🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர் Chords

என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை – 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை – 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் – 2

துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்று சொன்னால்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் – 2
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் – 2



என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
En Thaevailai Neer Paarththuk Kolveer
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Alaiththavar Neerallavo
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
குழப்பங்கள் தேவையில்லை – 2
Kulappangal Thaevaiyillai – 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai
மன பாரங்கள் தேவையில்லை – 2
Mana Paarangal Thaevaiyillai – 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
அனுதினம் நாடிடுவேன் – 2
Anuthinam Naadiduvaen – 2

துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்று சொன்னால்
Thuvakkaththai Koduththathu Neeraentu Sonnaal
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் – 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum – 2
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் – 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum – 2


என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர் Keyboard

En thaevailai Neer paarththuk Kolveer
alaiththavar Neerallavo
kalangida Maattaen payanthida Maattaen
kulappangal thaevaiyillai – 2

kulappangal Thaevaiyillai
mana paarangal thaevaiyillai – 2
en thaevaiyellaam Onte unthanin Paathaththai
anuthinam Naadiduvaen – 2

thuvakkaththai koduththathu neeraentu sonnaal
mutivathai koduppathu ummaal Thaan aakum – 2
kashdangal Soolnthu Konndu kulappangal Vanthaalum
mutivathai Koduppathu ummaal Thaan aakum – 2


என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர் Guitar


என் தேவைளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர் for Keyboard, Guitar and Piano
Kulappangal Thevaiyillai தமிழ் Lyrics
English