🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று in C♯ Scale

C♯
மாபெரும் அறுவடை
G♯
ஒன்று
G♯
கண் எதிர் தெ
F♯
ரிகின்றது
C♯
C♯
காத்திருக்கு
F♯
ம் சபை சா
C♯
ட்சி பெறும்
G♯
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
C♯
C♯
கோடி கோடியாக மக்கள்
A♯m
உண்டு
F♯
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
G♯
கொண்டு
C♯
A♯m
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
D♯m
ம் உண்டு
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
…மாபெரும்
C♯
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
A♯m
றா விட்டால்
F♯
சுப நித்திய பாக்கியம்
G♯
யார் பெறுவா
C♯
ர்
A♯m
நூற்றிருபது கோடி மக்
D♯m
கள் உண்டு
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
…மாபெரும்
C♯
அன்பென்னும் சங்கிலி
A♯m
கைகள் கட்ட
F♯
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
G♯
C♯
A♯m
இயேசுவின் நாமம் உயர்
D♯m
த்தப்படும்
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
…மாபெரும்
C♯
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
A♯m
காலம்
F♯
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
G♯
காலம்
C♯
A♯m
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
D♯m
நழுவும்
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
…மாபெரும்
C♯
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
A♯m
வாழ்க
F♯
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
G♯
ள் வாழ்க
C♯
A♯m
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
D♯m
வாழ்க
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
…மாபெரும்
C♯
மாபெரும் அறுவடை
G♯
ஒன்று
Maaperum Aruvatai Ontu
G♯
கண் எதிர் தெ
F♯
ரிகின்றது
C♯
Kann Ethir Therikintathu
C♯
காத்திருக்கு
F♯
ம் சபை சா
C♯
ட்சி பெறும்
Kaaththirukkum Sapai Saatchi Perum
G♯
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
C♯
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
C♯
கோடி கோடியாக மக்கள்
A♯m
உண்டு
Koti Kotiyaaka Makkal Unndu
F♯
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
G♯
கொண்டு
C♯
Udal Ullam Iranntilum Thaevai Konndu
A♯m
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
D♯m
ம் உண்டு
Oti Otich Seyya Idamum Unndu
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
C♯
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
A♯m
றா விட்டால்
Saththiyam Pettavar Kooraa Vittal
F♯
சுப நித்திய பாக்கியம்
G♯
யார் பெறுவா
C♯
ர்
Supa Niththiya Paakkiyam Yaar Peruvaar
A♯m
நூற்றிருபது கோடி மக்
D♯m
கள் உண்டு
Noottirupathu Koti Makkal Unndu
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
C♯
அன்பென்னும் சங்கிலி
A♯m
கைகள் கட்ட
Anpennum Sangili Kaikal Katta
F♯
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
G♯
C♯
Sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
A♯m
இயேசுவின் நாமம் உயர்
D♯m
த்தப்படும்
Yesuvin Naamam Uyarththappadum
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
C♯
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
A♯m
காலம்
Mishaneri Sapaikal Thontum Kaalam
F♯
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
G♯
காலம்
C♯
Suvisesham Solla Ithu Vasantha Kaalam
A♯m
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
D♯m
நழுவும்
Thayanginaal Santharppam Kai Naluvum
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
C♯
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
A♯m
வாழ்க
Umakkaaka Ulaiththidum Pakthar Vaalka
F♯
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
G♯
ள் வாழ்க
C♯
Um Pannikkaaka Koduththidum Makkal Vaalka
A♯m
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
D♯m
வாழ்க
Anaiththu Ullaththilum Yesu Vaalka
G♯
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
F♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று Keyboard

C♯
maaperum Aruvatai
G♯
Ontu
G♯
kann Ethir The
F♯
rikintathu
C♯
C♯
kaaththirukku
F♯
m Sapai Saa
C♯
tchi Perum
G♯
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
C♯
C♯
koti Kotiyaaka Makkal
A♯m
unndu
F♯
udal Ullam Iranntilum Thaevai
G♯
konndu
C♯
A♯m
oti Otich Seyya Idamu
D♯m
m Unndu
G♯
perum Paaratham! Perum Paa
F♯
ratham!
...maaperum
C♯
saththiyam Pettavar Koo
A♯m
raa Vittal
F♯
supa Niththiya Paakkiyam
G♯
yaar Peruvaa
C♯
r
A♯m
noottirupathu Koti Mak
D♯m
kal Unndu
G♯
perum Paaratham! Perum Paa
F♯
ratham!
...maaperum
C♯
anpennum Sangili
A♯m
kaikal Katta
F♯
sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
G♯
C♯
A♯m
Yesuvin Naamam Uyar
D♯m
ththappadum
G♯
perum Paaratham! Perum Paa
F♯
ratham!
...maaperum
C♯
mishaneri Sapaikal Thontum
A♯m
Kaalam
F♯
suvisesham Solla Ithu Vasantha
G♯
kaalam
C♯
A♯m
thayanginaal Santharppam Kai
D♯m
Naluvum
G♯
perum Paaratham! Perum Paa
F♯
ratham!
...maaperum
C♯
umakkaaka Ulaiththidum Pakthar
A♯m
vaalka
F♯
um Pannikkaaka Koduththidum Makka
G♯
l Vaalka
C♯
A♯m
anaiththu Ullaththilum Yesu
D♯m
Vaalka
G♯
perum Paaratham! Perum Paa
F♯
ratham!
...maaperum

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று Guitar


மாபெரும் அறுவடை ஒன்று for Keyboard, Guitar and Piano

Maaperum Aruvatai Ontu Chords in C♯ Scale

Maaperum Aruvatai Onru தமிழ் Lyrics
English