🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் in G Scale

Gm
மலைமேல் ஏறுவோம்
F
மரங்களை வெட்டுவோம்
D♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
F
அவர் பணி செய்
Gm
திடுவோம்
Gm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
F
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
D♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
F
சாட்சியாய் வா
Gm
ழ்ந்திடுவோம்
Gm
தேவனின் வீடு பா
F
ழாய்க்கிடக்குதே
D♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Gm
வாழ்வது நி
A♯
யாயமா
Gm
Gm
திரளாய் விதைத்து
F
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
D♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Gm
ய்ப் போவதே
A♯
ன்
Gm
Gm
மனந்தளராமல் பணியை
F
த் தொடருங்கள்
D♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Gm
ண்டாம்
A♯
Gm
Gm
தேவன் தந்த ஆரம்
F
ப ஊழியத்தை
D♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Gm
ண்ணாதே
A♯
Gm
Gm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
F
வர் வந்திடுவார்
D♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Gm
மறுபமாக்
A♯
கிடுவார்
Gm
Gm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
F
குடித்தும் நிறைவில்லை
D♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Gm
கவில்லை
A♯
Gm
Gm
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
F
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
D♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
F
அவர் பணி செய்
Gm
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
Gm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
F
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
D♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
F
சாட்சியாய் வா
Gm
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
Gm
தேவனின் வீடு பா
F
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
D♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Gm
வாழ்வது நி
A♯
யாயமா
Gm
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
Gm
திரளாய் விதைத்து
F
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
D♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Gm
ய்ப் போவதே
A♯
ன்
Gm
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
Gm
மனந்தளராமல் பணியை
F
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
D♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Gm
ண்டாம்
A♯
Gm
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
Gm
தேவன் தந்த ஆரம்
F
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
D♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Gm
ண்ணாதே
A♯
Gm
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
Gm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
F
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
D♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Gm
மறுபமாக்
A♯
கிடுவார்
Gm
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
Gm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
F
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
D♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Gm
கவில்லை
A♯
Gm
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் Keyboard

Gm
malaimael Aeruvom
F
marangalai Vettuvom
D♯
aalayam Kattuvom
F
avar Panni Sey
Gm
thiduvom
Gm
naadengum Sentiduvom
F
narseythi Solliduvom
D♯
sapaikalai Nirappiduvom
F
saatchiyaay Vaa
Gm
lnthiduvom
Gm
thaevanin Veedu Paa
F
laaykkidakkuthae
D♯
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
Gm
Vaalvathu Ni
A♯
yaayamaa
Gm
Gm
thiralaay Vithaiththu
F
m Konjamaay Aruppathaen
D♯
varukinta Panamellaam Veennaa
Gm
yp Povathae
A♯
n
Gm
Gm
mananthalaraamal Panniyai
F
th Thodarungal
D♯
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
Gm
nndaam
A♯
Gm
Gm
thaevan Thantha Aaram
F
pa Ooliyaththai
D♯
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
Gm
nnnnaathae
A♯
Gm
Gm
janangal Virumpukinta Thalai
F
var Vanthiduvaar
D♯
makimaiyaal Nirappiduvaar
Gm
marupamaak
A♯
kiduvaar
Gm
Gm
saappittum Thirupthiyillai
F
kutiththum Niraivillai
D♯
aatai Annikintom Kuliro Po
Gm
kavillai
A♯
Gm

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் Guitar


மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in G Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை தமிழ் Lyrics
English