🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மரணமே உன் கூர் எங்கே in C Scale

மரணமே உன் கூர் எங்கே?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு
எனக்குள் வந்துவிட்டார்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
எனக்குத் தந்துவிட்டார்
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
சாகாமை அணிந்து கொள்ளும்
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
பரலோகத்தில் உண்டு
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
நான் தானே என்று சொன்னவர்
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
கர்த்தரின் பார்வையிலே
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
மகிழ்ந்து கொண்டாடு

மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
எனக்குள் வந்துவிட்டார்
Enakkul Vanthuvittar

சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
எனக்குத் தந்துவிட்டார்
Enakkuth Thanthuvittar

சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu

சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
Viduviththu Meettuk Konndaar

பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar

அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
சாகாமை அணிந்து கொள்ளும்
Saakaamai Anninthu Kollum

இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்
Intaikkum Jeevikkiraar

கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்
Ethir Konndu Sentiduvom

பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
பரலோகத்தில் உண்டு
Paralokaththil Unndu

அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்
Seekkiraththil Varukintar

பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
மகிழ்ந்து கொண்டாடு
Makilnthu Konndaadu


மரணமே உன் கூர் எங்கே Keyboard

maranamae Un Koor Engae?
paathaalamae Un Jeyam Engae?
maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
enakkul Vanthuvittar

Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
enakkuth Thanthuvittar

saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu

Saavaalae Ventuvittar
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
viduviththu Meettuk Konndaar

payamillaiyae Marana Payamillaiyae
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar

alivukkuriya Ivvudal Orunaal
aliyaamai Anninthu Kollum
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
saakaamai Anninthu Kollum

iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
intaikkum Jeevikkiraar

kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
kiristhuvukkul Vaalvor
kiristhuvukkul Mariththor
ethir Konndu Senriduvom

poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
paralokaththil Unndu

akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
naan Thaanae Entu Sonnavar
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
seekkiraththil Varukintar

parisuththavaankalin Maranam Entum
karththarin Paarvaiyilae
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
makilnthu konndaadu


மரணமே உன் கூர் எங்கே Guitar


மரணமே உன் கூர் எங்கே for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in C Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் தமிழ் Lyrics
English