🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் in D♯ Scale

A
கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில்
A
அதைக் கட்
D
டும் உந்தன் பாடு விருதா
A
A
கர்த்தர் நகரத்தை
Bm
க் காவல் செ
D
ய்யாவிடில்
D
உன் கண்
E
விழிப்பும் விருதா
A
A
ஆதலால் என் உள்ளமே சதா அவர் சமூ
D
கம்
D
நிதம் நே
A
சரையே துதித்திடட்டும்
B
E
E
கர்த்த
A
ருக்கு பயந்து
A7
அவர் வழி
D
நடந்தால்
D
நீ பா
Bm
க்கியம்
E
கண்டடைவாய்
A
A
உன் வழிகளிளெல்லாம்
A
உன்னைத் தூதர்
D
கள் காத்திடுவார்
A
A
உன் பாதம் கல்லில்
Bm
இடறாதப
D
டி
D
தங்கள் கர
E
ங்களில் ஏந்திடுவா
A
ர்
…ஆதலால்
A
இரவின் பயங்கரத்துக்கும்
A
பகலில் பறக்கு
D
ம் அம்புக்கும்
A
A
இருளில் நடமாடும்
Bm
கொள்ளை நோ
D
ய்க்கும்
D
நீ
E
பயப்படவே மாட்டாய்
A
…ஆதலால்
A
சிங்கத்தின் மேலும் நடந்து
A
வலுசர்
D
ப்பத்தையும் மிதிப்பா
A
ய்
A
அவர் நாமத்தை நீ மு
Bm
ற்றும் நம்
D
பினதால்
D
உன்னை விடு
E
வித்துக் காத்திடுவார்
A
…ஆதலால்
A
ஆபத்திலும் அவரை நான்
A
நோக்கிக் கூ
D
ப்பிடும் வேளையிலும்
A
A
என்னைத் தப்புவித்தே
Bm
முற்றும் இர
D
ட்சிப்பாரே
D
என் ஆ
E
த்தும நேசரவர்
A
…ஆதலால்
A
கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில்
Karththar Veettaைk Kattaraakil
A
அதைக் கட்
D
டும் உந்தன் பாடு விருதா
A
Athaik Kattum Unthan Paadu Viruthaa
A
கர்த்தர் நகரத்தை
Bm
க் காவல் செ
D
ய்யாவிடில்
Karththar Nakaraththaik Kaaval Seyyaavitil
D
உன் கண்
E
விழிப்பும் விருதா
A
Un Kannvilippum Viruthaa
A
ஆதலால் என் உள்ளமே சதா அவர் சமூ
D
கம்
Aathalaal En Ullamae Sathaa Avar Samookam
D
நிதம் நே
A
சரையே துதித்திடட்டும்
B
E
Nitham Naesaraiyae Thuthiththidattum
E
கர்த்த
A
ருக்கு பயந்து
A7
அவர் வழி
D
நடந்தால்
Karththarukku Payanthu Avar Vali Nadanthaal
D
நீ பா
Bm
க்கியம்
E
கண்டடைவாய்
A
Nee Paakkiyam Kanndataivaay
A
உன் வழிகளிளெல்லாம்
Un Valikalilellaam
A
உன்னைத் தூதர்
D
கள் காத்திடுவார்
A
Unnaith Thootharkal Kaaththiduvaar
A
உன் பாதம் கல்லில்
Bm
இடறாதப
D
டி
Un Paatham Kallil Idaraathapati
D
தங்கள் கர
E
ங்களில் ஏந்திடுவா
A
ர்
Thangal Karangalil Aenthiduvaar
...ஆதலால்
...aathalaal
A
இரவின் பயங்கரத்துக்கும்
Iravin Payangaraththukkum
A
பகலில் பறக்கு
D
ம் அம்புக்கும்
A
Pakalil Parakkum Ampukkum
A
இருளில் நடமாடும்
Bm
கொள்ளை நோ
D
ய்க்கும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoykkum
D
நீ
E
பயப்படவே மாட்டாய்
A
Nee Payappadavae Maattay
...ஆதலால்
...aathalaal
A
சிங்கத்தின் மேலும் நடந்து
Singaththin Maelum Nadanthu
A
வலுசர்
D
ப்பத்தையும் மிதிப்பா
A
ய்
Valusarppaththaiyum Mithippaay
A
அவர் நாமத்தை நீ மு
Bm
ற்றும் நம்
D
பினதால்
Avar Naamaththai Nee Muttum Nampinathaal
D
உன்னை விடு
E
வித்துக் காத்திடுவார்
A
Unnai Viduviththuk Kaaththiduvaar
...ஆதலால்
...aathalaal
A
ஆபத்திலும் அவரை நான்
Aapaththilum Avarai Naan
A
நோக்கிக் கூ
D
ப்பிடும் வேளையிலும்
A
Nnokkik Kooppidum Vaelaiyilum
A
என்னைத் தப்புவித்தே
Bm
முற்றும் இர
D
ட்சிப்பாரே
Ennaith Thappuviththae Muttum Iratchippaarae
D
என் ஆ
E
த்தும நேசரவர்
A
En Aaththuma Naesaravar
...ஆதலால்
...aathalaal

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் Keyboard

A
karththar Veettaைk Kattaraakil
A
athaik Kat
D
dum Unthan Paadu Viruthaa
A
A
karththar Nakaraththai
Bm
k Kaaval Se
D
yyaavitil
D
un Kann
E
vilippum Viruthaa
A
A
aathalaal En Ullamae Sathaa Avar Samoo
D
kam
D
nitham Nae
A
saraiyae Thuthiththidattum
B
E
E
karththa
A
rukku Payanthu
A7
Avar Vali
D
Nadanthaal
D
nee Paa
Bm
kkiyam
E
kanndataivaay
A
A
un Valikalilellaam
A
unnaith Thoothar
D
kal Kaaththiduvaar
A
A
un Paatham Kallil
Bm
Idaraathapa
D
ti
D
thangal Kara
E
ngalil Aenthiduvaa
A
r
...aathalaal
A
iravin Payangaraththukkum
A
pakalil Parakku
D
m Ampukkum
A
A
irulil Nadamaadum
Bm
Kollai Nno
D
ykkum
D
nee
E
payappadavae Maattay
A
...aathalaal
A
singaththin Maelum Nadanthu
A
valusar
D
ppaththaiyum Mithippaa
A
y
A
avar Naamaththai Nee Mu
Bm
ttum Nam
D
pinathaal
D
unnai Vidu
E
viththuk Kaaththiduvaar
A
...aathalaal
A
aapaththilum Avarai Naan
A
Nnokkik Koo
D
ppidum Vaelaiyilum
A
A
ennaith Thappuviththae
Bm
muttum Ira
D
tchippaarae
D
en Aa
E
ththuma Naesaravar
A
...aathalaal

கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் Guitar


கர்த்தர் வீட்டைக் கட்டாராகில் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Veettaைk Kattaraakil Chords in D♯ Scale

Karththar Veetaik Kattaaraakil தமிழ் Lyrics
English