🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
முட்செடியின் மத்
A♯
தியிலே தோன்
G♯
றிய மகிமை
D♯
இரச்சகனாய் மோசேவை
A♯
அழைத்த மகிமை
G♯
D♯
மேகஸ்தம்பமா
Gm
ய் அக்கி
G♯
னிஸ்தம்பமாய்
Fm
D♯
பாதைகாட்
Gm
டின மகிமை
A♯
யே மகிமை
D♯
D♯
மகிமைமேகத்தில்
G♯
நான் ஏறிவரு
Cm
வேன்
D♯
C♯
மகிமை இராஜவை நான்
A♯
தரிசிப்பே
G♯
னே(2)
D♯
D♯
மேகமாக சீனாய்
A♯
மலையில் தங்கின
G♯
மகிமை
D♯
தாசனோடு முகமுக
A♯
மாய் பேசின ம
G♯
கிமை
D♯
அக்னிகரங்
Gm
களால் தேவபிரமா
G♯
ணத்தை
Fm
D♯
எழுதிகொடு
Gm
த்த மகி
A♯
மையே மகிமை
D♯
…மகிமைமேகத்தில்
D♯
ஆசரிப்புக்கூ
A♯
டாரத்தை மூ
G♯
டின மகிமை
D♯
கூடாரவாச
A♯
லிலே பேசின
G♯
மகிமை
D♯
கிருபாசனம் மீதி
Gm
னில் கேரு
G♯
பீன்கள் நடுவில்
Fm
D♯
மோசேயோடு உறவாடி
Gm
ன மகிமையே மகி
A♯
மை
D♯
…மகிமைமேகத்தில்
D♯
இரட்ச்சகரின் இரத்
A♯
ததால் கழுவி
G♯
ன மகிமை
D♯
ஆலயமாய் என்னை
A♯
யுமே மாற்றினமகி
G♯
மை
D♯
பரலோகதகப்ப
Gm
னும் பரிசுத்
G♯
தகுமாரனும்
Fm
D♯
எனக்குள்ளே வாசம்
Gm
செய்யும் மகிமை
A♯
யே மகிமை
D♯
…மகிமைமேகத்தில்
D♯
தூதர்சேனையோடு என்
Fm
ஜெபவேளையில்
Cm
A♯
D♯
G♯
ஆவியில் களிகூ
Cm
ர்ந்து மறுரூப
Gm
மாகி நான்
D♯
A♯
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
D♯
(2)
…மகிமைமேகத்தில்
D♯
முட்செடியின் மத்
A♯
தியிலே தோன்
G♯
றிய மகிமை
Mutchediyin Maththiyilae Thontiya Makimai
D♯
இரச்சகனாய் மோசேவை
A♯
அழைத்த மகிமை
G♯
Irachchakanaay Mosevai Alaiththa Makimai
D♯
மேகஸ்தம்பமா
Gm
ய் அக்கி
G♯
னிஸ்தம்பமாய்
Fm
Maekasthampamaay Akkinisthampamaay
D♯
பாதைகாட்
Gm
டின மகிமை
A♯
யே மகிமை
D♯
Paathaikaattina Makimaiyae Makimai
D♯
மகிமைமேகத்தில்
G♯
நான் ஏறிவரு
Cm
வேன்
D♯
Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen
C♯
மகிமை இராஜவை நான்
A♯
தரிசிப்பே
G♯
னே(2)
D♯
Makimai Iraajavai Naan Tharisippaenae(2)
D♯
மேகமாக சீனாய்
A♯
மலையில் தங்கின
G♯
மகிமை
Maekamaaka Seenaaymalaiyil Thangina Makimai
D♯
தாசனோடு முகமுக
A♯
மாய் பேசின ம
G♯
கிமை
Thaasanodu Mukamukamaay Paesina Makimai
D♯
அக்னிகரங்
Gm
களால் தேவபிரமா
G♯
ணத்தை
Fm
Aknikarangalaal Thaevapiramaanaththai
D♯
எழுதிகொடு
Gm
த்த மகி
A♯
மையே மகிமை
D♯
Eluthikoduththa Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
D♯
ஆசரிப்புக்கூ
A♯
டாரத்தை மூ
G♯
டின மகிமை
Aasarippukkoodaaraththai Mootina Makimai
D♯
கூடாரவாச
A♯
லிலே பேசின
G♯
மகிமை
Koodaaravaasalilae Paesina Makimai
D♯
கிருபாசனம் மீதி
Gm
னில் கேரு
G♯
பீன்கள் நடுவில்
Fm
Kirupaasanam Meethinil Kaerupeenkal Naduvil
D♯
மோசேயோடு உறவாடி
Gm
ன மகிமையே மகி
A♯
மை
D♯
Moseyodu Uravaatina Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
D♯
இரட்ச்சகரின் இரத்
A♯
ததால் கழுவி
G♯
ன மகிமை
Iratchchakarin Iraththathaal Kaluvina Makimai
D♯
ஆலயமாய் என்னை
A♯
யுமே மாற்றினமகி
G♯
மை
Aalayamaay Ennaiyumae Maattinamakimai
D♯
பரலோகதகப்ப
Gm
னும் பரிசுத்
G♯
தகுமாரனும்
Fm
Paralokathakappanum Parisuththakumaaranum
D♯
எனக்குள்ளே வாசம்
Gm
செய்யும் மகிமை
A♯
யே மகிமை
D♯
Enakkullae Vaasam Seyyum Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
D♯
தூதர்சேனையோடு என்
Fm
ஜெபவேளையில்
Cm
A♯
D♯
Thootharsenaiyodu En Jepavaelaiyil
G♯
ஆவியில் களிகூ
Cm
ர்ந்து மறுரூப
Gm
மாகி நான்
D♯
Aaviyil Kalikoornthu Maruroopamaaki Naan
A♯
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
D♯
(2)
Makipanai Ththarisippaenae (2)
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil

மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் Keyboard

D♯
mutchediyin Math
A♯
thiyilae Thon
G♯
riya Makimai
D♯
irachchakanaay Mosevai
A♯
Alaiththa Makimai
G♯
D♯
maekasthampamaa
Gm
y Akki
G♯
nisthampamaay
Fm
D♯
paathaikaat
Gm
tina Makimai
A♯
yae Makimai
D♯
D♯
makimaimaekaththil
G♯
Naan Aerivaru
Cm
vaen
D♯
C♯
makimai Iraajavai Naan
A♯
Tharisippae
G♯
nae(2)
D♯
D♯
maekamaaka Seenaay
A♯
malaiyil Thangina
G♯
Makimai
D♯
thaasanodu Mukamuka
A♯
maay Paesina Ma
G♯
kimai
D♯
aknikarang
Gm
kalaal Thaevapiramaa
G♯
naththai
Fm
D♯
eluthikodu
Gm
ththa Maki
A♯
maiyae Makimai
D♯
...makimaimaekaththil
D♯
aasarippukkoo
A♯
daaraththai Moo
G♯
tina Makimai
D♯
koodaaravaasa
A♯
lilae Paesina
G♯
Makimai
D♯
kirupaasanam Meethi
Gm
nil Kaeru
G♯
peenkal Naduvil
Fm
D♯
moseyodu Uravaati
Gm
na Makimaiyae Maki
A♯
mai
D♯
...makimaimaekaththil
D♯
iratchchakarin Irath
A♯
thathaal Kaluvi
G♯
na Makimai
D♯
aalayamaay Ennai
A♯
yumae Maattinamaki
G♯
mai
D♯
paralokathakappa
Gm
num Parisuth
G♯
thakumaaranum
Fm
D♯
enakkullae Vaasam
Gm
Seyyum Makimai
A♯
yae Makimai
D♯
...makimaimaekaththil
D♯
thootharsenaiyodu En
Fm
Jepavaelaiyil
Cm
A♯
D♯
G♯
aaviyil Kalikoo
Cm
rnthu Maruroopa
Gm
maaki Naan
D♯
A♯
makipanai Ththarisippaenae
D♯
(2)
...makimaimaekaththil

மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் Guitar


மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords in E♭ Scale

English