🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் in B♭ Scale

B♭ = A♯
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
தங்கி வாழ்பவன் யார்
குடியிருப்பவன் யார் (2)
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
நீதியிலே நிலை நிற்பவன்
மனதார சத்தியத்தையே
தினந்தோறும் பேசுபவனே
…கர்த்தாவே
நாவினால் புறங்கூறாமல்
தோழனுக்குத் தீங்கு செய்யாமல்
நிந்தையான பேச்சுக்களை
பேசாமல் இருப்பவனே
…கர்த்தாவே
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
காலமெல்லாம் கனம் செய்பவன்
ஆணையிட்டு நஷ்டம் வந்தாலும்
தவறாமல் இருப்பவனே
…கர்த்தாவே
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
இதய நேர்மை உள்ளவன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
எந்நாளும் தேடுபவனே
…கர்த்தாவே

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Karththaavae Umathu Koodaaraththil
தங்கி வாழ்பவன் யார்
Thangi Vaalpavan Yaar
குடியிருப்பவன் யார் (2)
kutiyiruppavan Yaar (2)

உத்தமனாய் தினம் நடந்து
Uththamanaay Thinam Nadanthu
நீதியிலே நிலை நிற்பவன்
neethiyilae Nilai Nirpavan
மனதார சத்தியத்தையே
Manathaara Saththiyaththaiyae
தினந்தோறும் பேசுபவனே
thinanthorum Paesupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

நாவினால் புறங்கூறாமல்
Naavinaal Purangaூraamal
தோழனுக்குத் தீங்கு செய்யாமல்
tholanukkuth Theengu Seyyaamal
நிந்தையான பேச்சுக்களை
Ninthaiyaana Paechsukkalai
பேசாமல் இருப்பவனே
Paesaamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
Karththarukkup Payanthavarai
காலமெல்லாம் கனம் செய்பவன்
kaalamellaam Kanam Seypavan
ஆணையிட்டு நஷ்டம் வந்தாலும்
Aannaiyittu Nashdam vanthaalum
தவறாமல் இருப்பவனே
thavaraamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
Kaikal Thooymai Ullavan
இதய நேர்மை உள்ளவன்
ithaya Naermai Ullavan
இரட்சிப்பின் தேவனையே
Iratchippin Thaevanaiyae
எந்நாளும் தேடுபவனே
ennaalum Thaedupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae


கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Keyboard

karththaavae Umathu Koodaaraththil
thangi Vaalpavan Yaar
kutiyiruppavan yaar (2)

uththamanaay Thinam Nadanthu
neethiyilae Nilai Nirpavan
manathaara Saththiyaththaiyae
thinanthorum Paesupavanae
...karththaavae

naavinaal Purangaூraamal
tholanukkuth Theengku Seyyaamal
ninthaiyaana Paechsukkalai
Paesaamal Iruppavanae
...karththaavae

karththarukkup Payanthavarai
kaalamellaam Kanam Seypavan
aannaiyittu Nashdam vanthaalum
thavaraamal Iruppavanae
...karththaavae

kaikal Thooymai Ullavan
ithaya Naermai Ullavan
iratchippin Thaevanaiyae
ennaalum Thaedupavanae
...karththaavae


கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Guitar


கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords in B♭ Scale

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் தமிழ் Lyrics
English