🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரையே துதிப்பேன் in C♯ Scale

C♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
F♯
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
C♯
G♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
G♯
என்றே பாடுவேன்
C♯
– நான்
C♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
F♯
கதறி கூப்பிட்டே
C♯
ன்
G♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
G♯
விடுதலை கொடுத்தார்
C♯
…கர்த்தரையே
C♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
F♯
நடுவில் இருக்கிறா
C♯
ர்
G♯
எதிரியான அலகையை நான்
G♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
C♯
ன்
…கர்த்தரையே
C♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
F♯
கீதமுமானா
C♯
ர்
G♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
G♯
கோட்டையுமானார்
C♯
…கர்த்தரையே
C♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
F♯
எதற்கும் பயமில்லை
C♯
G♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
G♯
அணுக முடியாது
C♯
…கர்த்தரையே
C♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
F♯
எனக்குச் செய்தாரே
C♯
G♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
G♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
C♯
ன்
…கர்த்தரையே
C♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
F♯
மூலைக் கல்லாயிற்று
C♯
G♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
G♯
ஆச்சரியம் இதுவே
C♯
…கர்த்தரையே
C♯
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Karththaraiyae Thuthippaen
F♯
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
C♯
Kaalamellaam Thuthippaen
G♯
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
G♯
என்றே பாடுவேன்
C♯
– நான்
Ente Paaduvaen – Naan
C♯
நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
Nerukkaththilae Karththarai Nnokki
F♯
கதறி கூப்பிட்டே
C♯
ன்
Kathari Kooppittaen
G♯
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
G♯
விடுதலை கொடுத்தார்
C♯
Viduthalai Koduththaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
C♯
எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
Enakkuthavum Karththar Enathu
F♯
நடுவில் இருக்கிறா
C♯
ர்
Naduvil Irukkiraar
G♯
எதிரியான அலகையை நான்
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
G♯
எதிர்த்து வென்றிடுவே
C♯
ன்
Ethirththu Ventiduvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
C♯
எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
Enathu Pelanum Enathu Meetpum
F♯
கீதமுமானா
C♯
ர்
Geethamumaanaar
G♯
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
Nampiyirukkum Kaedayamum
G♯
கோட்டையுமானார்
C♯
Kottaைyumaanaar
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
C♯
கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
Karththar Enathu Pakkam Irukka
F♯
எதற்கும் பயமில்லை
C♯
Etharkum Payamillai
G♯
கடுகளவு பாவம் என்னை
Kadukalavu Paavam Ennai
G♯
அணுக முடியாது
C♯
Anuka Mutiyaathu
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
C♯
வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
F♯
எனக்குச் செய்தாரே
C♯
Enakkuch Seythaarae
G♯
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
Uyirotirunthu Ulakaththirku
G♯
எடுத்துச் சொல்லுவே
C♯
ன்
Eduththuch Solluvaen
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
C♯
வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
Veedu Kattuvor Purakkanniththathu
F♯
மூலைக் கல்லாயிற்று
C♯
Moolaik Kallaayittu
G♯
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
Karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
G♯
ஆச்சரியம் இதுவே
C♯
Aachchariyam Ithuvae
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

கர்த்தரையே துதிப்பேன் Keyboard

C♯
karththaraiyae Thuthippaen
F♯
kaalamellaam Thuthippaen
C♯
G♯
vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
G♯
ente Paaduvaen
C♯
– Naan
C♯
nerukkaththilae Karththarai Nnokki
F♯
kathari Kooppittae
C♯
n
G♯
nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
G♯
viduthalai Koduththaar
C♯
...karththaraiyae
C♯
enakkuthavum Karththar Enathu
F♯
naduvil Irukkiraa
C♯
r
G♯
ethiriyaana Alakaiyai Naan
G♯
ethirththu Ventiduvae
C♯
n
...karththaraiyae
C♯
enathu Pelanum Enathu Meetpum
F♯
geethamumaanaa
C♯
r
G♯
nampiyirukkum Kaedayamum
G♯
kottaைyumaanaar
C♯
...karththaraiyae
C♯
karththar Enathu Pakkam Irukka
F♯
etharkum Payamillai
C♯
G♯
kadukalavu Paavam Ennai
G♯
anuka Mutiyaathu
C♯
...karththaraiyae
C♯
vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
F♯
enakkuch Seythaarae
C♯
G♯
uyirotirunthu Ulakaththirku
G♯
eduththuch Solluvae
C♯
n
...karththaraiyae
C♯
veedu Kattuvor Purakkanniththathu
F♯
moolaik Kallaayittu
C♯
G♯
karththarae Seythaar Kannkalukkellaam
G♯
aachchariyam Ithuvae
C♯
...karththaraiyae

கர்த்தரையே துதிப்பேன் Guitar


கர்த்தரையே துதிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaraiyae Thuthippaen Chords in C♯ Scale

Kartharaiye thuthippen தமிழ் Lyrics
English