🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மங்களம் செழிக்க கிருபையருளும் in G Scale

A
மங்களம் செழி
C♯m
க்க கிரு
D
பையருளும்
E
Bm
மங்கள நா
A
தனே….
A
மங்கள நித்
C♯m
திய மங்கள நீ
E
E
மங்கள முத்தியும் நாத
D
னும் நீ
A
A
எங்கள் பு
E
ங்கவ நீ
C♯m
F♯m
எங்க
E
ள் துங்கவ நீ
Bm
A
A
உத்தம சத்திய நித்
E
திய தத்துவ
D
மெத்த மகத்துவ அத்தனு
C♯m
க்கத்தனா
F♯m
ம்
Bm
ஆபிரகா
E
ம் தேவன் நீ
A
…மங்களம்
A
மணமகன் …
C♯m
அவர்களுக்கும்
E
E
மணமகள் ……. அவர்களு
D
க்கும்
A
A
மானுவேலர்
E
க்கும்
C♯m
F♯m
கானுப
E
வர்க்கும்
Bm
A
A
பக்தியுடன் புத்தி
E
முக்தியளித்திடும்
D
நித்தியனே உனை துத்தி
C♯m
யம் செய்தி
F♯m
டும்
Bm
சத்திய வே
E
தர்க்கும்
A
…மங்களம்
A
மங்களம் செழி
C♯m
க்க கிரு
D
பையருளும்
E
Mangalam Selikka Kirupaiyarulum
Bm
மங்கள நா
A
தனே….
Mangala Naathanae….
A
மங்கள நித்
C♯m
திய மங்கள நீ
E
Mangala Niththiya Mangala Nee
E
மங்கள முத்தியும் நாத
D
னும் நீ
A
Mangala Muththiyum Naathanum Nee
A
எங்கள் பு
E
ங்கவ நீ
C♯m
F♯m
எங்க
E
ள் துங்கவ நீ
Bm
A
Engal Pungava Nee Engal Thungava Nee
A
உத்தம சத்திய நித்
E
திய தத்துவ
Uththama Saththiya Niththiya Thaththuva
D
மெத்த மகத்துவ அத்தனு
C♯m
க்கத்தனா
F♯m
ம்
Meththa Makaththuva Aththanukkaththanaam
Bm
ஆபிரகா
E
ம் தேவன் நீ
A
Aapirakaam Thaevan Nee
...மங்களம்
...mangalam
A
மணமகன் …
C♯m
அவர்களுக்கும்
E
Manamakan … Avarkalukkum
E
மணமகள் ……. அவர்களு
D
க்கும்
A
Manamakal ……. Avarkalukkum
A
மானுவேலர்
E
க்கும்
C♯m
F♯m
கானுப
E
வர்க்கும்
Bm
A
Maanuvaelarkkum Makaanupavarkkum
A
பக்தியுடன் புத்தி
E
முக்தியளித்திடும்
Pakthiyudan Puththi Mukthiyaliththidum
D
நித்தியனே உனை துத்தி
C♯m
யம் செய்தி
F♯m
டும்
Niththiyanae Unai Thuththiyam Seythidum
Bm
சத்திய வே
E
தர்க்கும்
A
Saththiya Vaetharkkum
...மங்களம்
...mangalam

மங்களம் செழிக்க கிருபையருளும் Keyboard

A
mangalam Seli
C♯m
kka Kiru
D
paiyarulum
E
Bm
mangala Naa
A
thanae….
A
mangala Nith
C♯m
thiya Mangala Nee
E
E
mangala Muththiyum Naatha
D
num Nee
A
A
engal Pu
E
ngava Nee
C♯m
F♯m
enga
E
l Thungava Nee
Bm
A
A
uththama Saththiya Nith
E
thiya Thaththuva
D
meththa Makaththuva Aththanu
C♯m
kkaththanaa
F♯m
m
Bm
aapirakaa
E
m Thaevan Nee
A
...mangalam
A
manamakan …
C♯m
Avarkalukkum
E
E
manamakal ……. Avarkalu
D
kkum
A
A
maanuvaelar
E
kkum
C♯m
Ma
F♯m
kaanupa
E
varkkum
Bm
A
A
pakthiyudan Puththi
E
mukthiyaliththidum
D
niththiyanae Unai Thuththi
C♯m
yam Seythi
F♯m
dum
Bm
saththiya Vae
E
tharkkum
A
...mangalam

மங்களம் செழிக்க கிருபையருளும் Guitar


மங்களம் செழிக்க கிருபையருளும் for Keyboard, Guitar and Piano

Mangalam Selikka Kirupaiyarulum Chords in G Scale

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum தமிழ் Lyrics
English