🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே தேவர்களில் in A♯ Scale

A♯
கர்த்தாவே தேவர்
Dm
களில்
Gm
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F
?
F7
வானத்திலும், பூமியிலும்
D♯
உமக்கொப்பான
F
வர் யார்
A♯
?
A♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
F
உமக்கொப்பானவர் யார்
A♯
?
D♯
வானத்திலும், பூ
A♯
மியிலும்
Dm
Cm
உமக்கொப்பான
F
வர் யார்
A♯
?
A♯
செங்கடலை நீர் பி
D♯
ளந்து
C
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
A♯
C
நீர் நல்லவர் சர்வ
A♯
வல்லவர் என்றும்
F
வாக்கு மாறாதவர்
A♯
…உமக்கொப்பானவர்
A♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
D♯
ல்
C
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
A♯
C
உம்மைப் போல யாருண்டு
A♯
D♯
இந்த ஜனங்களை
F
நேசித்
A♯
திட
…உமக்கொப்பானவர்
A♯
கன்மலையை நீர் பி
D♯
ளந்து
C
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
A♯
C
உம் நாமம் அதிசயம்
A♯
D♯
இன்னும் அற்
F
புதம் செ
A♯
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
A♯
கர்த்தாவே தேவர்
Dm
களில்
Gm
Karththaavae Thaevarkalil
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
D♯
உமக்கொப்பான
F
வர் யார்
A♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F
உமக்கொப்பானவர் யார்
A♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D♯
வானத்திலும், பூ
A♯
மியிலும்
Dm
Vaanaththilum, Poomiyilum
Cm
உமக்கொப்பான
F
வர் யார்
A♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
A♯
செங்கடலை நீர் பி
D♯
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
C
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
A♯
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
C
நீர் நல்லவர் சர்வ
A♯
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
F
வாக்கு மாறாதவர்
A♯
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
A♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
D♯
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
C
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
A♯
Unthan Janangalai Poshiththeerae
C
உம்மைப் போல யாருண்டு
A♯
Ummaip Pola Yaarunndu
D♯
இந்த ஜனங்களை
F
நேசித்
A♯
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
A♯
கன்மலையை நீர் பி
D♯
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
C
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
A♯
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
C
உம் நாமம் அதிசயம்
A♯
Um Naamam Athisayam
D♯
இன்னும் அற்
F
புதம் செ
A♯
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

கர்த்தாவே தேவர்களில் Keyboard

A♯
karththaavae Thaevar
Dm
kalil
Gm
D♯
umakkoppaanavar Yaar
F
?
F7
vaanaththilum, Poomiyilum
D♯
umakkoppaana
F
var Yaar
A♯
?
A♯
umakkoppaanavar Yaar
D♯
?
F
umakkoppaanavar Yaar
A♯
?
D♯
vaanaththilum, Poo
A♯
miyilum
Dm
Cm
umakkoppaana
F
var Yaar
A♯
?
A♯
sengadalai Neer Pi
D♯
lanthu
C
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
A♯
C
neer Nallavar Sarva
A♯
vallavar Entum
F
vaakku Maaraathavar
A♯
...umakkoppaanavar
A♯
thootharkal Unnnum Unavaa
D♯
l
C
unthan Janangalai Poshiththeerae
A♯
C
ummaip Pola Yaarunndu
A♯
D♯
intha Janangalai
F
Naesith
A♯
thida
...umakkoppaanavar
A♯
kanmalaiyai Neer Pi
D♯
lanthu
C
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
A♯
C
um Naamam Athisayam
A♯
D♯
innum Ar
F
putham Se
A♯
ythiduveer
...umakkoppaanavar

கர்த்தாவே தேவர்களில் Guitar


கர்த்தாவே தேவர்களில் for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in A♯ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் தமிழ் Lyrics
English