🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகனே என்றழைத்து மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
மகனே என்றழைத்து
F♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
B
(அன்பு) மாதேவன்
B
இயேசுவை நீ மறவா
C♯
தே
C♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
C♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
F♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
G♯
பார்த்து உன்னை நகை
C♯
க்கையிலே
C♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
F♯
G♯
கெட்டழியும் வே
C♯
ளையிலே
– மகனே
C♯
வியாதி படுக்கையிலே
C♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
F♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
G♯
வெறுத்துன்னை ஒது
C♯
க்கையிலே
C♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
F♯
G♯
மரணம் வரும் வேளை
C♯
யிலே
– மகனே
C♯
வறுமையில் நீ வாடி
C♯
வருந்திடும் வேளையிலே
F♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
G♯
வசை மாறி பொழி
C♯
கையிலே
C♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
F♯
G♯
சாக போகும் வேளை
C♯
யிலே
– மகனே
C♯
மகனே என்றழைத்து
Makanae Entalaiththu
F♯
மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த
Maruvaalvu Unakku Thantha
B
(அன்பு) மாதேவன்
(anpu) Maathaevan
B
இயேசுவை நீ மறவா
C♯
தே
Yesuvai Nee Maravaathae
C♯
பாவத்தில் நீ உழன்று
Paavaththil Nee Ulantu
C♯
பரிதவிக்கும் நேரத்திலே
Parithavikkum Naeraththilae
F♯
பகல் வேஷம் மாந்தரெல்லாம்
Pakal Vaesham Maantharellaam
G♯
பார்த்து உன்னை நகை
C♯
க்கையிலே
Paarththu Unnai Nakaikkaiyilae
C♯
பட்ட மரம் போல நீயும்
F♯
Patta Maram Pola Neeyum
G♯
கெட்டழியும் வே
C♯
ளையிலே
Kettaliyum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
C♯
வியாதி படுக்கையிலே
Viyaathi Padukkaiyilae
C♯
வேதனையால் துடிக்கையிலே
Vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
F♯
விந்தையான உலக சொந்தம்
Vinthaiyaana Ulaka Sontham
G♯
வெறுத்துன்னை ஒது
C♯
க்கையிலே
Veruththunnai Othukkaiyilae
C♯
மருத்துவர் கணித்து சொன்ன
F♯
Maruththuvar Kanniththu Sonna
G♯
மரணம் வரும் வேளை
C♯
யிலே
Maranam Varum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae
C♯
வறுமையில் நீ வாடி
Varumaiyil Nee Vaati
C♯
வருந்திடும் வேளையிலே
Varunthidum Vaelaiyilae
F♯
வாய் பேச்சு வள்ளலெல்லாம்
Vaay Paechchu Vallalellaam
G♯
வசை மாறி பொழி
C♯
கையிலே
Vasai Maari Polikaiyilae
C♯
வாழ்ந்தது போதும் என்று
F♯
Vaalnthathu Pothum Entu
G♯
சாக போகும் வேளை
C♯
யிலே
Saaka Pokum Vaelaiyilae
– மகனே
– Makanae

மகனே என்றழைத்து மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த Keyboard

C♯
makanae Entalaiththu
F♯
maruvaalvu Unakku Thantha
B
(anpu) Maathaevan
B
Yesuvai Nee Maravaa
C♯
thae
C♯
paavaththil Nee Ulantu
C♯
parithavikkum Naeraththilae
F♯
pakal Vaesham Maantharellaam
G♯
paarththu Unnai Nakai
C♯
kkaiyilae
C♯
patta Maram Pola Neeyum
F♯
G♯
kettaliyum Vae
C♯
laiyilae
– Makanae
C♯
viyaathi Padukkaiyilae
C♯
vaethanaiyaal Thutikkaiyilae
F♯
vinthaiyaana Ulaka Sontham
G♯
veruththunnai Othu
C♯
kkaiyilae
C♯
maruththuvar Kanniththu Sonna
F♯
G♯
maranam Varum Vaelai
C♯
yilae
– Makanae
C♯
varumaiyil Nee Vaati
C♯
varunthidum Vaelaiyilae
F♯
vaay Paechchu Vallalellaam
G♯
vasai Maari Poli
C♯
kaiyilae
C♯
vaalnthathu Pothum Entu
F♯
G♯
saaka Pokum Vaelai
C♯
yilae
– Makanae

மகனே என்றழைத்து மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த Guitar


மகனே என்றழைத்து மறுவாழ்வு உனக்கு தந்த for Keyboard, Guitar and Piano

Makanae Entalaiththu Maruvaalvu Unakku Thantha Chords in D♭ Scale

English