🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே தேவர்களில் in B Scale

B
கர்த்தாவே தேவர்
D♯m
களில்
G♯m
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
F♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
E
உமக்கொப்பான
F♯
வர் யார்
B
?
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
E
வானத்திலும், பூ
B
மியிலும்
D♯m
C♯m
உமக்கொப்பான
F♯
வர் யார்
B
?
B
செங்கடலை நீர் பி
E
ளந்து
C♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
B
C♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
B
வல்லவர் என்றும்
F♯
வாக்கு மாறாதவர்
B
…உமக்கொப்பானவர்
B
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
E
ல்
C♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
B
C♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
B
E
இந்த ஜனங்களை
F♯
நேசித்
B
திட
…உமக்கொப்பானவர்
B
கன்மலையை நீர் பி
E
ளந்து
C♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
B
C♯
உம் நாமம் அதிசயம்
B
E
இன்னும் அற்
F♯
புதம் செ
B
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
B
கர்த்தாவே தேவர்
D♯m
களில்
G♯m
Karththaavae Thaevarkalil
E
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
E
உமக்கொப்பான
F♯
வர் யார்
B
?
Umakkoppaanavar Yaar?
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
E
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
Umakkoppaanavar Yaar?
E
வானத்திலும், பூ
B
மியிலும்
D♯m
Vaanaththilum, Poomiyilum
C♯m
உமக்கொப்பான
F♯
வர் யார்
B
?
Umakkoppaanavar Yaar?
B
செங்கடலை நீர் பி
E
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
C♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
B
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
C♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
B
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
F♯
வாக்கு மாறாதவர்
B
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
B
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
E
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
C♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
B
Unthan Janangalai Poshiththeerae
C♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
B
Ummaip Pola Yaarunndu
E
இந்த ஜனங்களை
F♯
நேசித்
B
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
B
கன்மலையை நீர் பி
E
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
C♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
B
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
C♯
உம் நாமம் அதிசயம்
B
Um Naamam Athisayam
E
இன்னும் அற்
F♯
புதம் செ
B
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

கர்த்தாவே தேவர்களில் Keyboard

B
karththaavae Thaevar
D♯m
kalil
G♯m
E
umakkoppaanavar Yaar
F♯
?
F♯7
vaanaththilum, Poomiyilum
E
umakkoppaana
F♯
var Yaar
B
?
B
umakkoppaanavar Yaar
E
?
F♯
umakkoppaanavar Yaar
B
?
E
vaanaththilum, Poo
B
miyilum
D♯m
C♯m
umakkoppaana
F♯
var Yaar
B
?
B
sengadalai Neer Pi
E
lanthu
C♯
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
B
C♯
neer Nallavar Sarva
B
vallavar Entum
F♯
vaakku Maaraathavar
B
...umakkoppaanavar
B
thootharkal Unnnum Unavaa
E
l
C♯
unthan Janangalai Poshiththeerae
B
C♯
ummaip Pola Yaarunndu
B
E
intha Janangalai
F♯
Naesith
B
thida
...umakkoppaanavar
B
kanmalaiyai Neer Pi
E
lanthu
C♯
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
B
C♯
um Naamam Athisayam
B
E
innum Ar
F♯
putham Se
B
ythiduveer
...umakkoppaanavar

கர்த்தாவே தேவர்களில் Guitar


கர்த்தாவே தேவர்களில் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in B Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் தமிழ் Lyrics
English