🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மணவாளன் கர்த்தர் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
மணவாளன் கர்த்த
Fm
ர் இயேசு வருகின்
F♯
றாரே
G♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
C♯
த்தம் தானா
C♯
என் பிரியமே நீ ரூ
F♯
பவதி
D♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
G♯7
சந்திக்கவே
C♯
C♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
F♯
ட்குதே
G♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Fm
சம் நிறையுதே
C♯
C♯
அத்திமரம் காய்
F♯
காய்க்க கால
G♯
ம் வந்ததே
Fm
D♯m
திராட்ச செடி பூ
G♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
C♯
…மணவாளன்
C♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
F♯
G♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Fm
து குலுங்கு
C♯
து
C♯
கன்மலையின் சிகரங்
F♯
களில் தங்கும்
G♯
புறாவே
Fm
D♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
G♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
C♯
…மணவாளன்
C♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
F♯
இயேசு
G♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Fm
ன் இயேசு
C♯
C♯
தாகம் தீர்க்கும்
F♯
ஜீவநதி
G♯
கர்த்தர் இயேசு
Fm
D♯m
பாவம் போக்கும் பரி
G♯7
காரி பரமன் இயேசு
C♯
…மணவாளன்
C♯
மணவாளன் கர்த்த
Fm
ர் இயேசு வருகின்
F♯
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
G♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
C♯
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
C♯
என் பிரியமே நீ ரூ
F♯
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
D♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
G♯7
சந்திக்கவே
C♯
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
C♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
F♯
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
G♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Fm
சம் நிறையுதே
C♯
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
C♯
அத்திமரம் காய்
F♯
காய்க்க கால
G♯
ம் வந்ததே
Fm
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
D♯m
திராட்ச செடி பூ
G♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
C♯
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
C♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
F♯
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
G♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Fm
து குலுங்கு
C♯
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
C♯
கன்மலையின் சிகரங்
F♯
களில் தங்கும்
G♯
புறாவே
Fm
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
D♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
G♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
C♯
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
C♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
F♯
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
G♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Fm
ன் இயேசு
C♯
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
C♯
தாகம் தீர்க்கும்
F♯
ஜீவநதி
G♯
கர்த்தர் இயேசு
Fm
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
D♯m
பாவம் போக்கும் பரி
G♯7
காரி பரமன் இயேசு
C♯
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Keyboard

C♯
manavaalan Karththa
Fm
r Yesu Varukin
F♯
raarae
G♯7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
C♯
ththam Thaanaa
C♯
en Piriyamae Nee Roo
F♯
pavathi
D♯m
elunthu Vaa Un Naesarai
G♯7
Santhikkavae
C♯
C♯
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
F♯
tkuthae
G♯7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
Fm
sam Niraiyuthae
C♯
C♯
aththimaram Kaay
F♯
Kaaykka Kaala
G♯
m Vanthathae
Fm
D♯m
thiraatcha Seti Poo
G♯7
Pooththu Vaasam Perukuthae
C♯
...manavaalan
C♯
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
F♯
G♯7
poomiyilae Pushpangal Pooth
Fm
thu Kulungu
C♯
thu
C♯
kanmalaiyin Sikarang
F♯
kalil Thangum
G♯
Puraavae
Fm
D♯m
karththar Yesu Varu
G♯7
m Naalai Sollip Paadidu
C♯
...manavaalan
C♯
saaronin Rojaavaam Karththar
F♯
Yesu
G♯7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
Fm
n Yesu
C♯
C♯
thaakam Theerkkum
F♯
jeevanathi
G♯
karththar Yesu
Fm
D♯m
paavam Pokkum Pari
G♯7
kaari Paraman Yesu
C♯
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Guitar


மணவாளன் கர்த்தர் for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in D♭ Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு தமிழ் Lyrics
English