🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நாடும் துறைமுகம் சே
F♯
ர்ந்து மகி
C♯
D♯
நாதன் இ
F♯
யேசு வழியா
G♯
வார்
C♯
C♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
F♯
G♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
C♯
ம்
E
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
G♯
மகிழ்வை இ
D♯m
யேசு அளி
G♯
த்திடுவார்
C♯
…நாடும் துறைமுகம்
C♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
F♯
G♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
C♯
E
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
G♯
நாடி ஏகி
D♯m
யே சேர்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
…நாடும் துறைமுகம்
C♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
F♯
G♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
C♯
E
தவனமுள்ள யாவரையும்
G♯
நன்மை அளித்
D♯m
து சேர்
G♯
த்திடுவார்
C♯
…நாடும் துறைமுகம்
C♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
F♯
கும்
G♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
C♯
E
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
G♯
அன்பர் இயே
D♯m
சு நடத்
G♯
திடுவார்
C♯
…நாடும் துறைமுகம்
C♯
நாடும் துறைமுகம் சே
F♯
ர்ந்து மகி
C♯
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
D♯
நாதன் இ
F♯
யேசு வழியா
G♯
வார்
C♯
Naathan Yesu Valiyaavaar
C♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
F♯
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
G♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
C♯
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
E
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
G♯
மகிழ்வை இ
D♯m
யேசு அளி
G♯
த்திடுவார்
C♯
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
C♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
F♯
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
G♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
C♯
Athan Amaliyai Adakkukintar
E
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
G♯
நாடி ஏகி
D♯m
யே சேர்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
C♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
F♯
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
G♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
C♯
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
E
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
G♯
நன்மை அளித்
D♯m
து சேர்
G♯
த்திடுவார்
C♯
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
C♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
F♯
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
G♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
C♯
Avar Pathilai Aliththiduvaar
E
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
G♯
அன்பர் இயே
D♯m
சு நடத்
G♯
திடுவார்
C♯
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Keyboard

C♯
naadum Thuraimukam Se
F♯
rnthu Maki
C♯
la
D♯
naathan I
F♯
yaesu Valiyaa
G♯
vaar
C♯
C♯
vallavar Yesuvai Munvaiththu
F♯
G♯
avar Siththam Seythiduvo
C♯
m
E
amaithal Aruli Anuthinamum
G♯
makilvai I
D♯m
yaesu Ali
G♯
ththiduvaar
C♯
...naadum Thuraimukam
C♯
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
F♯
G♯
athan Amaliyai Adakkukintar
C♯
E
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
G♯
naati Aeki
D♯m
yae Ser
G♯
nthiduvom
C♯
...naadum Thuraimukam
C♯
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
F♯
G♯
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
C♯
E
thavanamulla Yaavaraiyum
G♯
nanmai Alith
D♯m
thu Ser
G♯
ththiduvaar
C♯
...naadum Thuraimukam
C♯
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
F♯
kum
G♯
avar Pathilai Aliththiduvaar
C♯
E
sakala Kattukal Aruththiduvaar
G♯
anpar Iyae
D♯m
su Nadath
G♯
thiduvaar
C♯
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Guitar


நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in D♭ Scale

English