🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
மேகமீது தூ
B
தரோடிதோ இதோ
A
C♯m
C♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
G♯
(2)
C♯m
C♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
F♯m
யா
B
எனதாசை நேசையா
F♯m
வாரார் வா
B
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
C♯m
C♯m
மேகத்தோடு போனவ
B
ரிவர் இவர்
A
C♯m
C♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
G♯
C♯m
C♯m
திரும்பவும் பதினா
F♯m
யிரம்
B
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
F♯m
சீக்கிரம்
B
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
C♯m
…மேகமீது
C♯m
ஆரவாரம் கேட்
B
குதே அதோ அதோ
A
C♯m
C♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
G♯
(2)
C♯m
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
F♯m
ட்டோ
B
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
F♯m
அல்லேலூயா
B
அருமை இரட்சகா
C♯m
C♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
B
அன்றே அன்றே
A
C♯m
C♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
G♯
C♯m
C♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
F♯m
பி வருவதை
B
உற்று நோக்குவோம்
F♯m
ஓடி பா
B
டி உவந்து போற்றுவோம்
C♯m
…மேகமீது
C♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
B
ர் ஒரே ஒரே
A
C♯m
C♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
G♯
C♯m
C♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
F♯m
குலுங்கிட
B
கடல் கலங்கிட
F♯m
வானோர் பூவோ
B
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
C♯m
…மேகமீது
C♯m
மேகமீது தூ
B
தரோடிதோ இதோ
A
C♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho
C♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
G♯
(2)
C♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
C♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
F♯m
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
B
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
F♯m
வாரார் வா
B
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
C♯m
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
C♯m
மேகத்தோடு போனவ
B
ரிவர் இவர்
A
C♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
C♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
G♯
C♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
C♯m
திரும்பவும் பதினா
F♯m
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
B
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
F♯m
சீக்கிரம்
B
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
C♯m
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
C♯m
ஆரவாரம் கேட்
B
குதே அதோ அதோ
A
C♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
C♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
G♯
(2)
C♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
C♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
F♯m
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
B
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
F♯m
அல்லேலூயா
B
அருமை இரட்சகா
C♯m
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
C♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
B
அன்றே அன்றே
A
C♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
C♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
G♯
C♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
C♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
F♯m
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
B
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
F♯m
ஓடி பா
B
டி உவந்து போற்றுவோம்
C♯m
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
C♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
B
ர் ஒரே ஒரே
A
C♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
C♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
G♯
C♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
C♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
F♯m
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
B
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
F♯m
வானோர் பூவோ
B
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
C♯m
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ Keyboard

C♯m
maekameethu Thoo
B
tharotitho Itho
A
C♯m
C♯m
maekameethu Thootharotitho Itho
G♯
(2)
C♯m
C♯m
maesiyaa Kiristhaesai
F♯m
yaa
B
enathaasai Naesaiyaa
F♯m
vaaraar Vaa
B
raar Makil Kempeeramaay
C♯m
C♯m
maekaththodu Ponava
B
rivar Ivar
A
C♯m
C♯m
maekaththodu Ponavarivar Ivar
G♯
C♯m
C♯m
thirumpavum Pathinaa
F♯m
yiram
B
parisuththar Soolnthida
F♯m
seekkiram
B
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
C♯m
...maekameethu
C♯m
aaravaaram Kaet
B
kuthae Atho Atho
A
C♯m
C♯m
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
G♯
(2)
C♯m
C♯m
aattukkuttiyin Paa
F♯m
ttaோ
B
dekkaalam Ethirolikkuthae
F♯m
allaelooyaa
B
Arumai Iratchakaa
C♯m
C♯m
olivamalai Vittaekinaar
B
Ante Ante
A
C♯m
C♯m
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
G♯
C♯m
C♯m
uruvaththodavar Thirum
F♯m
pi Varuvathai
B
uttu Nnokkuvom
F♯m
oti Paa
B
ti Uvanthu Pottuvom
C♯m
...maekameethu
C♯m
manuvaelan Raajan Varukiraa
B
r Orae Orae
A
C♯m
C♯m
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
G♯
C♯m
C♯m
malai Athirnthida Puvi
F♯m
Kulungida
B
kadal Kalangida
F♯m
vaanor Poovo
B
r Makilnthu Nirkavae
C♯m
...maekameethu

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ Guitar


மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in D♭ Scale

English