🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ in A♯ Scale

A♯
நாடும் துறைமுகம் சே
D♯
ர்ந்து மகி
A♯
C
நாதன் இ
D♯
யேசு வழியா
F
வார்
A♯
A♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
D♯
F
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
A♯
ம்
C♯
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
F
மகிழ்வை இ
Cm
யேசு அளி
F
த்திடுவார்
A♯
…நாடும் துறைமுகம்
A♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
D♯
F
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
A♯
C♯
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
F
நாடி ஏகி
Cm
யே சேர்
F
ந்திடுவோம்
A♯
…நாடும் துறைமுகம்
A♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
D♯
F
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
A♯
C♯
தவனமுள்ள யாவரையும்
F
நன்மை அளித்
Cm
து சேர்
F
த்திடுவார்
A♯
…நாடும் துறைமுகம்
A♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
D♯
கும்
F
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
A♯
C♯
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
F
அன்பர் இயே
Cm
சு நடத்
F
திடுவார்
A♯
…நாடும் துறைமுகம்
A♯
நாடும் துறைமுகம் சே
D♯
ர்ந்து மகி
A♯
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
C
நாதன் இ
D♯
யேசு வழியா
F
வார்
A♯
Naathan Yesu Valiyaavaar
A♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
D♯
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
F
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
A♯
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
C♯
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
F
மகிழ்வை இ
Cm
யேசு அளி
F
த்திடுவார்
A♯
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
D♯
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
F
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
A♯
Athan Amaliyai Adakkukintar
C♯
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
F
நாடி ஏகி
Cm
யே சேர்
F
ந்திடுவோம்
A♯
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
D♯
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
F
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
A♯
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
C♯
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
F
நன்மை அளித்
Cm
து சேர்
F
த்திடுவார்
A♯
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
D♯
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
F
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
A♯
Avar Pathilai Aliththiduvaar
C♯
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
F
அன்பர் இயே
Cm
சு நடத்
F
திடுவார்
A♯
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Keyboard

A♯
naadum Thuraimukam Se
D♯
rnthu Maki
A♯
la
C
naathan I
D♯
yaesu Valiyaa
F
vaar
A♯
A♯
vallavar Yesuvai Munvaiththu
D♯
F
avar Siththam Seythiduvo
A♯
m
C♯
amaithal Aruli Anuthinamum
F
makilvai I
Cm
yaesu Ali
F
ththiduvaar
A♯
...naadum Thuraimukam
A♯
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
D♯
F
athan Amaliyai Adakkukintar
A♯
C♯
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
F
naati Aeki
Cm
yae Ser
F
nthiduvom
A♯
...naadum Thuraimukam
A♯
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
D♯
F
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
A♯
C♯
thavanamulla Yaavaraiyum
F
nanmai Alith
Cm
thu Ser
F
ththiduvaar
A♯
...naadum Thuraimukam
A♯
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
D♯
kum
F
avar Pathilai Aliththiduvaar
A♯
C♯
sakala Kattukal Aruththiduvaar
F
anpar Iyae
Cm
su Nadath
F
thiduvaar
A♯
...naadum Thuraimukam

நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Guitar


நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in A♯ Scale

English