🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் in A Scale

A
கர்த்தருக்குள்
E
களிகூர்ந்து
A
மகிழ்கின்றேன் (என்)
A
கவலைகளை மறந்து து
E
திக்கி
A
றேன்
D
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Bm
வார பலி
E
தனையே (என்)
A
அப்பாவுக்கு ஆன
E
ந்தமாய் செலுத்
A
துகிறேன்
A
ஆனந்த பலி ஆனந்
D
த பலி
G
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
A
பாவுக்கு – 2
A
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
D
போச்சு
G
பரிசுத்த
D
வாழ்வு என்னுள் வந்
E
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
D
சு போச்சு
G
பாடுகளை தாங்
D
கும் பெலன் வந்தா
E
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
D
ப் போச்சு
G
பேய்களை விரட்
D
டும் ஆற்றல் வந்தா
E
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
D
தையா – என்
G
நேசருக்காய் பணி
D
செய்ய துடிக்
E
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
A
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
D
ச்சு – என்
G
கண்ணீர்கள் எல்
D
லாமே முடிஞ்
E
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
A
கர்த்தருக்குள்
E
களிகூர்ந்து
A
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
A
கவலைகளை மறந்து து
E
திக்கி
A
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
D
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Bm
வார பலி
E
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
A
அப்பாவுக்கு ஆன
E
ந்தமாய் செலுத்
A
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
A
ஆனந்த பலி ஆனந்
D
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
G
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
A
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
A
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
D
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
G
பரிசுத்த
D
வாழ்வு என்னுள் வந்
E
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
D
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
G
பாடுகளை தாங்
D
கும் பெலன் வந்தா
E
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
D
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
G
பேய்களை விரட்
D
டும் ஆற்றல் வந்தா
E
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
D
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
G
நேசருக்காய் பணி
D
செய்ய துடிக்
E
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
D
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
G
கண்ணீர்கள் எல்
D
லாமே முடிஞ்
E
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் Keyboard

A
karththarukkul
E
kalikoornthu
A
makilkinten (en)
A
kavalaikalai Maranthu Thu
E
thikki
A
raen
D
aarppariththu Aara
Bm
vaara Pali
E
thanaiyae (en)
A
appaavukku Aana
E
nthamaay Seluth
A
thukiraen
A
aanantha Pali Aanan
D
tha Pali
G
(en) Appaavukku Ap
A
paavukku – 2
A
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
D
Pochchu
G
parisuththa
D
vaalvu Ennul Van
E
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
A
payamum, Padapadappum Onj
D
su Pochchu
G
paadukalai Thaang
D
kum Pelan Vanthaa
E
chchu – Enavae
...karththarukkul
A
Nnoynoti Ellaamae Neengi
D
p Pochchu
G
paeykalai Virat
D
dum Aattal Vanthaa
E
chchu – Enavae
...karththarukkul
A
naesakkoti Enmaelae Parakku
D
thaiyaa – En
G
naesarukkaay Panni
D
Seyya Thutik
E
kuthaiyaa
...karththarukkul
A
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
D
chchu – En
G
kannnneerkal El
D
laamae Mutinj
E
su Pochchu
...karththarukkul

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் Guitar


கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in A Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து தமிழ் Lyrics
English