🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம் in B♭ Scale

B♭ = A♯
D
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
D
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
Bm
எத்தனை எத்தனை நன்மை
G
களோ
A
இயேசப்பா செ
D
ய்தாரே-நான்
D
இறுதிவரை என்
G
வாழ்வு
D
Em
இயேசப்பா உமக்
A
குத்தானே – 2
D
D
கால்கள் தள்ளாட விட
A
மாட்டார்
G
காக்கும் தேவன் உ
D
றங்க மாட்டார்
Em
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
G♭m
றவர்
A
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
D
ர்
– இறுதி
D
கர்த்தர் என்னைக் கா
A
க்கின்றார்
G
எனது நிழலாய் இரு
D
க்கின்றார்
Em
பகலினிலும், இரவி
G♭m
னிலும்
A
பாதுகாக்கின்
D
றார்
– இறுதி
D
போகும் போதும் காக்
A
கின்றார்
G
திரும்பும் போதும்
D
காக்கின்றார்
Em
இப்போதும், எப்
G♭m
போதும்
A
எந்நாளும் காத்திடு
D
வார்
– இறுதி
D
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
Karththarai Thaetina Naatkalellaam
D
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
Kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Bm
எத்தனை எத்தனை நன்மை
G
களோ
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
A
இயேசப்பா செ
D
ய்தாரே-நான்
Iyaesappaa Seythaarae-naan
D
இறுதிவரை என்
G
வாழ்வு
D
Iruthivarai En Vaalvu
Em
இயேசப்பா உமக்
A
குத்தானே – 2
D
Iyaesappaa Umakkuththaanae – 2
D
கால்கள் தள்ளாட விட
A
மாட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
G
காக்கும் தேவன் உ
D
றங்க மாட்டார்
Kaakkum Thaevan Uranga Maattar
Em
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
G♭m
றவர்
Israyaelaik Kaakkiravar
A
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
D
ர்
Ennaalum Thoonga Maattar
– இறுதி
– Iruthi
D
கர்த்தர் என்னைக் கா
A
க்கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
G
எனது நிழலாய் இரு
D
க்கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
Em
பகலினிலும், இரவி
G♭m
னிலும்
Pakalinilum, Iravinilum
A
பாதுகாக்கின்
D
றார்
Paathukaakkintar
– இறுதி
– Iruthi
D
போகும் போதும் காக்
A
கின்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
G
திரும்பும் போதும்
D
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
Em
இப்போதும், எப்
G♭m
போதும்
Ippothum, Eppothum
A
எந்நாளும் காத்திடு
D
வார்
Ennaalum Kaaththiduvaar
– இறுதி
– Iruthi

கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம் Keyboard

D
karththarai Thaetina Naatkalellaam
D
kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Bm
eththanai Eththanai Nanmai
G
kalo
A
iyaesappaa Se
D
ythaarae-naan
D
iruthivarai En
G
vaalvu
D
Em
iyaesappaa Umak
A
kuththaanae – 2
D
D
kaalkal Thallaada Vida
A
maattar
G
kaakkum Thaevan U
D
ranga Maattar
Em
israyaelaik Kaakki
G♭m
ravar
A
ennaalum Thoonga Maatta
D
r
– Iruthi
D
karththar Ennaik Kaa
A
kkintar
G
enathu Nilalaay Iru
D
kkintar
Em
pakalinilum, Iravi
G♭m
nilum
A
paathukaakkin
D
raar
– Iruthi
D
pokum Pothum Kaak
A
kintar
G
thirumpum Pothum
D
kaakkintar
Em
ippothum, Ep
G♭m
pothum
A
ennaalum Kaaththidu
D
vaar
– Iruthi

கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம் Guitar


கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords in B♭ Scale

Kartharai thedina naatkal தமிழ் Lyrics
English