🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
மாமலை மீதினில் போதகம்
D♯
கூறும்
F♯
G♯7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
C♯
C♯
சிந்திய மு
F♯
த்துக்கள் சிந்தனை செ
C♯
ய்வாய்
G♯7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
C♯
C♯
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
G♯
G♯7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
C♯
ந்திடுவார்
C♯
துயரப்படு
F♯
வோர் பாக்
D♯
கியவான்
G♯
G♯7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
C♯
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
C♯
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
G♯
G♯7
பூமியை என்றும் சு
C♯
தந்தரிப்பார்
C♯
நீதியை காப்
F♯
பவர் பா
D♯
க்கியவான்
G♯
G♯7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
C♯
டைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
C♯
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
G♯
G♯7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
C♯
அடைந்திடுவார்
C♯
பலன்கள் மிகு
F♯
தி பெற்
D♯
றிடுவான்
G♯
G♯7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
C♯
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
C♯
மாமலை மீதினில் போதகம்
D♯
கூறும்
F♯
Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
G♯7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
C♯
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
C♯
சிந்திய மு
F♯
த்துக்கள் சிந்தனை செ
C♯
ய்வாய்
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
G♯7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
C♯
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
C♯
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
G♯
Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
G♯7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
C♯
ந்திடுவார்
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
C♯
துயரப்படு
F♯
வோர் பாக்
D♯
கியவான்
G♯
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
G♯7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
C♯
திடுவார்
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
C♯
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
G♯
Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
G♯7
பூமியை என்றும் சு
C♯
தந்தரிப்பார்
poomiyai Entum Suthantharippaar
C♯
நீதியை காப்
F♯
பவர் பா
D♯
க்கியவான்
G♯
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
G♯7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
C♯
டைந்திடுவார்
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
C♯
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
G♯
Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
G♯7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
C♯
அடைந்திடுவார்
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
C♯
பலன்கள் மிகு
F♯
தி பெற்
D♯
றிடுவான்
G♯
Palankal Mikuthi Pettiduvaan
G♯7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
C♯
திடுவார்
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் Keyboard

C♯
maamalai Meethinil Pothakam
D♯
Koorum
F♯
G♯7
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
C♯
C♯
sinthiya Mu
F♯
ththukkal Sinthanai Se
C♯
yvaay
G♯7
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
C♯
C♯
aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
G♯
G♯7
aanndavar Raajjiyam Atai
C♯
nthiduvaar
C♯
thuyarappadu
F♯
vor Paak
D♯
kiyavaan
G♯
G♯7
thaevanin Aaruthal Ataith
C♯
thiduvaar
...maamalai Meethinil
C♯
poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
G♯
G♯7
poomiyai Entum Su
C♯
thantharippaar
C♯
neethiyai Kaap
F♯
pavar Paa
D♯
kkiyavaan
G♯
G♯7
karththarin Thirupthiyai A
C♯
tainthiduvaar
...maamalai Meethinil
C♯
karththarin Ninthanai Aerpavarkal
G♯
G♯7
karththarin Makilchchi
C♯
Atainthiduvaar
C♯
palankal Miku
F♯
thi Per
D♯
riduvaan
G♯
G♯7
paramanin Raajjiyam Atain
C♯
thiduvaar
...maamalai Meethinil

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் Guitar


மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் for Keyboard, Guitar and Piano

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords in D♭ Scale

English