🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மதுர கீதம் பாடிடுவோம் மன்னன் in F♯ Scale

F♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
A
ம் மன்னன்
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
E
டுவோம்
F♯m
F♯m
ஆனந்தமாக
D
கீதங்கள் பாடி
E
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
C♯m
டுவோம்
F♯m
F♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
D
Bm
வாழ்த்தி பு
E
கழ்ந்து
C♯
துதித்திடுவோம்
F♯m
F♯m
இயேசுவே வாரும்
Bm
வாஞ்
E
சையைத் தீரும்
A
E
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
C♯
மை தாரும்
F♯m
…மதுர கீதம்
F♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
D
Bm
தீங்கொன்றும் செ
E
ய்யா ராஜன்
C♯
நீரே
F♯m
F♯m
தாகம் தீ
Bm
ர்க்கும்
E
ஜீவ
A
ஊற்று
E
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
C♯
நேசர்
F♯m
…மதுர கீதம்
F♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
D
Bm
மரணத்தை ஜெயமா
E
க வென்றவரே
C♯
F♯m
F♯m
மன்னிப்பை அளித்
Bm
தீர் மா
E
ந்தரை மீட்பீ
A
ர்
E
மறுரூபமாக்கி மகி
C♯
மையில் சேர்ப்
F♯m
பீர்
…மதுர கீதம்
F♯m
மதுர கீதம் பாடிடுவோ
A
ம் மன்னன்
Mathura Geetham Paadiduvom Mannan
F♯m
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றி
E
டுவோம்
F♯m
Yesuvin Naamaththai Pottiduvom
F♯m
ஆனந்தமாக
D
கீதங்கள் பாடி
Aananthamaaka Geethangal Paati
E
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்தி
C♯m
டுவோம்
F♯m
Aanndavar Naamaththai Uyarththiduvom
F♯m
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
D
Vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
Bm
வாழ்த்தி பு
E
கழ்ந்து
C♯
துதித்திடுவோம்
F♯m
Vaalththi Pukalnthu Thuthiththiduvom
F♯m
இயேசுவே வாரும்
Bm
வாஞ்
E
சையைத் தீரும்
A
Yesuvae Vaarum Vaanjaiyaith Theerum
E
வார்த்தையைப் பேசும் வல்ல
C♯
மை தாரும்
F♯m
Vaarththaiyaip Paesum Vallamai Thaarum
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
F♯m
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
D
Thootharkal Pottum Thaevan Neerae
Bm
தீங்கொன்றும் செ
E
ய்யா ராஜன்
C♯
நீரே
F♯m
Theengaொntum Seyyaa Raajan Neerae
F♯m
தாகம் தீ
Bm
ர்க்கும்
E
ஜீவ
A
ஊற்று
Thaakam Theerkkum Jeeva Oottu
E
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத
C♯
நேசர்
F♯m
Thammidam Varuvorai Thallaatha Naesar
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham
F♯m
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
D
Maantharkal Pottum Raajan Neerae
Bm
மரணத்தை ஜெயமா
E
க வென்றவரே
C♯
F♯m
Maranaththai Jeyamaaka Ventavarae
F♯m
மன்னிப்பை அளித்
Bm
தீர் மா
E
ந்தரை மீட்பீ
A
ர்
Mannippai Aliththeer Maantharai Meetpeer
E
மறுரூபமாக்கி மகி
C♯
மையில் சேர்ப்
F♯m
பீர்
Maruroopamaakki Makimaiyil Serppeer
...மதுர கீதம்
...mathura Geetham

மதுர கீதம் பாடிடுவோம் மன்னன் Keyboard

F♯m
mathura Geetham Paadiduvo
A
m Mannan
F♯m
Yesuvin Naamaththai Potti
E
duvom
F♯m
F♯m
aananthamaaka
D
geethangal Paati
E
aanndavar Naamaththai Uyarththi
C♯m
duvom
F♯m
F♯m
vaanangal Maelaaka Uyarnthavarai
D
Bm
vaalththi Pu
E
kalnthu
C♯
thuthiththiduvom
F♯m
F♯m
Yesuvae Vaarum
Bm
Vaanj
E
saiyaith Theerum
A
E
vaarththaiyaip Paesum Valla
C♯
mai Thaarum
F♯m
...mathura Geetham
F♯m
thootharkal Pottum Thaevan Neerae
D
Bm
theengaொntum Se
E
yyaa Raajan
C♯
Neerae
F♯m
F♯m
thaakam Thee
Bm
rkkum
E
Jeeva
A
oottu
E
thammidam Varuvorai Thallaatha
C♯
naesar
F♯m
...mathura Geetham
F♯m
maantharkal Pottum Raajan Neerae
D
Bm
maranaththai Jeyamaa
E
ka Ventavarae
C♯
F♯m
F♯m
mannippai Alith
Bm
theer Maa
E
ntharai Meetpee
A
r
E
maruroopamaakki Maki
C♯
maiyil Serp
F♯m
peer
...mathura Geetham

மதுர கீதம் பாடிடுவோம் மன்னன் Guitar


மதுர கீதம் பாடிடுவோம் மன்னன் for Keyboard, Guitar and Piano

Mathura Geetham Paadiduvom Mannan Chords in F♯ Scale

Madhura geetham தமிழ் Lyrics
English