🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
A♯
வைக்கும் மனுஷன் நான்
D♯
F
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
F
மனுஷன் நான்
A♯
A♯
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
D♯
D♯
அவரே என்
F
னை ஆதரிப்பார்
A♯
A♯
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
D♯
D♯
ஒருபோதும் தள்ளா
F
ட விட மாட்டார்
A♯
A♯
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
A♯
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
A♯
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
A♯
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
D
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
Gm
F
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
A♯
…கர்த்தர் மேல்
A♯
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
A♯
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
A♯
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
A♯
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
D
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
Gm
F
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
A♯
…கர்த்தர் மேல்
A♯
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
A♯
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
A♯
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
A♯
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
D
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
Gm
F
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
A♯
…கர்த்தர் மேல்
A♯
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
Karththar Mael Nampikkai
A♯
வைக்கும் மனுஷன் நான்
D♯
Vaikkum Manushan Naan
F
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
Karththarai Nampikkaiyaay Konnda
F
மனுஷன் நான்
A♯
Manushan Naan
A♯
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
D♯
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
D♯
அவரே என்
F
னை ஆதரிப்பார்
A♯
Avarae Ennai Aatharippaar
A♯
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
D♯
Karththaraiyae Naan Nampiduvaen
D♯
ஒருபோதும் தள்ளா
F
ட விட மாட்டார்
A♯
Orupothum Thallaada Vida Maattar
A♯
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
Ushnam Varuvathai Paaraamal
A♯
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
En Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
A♯
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
Malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
A♯
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
Varuththaminti Kani Kodukkum
D
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
Gm
En Vaerkal Thannnneerukkul
F
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
A♯
En Nampikkai Yesuvin Mael
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
A♯
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
Neerkkaalkal Oram Nadappattu
A♯
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
En Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
A♯
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
Ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
A♯
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
Naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
D
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
Gm
Um Vaethaththil Piriyam Konndu
F
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
A♯
Athai Iraappakal Thiyaanippathaal
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
A♯
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
A♯
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
Ennai Oruvanum Ethirppathillai
A♯
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
En Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
A♯
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
Puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
D
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
Gm
En Vaayvittu Pirivathillai
F
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
A♯
Athai Thiyaanikka Marappathillai
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை Keyboard

A♯
karththar Mael Nampikkai
A♯
vaikkum Manushan Naan
D♯
F
karththarai Nampikkaiyaay Konnda
F
manushan Naan
A♯
A♯
karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
D♯
D♯
avarae En
F
nai Aatharippaar
A♯
A♯
karththaraiyae Naan Nampiduvaen
D♯
D♯
orupothum Thallaa
F
da Vida Maattar
A♯
A♯
ushnam Varuvathai Paaraamal
A♯
en Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
A♯
malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
A♯
varuththaminti Kani Kodukkum
D
en Vaerkal Thannnneerukkul
Gm
F
en Nampikkai Yesuvin Mael
A♯
...karththar Mael
A♯
neerkkaalkal Oram Nadappattu
A♯
en Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
A♯
ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
A♯
naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
D
um Vaethaththil Piriyam Konndu
Gm
F
athai Iraappakal Thiyaanippathaal
A♯
...karththar Mael
A♯
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
A♯
ennai Oruvanum Ethirppathillai
A♯
en Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
A♯
puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
D
en Vaayvittu Pirivathillai
Gm
F
athai Thiyaanikka Marappathillai
A♯
...karththar Mael

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை Guitar


கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Mael Nampikkai Chords in B♭ Scale

Karthar Mel Nambikai தமிழ் Lyrics
English