🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று Chords

A
மாபெரும் அறுவடை
E
ஒன்று
E
கண் எதிர் தெ
D
ரிகின்றது
A
A
காத்திருக்கு
D
ம் சபை சா
A
ட்சி பெறும்
E
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
A
A
கோடி கோடியாக மக்கள்
G♭m
உண்டு
D
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
E
கொண்டு
A
G♭m
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Bm
ம் உண்டு
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
…மாபெரும்
A
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
G♭m
றா விட்டால்
D
சுப நித்திய பாக்கியம்
E
யார் பெறுவா
A
ர்
G♭m
நூற்றிருபது கோடி மக்
Bm
கள் உண்டு
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
…மாபெரும்
A
அன்பென்னும் சங்கிலி
G♭m
கைகள் கட்ட
D
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
E
A
G♭m
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Bm
த்தப்படும்
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
…மாபெரும்
A
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
G♭m
காலம்
D
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
E
காலம்
A
G♭m
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Bm
நழுவும்
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
…மாபெரும்
A
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
G♭m
வாழ்க
D
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
E
ள் வாழ்க
A
G♭m
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Bm
வாழ்க
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
…மாபெரும்
A
மாபெரும் அறுவடை
E
ஒன்று
Maaperum Aruvatai Ontu
E
கண் எதிர் தெ
D
ரிகின்றது
A
Kann Ethir Therikintathu
A
காத்திருக்கு
D
ம் சபை சா
A
ட்சி பெறும்
Kaaththirukkum Sapai Saatchi Perum
E
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
A
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
A
கோடி கோடியாக மக்கள்
G♭m
உண்டு
Koti Kotiyaaka Makkal Unndu
D
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
E
கொண்டு
A
Udal Ullam Iranntilum Thaevai Konndu
G♭m
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Bm
ம் உண்டு
Oti Otich Seyya Idamum Unndu
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
G♭m
றா விட்டால்
Saththiyam Pettavar Kooraa Vittal
D
சுப நித்திய பாக்கியம்
E
யார் பெறுவா
A
ர்
Supa Niththiya Paakkiyam Yaar Peruvaar
G♭m
நூற்றிருபது கோடி மக்
Bm
கள் உண்டு
Noottirupathu Koti Makkal Unndu
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A
அன்பென்னும் சங்கிலி
G♭m
கைகள் கட்ட
Anpennum Sangili Kaikal Katta
D
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
E
A
Sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
G♭m
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Bm
த்தப்படும்
Yesuvin Naamam Uyarththappadum
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
G♭m
காலம்
Mishaneri Sapaikal Thontum Kaalam
D
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
E
காலம்
A
Suvisesham Solla Ithu Vasantha Kaalam
G♭m
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Bm
நழுவும்
Thayanginaal Santharppam Kai Naluvum
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
G♭m
வாழ்க
Umakkaaka Ulaiththidum Pakthar Vaalka
D
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
E
ள் வாழ்க
A
Um Pannikkaaka Koduththidum Makkal Vaalka
G♭m
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Bm
வாழ்க
Anaiththu Ullaththilum Yesu Vaalka
E
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று Keyboard

A
maaperum Aruvatai
E
Ontu
E
kann Ethir The
D
rikintathu
A
A
kaaththirukku
D
m Sapai Saa
A
tchi Perum
E
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
A
A
koti Kotiyaaka Makkal
G♭m
unndu
D
udal Ullam Iranntilum Thaevai
E
konndu
A
G♭m
oti Otich Seyya Idamu
Bm
m Unndu
E
perum Paaratham! Perum Paa
D
ratham!
...maaperum
A
saththiyam Pettavar Koo
G♭m
raa Vittal
D
supa Niththiya Paakkiyam
E
yaar Peruvaa
A
r
G♭m
noottirupathu Koti Mak
Bm
kal Unndu
E
perum Paaratham! Perum Paa
D
ratham!
...maaperum
A
anpennum Sangili
G♭m
kaikal Katta
D
sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
E
A
G♭m
Yesuvin Naamam Uyar
Bm
ththappadum
E
perum Paaratham! Perum Paa
D
ratham!
...maaperum
A
mishaneri Sapaikal Thontum
G♭m
Kaalam
D
suvisesham Solla Ithu Vasantha
E
kaalam
A
G♭m
thayanginaal Santharppam Kai
Bm
Naluvum
E
perum Paaratham! Perum Paa
D
ratham!
...maaperum
A
umakkaaka Ulaiththidum Pakthar
G♭m
vaalka
D
um Pannikkaaka Koduththidum Makka
E
l Vaalka
A
G♭m
anaiththu Ullaththilum Yesu
Bm
Vaalka
E
perum Paaratham! Perum Paa
D
ratham!
...maaperum

மாபெரும் அறுவடை ஒன்று Guitar


மாபெரும் அறுவடை ஒன்று for Keyboard, Guitar and Piano
Maaperum Aruvatai Onru தமிழ் Lyrics
English