
A
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
B
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
E
Avar Pathilai Aliththiduvaar
G
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
B
அன்பர் இயே
F♯m
சு நடத்
B
திடுவார்
E
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Keyboard

E
naadum Thuraimukam Se
A
rnthu Maki
E
la
F♯
naathan I
A
yaesu Valiyaa
B
vaar
E
E
vallavar Yesuvai Munvaiththu
A
B
avar Siththam Seythiduvo
E
m
G
amaithal Aruli Anuthinamum
B
makilvai I
F♯m
yaesu Ali
B
ththiduvaar
E
...naadum Thuraimukam
E
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
A
B
athan Amaliyai Adakkukintar
E
G
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
B
naati Aeki
F♯m
yae Ser
B
nthiduvom
E
...naadum Thuraimukam
E
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
A
B
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
E
G
thavanamulla Yaavaraiyum
B
nanmai Alith
F♯m
thu Ser
B
ththiduvaar
E
...naadum Thuraimukam
E
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
A
kum
B
avar Pathilai Aliththiduvaar
E
G
sakala Kattukal Aruththiduvaar
B
anpar Iyae
F♯m
su Nadath
B
thiduvaar
E
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Guitar


நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in E Scale

English