🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முன்செல்லும் இயேசு in D Scale

முன்செல்லும் இயேசு
நம்மோடு இருக்கின்றார்
முன்னேற்ற பாதையில்
எந்நாளும் நடத்திடுவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
நடந்திடும் வழியை போதிக்க வல்லவராம்
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்திடும் அற்புதராம்
மனிதரின் வழிகள் செழுமை காட்டினாலும்
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
….அல்லேலூயா
வேதம் காட்டும் வழியில் நடந்திடுவோம்
வேதனை நீங்கி நன்மைகள் அடைந்திடுவோம்
தடைகளை நீக்கும் கர்த்தர் முன் செல்கிறார்
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
….அல்லேலூயா

முன்செல்லும் இயேசு
Munsellum Yesu
நம்மோடு இருக்கின்றார்
Nammodu Irukkintar
முன்னேற்ற பாதையில்
Munnaetta Paathaiyil
எந்நாளும் நடத்திடுவார்
Ennaalum Nadaththiduvaar
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
Allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae

நடந்திடும் வழியை போதிக்க வல்லவராம்
Nadanthidum Valiyai Pothikka Vallavaraam
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்திடும் அற்புதராம்
Iratchippin Paathaiyil Nadaththidum Arputharaam
மனிதரின் வழிகள் செழுமை காட்டினாலும்
Manitharin Valikal Selumai Kaattinaalum
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa

வேதம் காட்டும் வழியில் நடந்திடுவோம்
Vaetham Kaattum Valiyil Nadanthiduvom
வேதனை நீங்கி நன்மைகள் அடைந்திடுவோம்
Vaethanai Neengi Nanmaikal Atainthiduvom
தடைகளை நீக்கும் கர்த்தர் முன் செல்கிறார்
Thataikalai Neekkum Karththar Mun Selkiraar
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa


முன்செல்லும் இயேசு Keyboard

munsellum Yesu
nammodu Irukkintar
munnaetta Paathaiyil
ennaalum Nadaththiduvaar
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae

nadanthidum Valiyai Pothikka Vallavaraam
iratchippin Paathaiyil Nadaththidum Arputharaam
manitharin Valikal Selumai Kaattinaalum
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
....allaelooyaa

vaetham Kaatdum Valiyil Nadanthiduvom
vaethanai Neengi Nanmaikal Atainthiduvom
thataikalai Neekkum Karththar Mun Selkiraar
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
....allaelooyaa


முன்செல்லும் இயேசு Guitar


முன்செல்லும் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Munsellum Yesu Chords in D Scale

English