🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு in G♯ Scale

G♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
D♯m
சுகம் த
E
ந்து நடத்திச் செல்வா
G♯m
ர்
G♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
B
E
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
G♯m
ர்
F♯
யேகோவா ரஃப்பா
D♯m
E
இன்றும் வாழ்கிறா
G♯m
ர்
F♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
D♯m
சு
E
சுகம் இன்று தருகிறா
G♯m
ர்
G♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
D♯m
நுழைந்தார் மாமி
F♯
கரத்தை பிடி
E
த்து தூக்கினா
G♯m
ர்
F♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
E
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
G♯m
ழ்ந்தாள்
G♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
D♯m
இயேசு
F♯
கரங்கள் நீ
E
ட்டித் தொட்டா
G♯m
ர்
F♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
F♯
சொல்லி சுக
E
த்தைத் தந்தார்
G♯m
G♯m
நிமிர முடியாத கூனி
D♯m
அன்று
F♯
இயேசு அவளை
E
க் கண்டார்
G♯m
F♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
F♯
நிமிர்ந்து
E
துதிக்கச் செ
G♯m
ய்தார்
G♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
D♯m
திமேயு அன்று
F♯
இயேசுவே இர
E
ங்கும் என்றான்
G♯m
F♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
F♯
இயேசு பின்
E
னே நடந்தான்
G♯m
G♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
D♯m
டு இயேசு
F♯
கரங்கள் நீ
E
ட்டிப் பிடித்
G♯m
தார்
F♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
F♯
கரையில் கொண்
E
டு போய்ச் சேர்த்தார்
G♯m
G♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manamirangum Theyvam Yesu
D♯m
சுகம் த
E
ந்து நடத்திச் செல்வா
G♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
G♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
B
Manamirangum Theyvam Yesu
E
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
G♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
F♯
யேகோவா ரஃப்பா
D♯m
Yaekovaa Raqppaa
E
இன்றும் வாழ்கிறா
G♯m
ர்
Intum Vaalkiraar
F♯
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
D♯m
சு
Sukam Tharum Theyvam Yesu
E
சுகம் இன்று தருகிறா
G♯m
ர்
Sukam Intu Tharukiraar
G♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
D♯m
நுழைந்தார் மாமி
Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
F♯
கரத்தை பிடி
E
த்து தூக்கினா
G♯m
ர்
Karaththai Pitiththu Thookkinaar
F♯
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
E
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
G♯m
ழ்ந்தாள்
Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
G♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
D♯m
இயேசு
Kushdarokiyai Kanndaar Yesu
F♯
கரங்கள் நீ
E
ட்டித் தொட்டா
G♯m
ர்
Karangal Neettith Thottar
F♯
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
Siththamunndu Suththamaaku Entu
F♯
சொல்லி சுக
E
த்தைத் தந்தார்
G♯m
Solli Sukaththaith Thanthaar
G♯m
நிமிர முடியாத கூனி
D♯m
அன்று
Nimira Mutiyaatha Kooni Antu
F♯
இயேசு அவளை
E
க் கண்டார்
G♯m
Yesu Avalaik Kanndaar
F♯
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
F♯
நிமிர்ந்து
E
துதிக்கச் செ
G♯m
ய்தார்
Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
G♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
D♯m
திமேயு அன்று
Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
F♯
இயேசுவே இர
E
ங்கும் என்றான்
G♯m
Yesuvae Irangum Entan
F♯
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
F♯
இயேசு பின்
E
னே நடந்தான்
G♯m
Yesu Pinnae Nadanthaan
G♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
D♯m
டு இயேசு
Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
F♯
கரங்கள் நீ
E
ட்டிப் பிடித்
G♯m
தார்
Karangal Neettip Pitiththaar
F♯
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
Padakil Aerach Seythu Avar
F♯
கரையில் கொண்
E
டு போய்ச் சேர்த்தார்
G♯m
Karaiyil Konndu Poych Serththaar

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு Keyboard

G♯m
manamirangum Theyvam Yesu
D♯m
sukam Tha
E
nthu Nadaththich Selvaa
G♯m
r
G♯m
manamirangum Theyvam Yesu
B
E
sukam Thanthu Nadaththich Selvaa
G♯m
r
F♯
yaekovaa Raqppaa
D♯m
E
intum Vaalkiraa
G♯m
r
F♯
sukam Tharum Theyvam Iyae
D♯m
su
E
sukam Intu Tharukiraa
G♯m
r
G♯m
paethuru Veettukkul
D♯m
nulainthaar Maami
F♯
karaththai Piti
E
ththu Thookkinaa
G♯m
r
F♯
kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
E
karththar Thonndu Seythu Maki
G♯m
lnthaal
G♯m
kushdarokiyai Kanndaar
D♯m
Yesu
F♯
karangal Nee
E
ttith Thotta
G♯m
r
F♯
siththamunndu Suththamaaku Entu
F♯
solli Suka
E
ththaith Thanthaar
G♯m
G♯m
nimira Mutiyaatha Kooni
D♯m
antu
F♯
Yesu Avalai
E
k Kanndaar
G♯m
F♯
kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
F♯
nimirnthu
E
Thuthikkach Se
G♯m
ythaar
G♯m
piravik Kurudan Parth
D♯m
thimaeyu Antu
F♯
Yesuvae Ira
E
ngum Entan
G♯m
F♯
paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
F♯
Yesu Pin
E
nae Nadanthaan
G♯m
G♯m
katharum Paethuruvaik Kann
D♯m
du Yesu
F♯
karangal Nee
E
ttip Pitith
G♯m
thaar
F♯
padakil Aerach Seythu Avar
F♯
karaiyil Konn
E
du Poych Serththaar
G♯m

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு Guitar


மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Manamirangum Theyvam Yesu Chords in G♯ Scale

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் தமிழ் Lyrics
English