🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கலங்கின நேரங்களில் in E♭ Scale

E♭ = D♯
கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கி
எடுப்பவரே
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
என்னோடு இருப்பவரே – 2
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் என்னை
மறப்பதில்லை
காலங்கள் மாறினாலும்
நீர் மட்டும் மாறவில்லை – 2
நீங்க தான்பா எங்க நம்பிக்கை
உம்மை அன்றி வேறு
துணை இல்லை — 2
தேவைகள் ஆயிரம்
என்முன் இருப்பினும்
சோர்ந்து போவதில்லை
என்னோடு நீர் இருக்க – 2
தேவையைக் காட்டிலும்
பெரியவர் நீரல்லோ
நினைப்பதை பார்க்கிலும்
செய்பவர் நீரல்லோ – 2
… நீங்க தான்பா
மனிதனின் தூஷணையில்
மனமடிவடைவதில்லை
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
தோல்விகள் எனக்கு இல்லை – 2
நாவுகள் எனக்கெதிராய்
சாட்சிகள் சொன்னாலும்
வாதாட நீர் உண்டு ஒரு போதும்
கலக்கம் இல்லை – 2
… நீங்க தான்பா

கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கி
Kalangina Naerangalil Kai Thookki
எடுப்பவரே
Eduppavarae
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில்
Kannnneerin Pallaththaakkil
என்னோடு இருப்பவரே - 2
Ennodu Iruppavarae - 2
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் என்னை
Uravukal Maranthaalum Neer Ennai
மறப்பதில்லை
Marappathillai
காலங்கள் மாறினாலும்
Kaalangal Maarinaalum
நீர் மட்டும் மாறவில்லை - 2
Neer Mattum Maaravillai - 2

நீங்க தான்பா எங்க நம்பிக்கை
Neenga Thaanpaa Enga Nampikkai
உம்மை அன்றி வேறு
Ummai Anti Vaetru
துணை இல்லை -- 2
Thunnai Illai -- 2

தேவைகள் ஆயிரம்
Thaevaikal Aayiram
என்முன் இருப்பினும்
Enmun Iruppinum
சோர்ந்து போவதில்லை
Sornthu Povathillai
என்னோடு நீர் இருக்க - 2
Ennodu Neer Irukka - 2
தேவையைக் காட்டிலும்
Thaevaiyaik Kaattilum
பெரியவர் நீரல்லோ
Periyavar Neerallo
நினைப்பதை பார்க்கிலும்
Ninaippathai Paarkkilum
செய்பவர் நீரல்லோ - 2
Seypavar Neerallo - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa

மனிதனின் தூஷணையில்
Manithanin Thooshannaiyil
மனமடிவடைவதில்லை
Manamativataivathillai
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
Neer Enthan Pakkam Unndu
தோல்விகள் எனக்கு இல்லை - 2
Tholvikal Enakku Illai - 2
நாவுகள் எனக்கெதிராய்
Naavukal Enakkethiraay
சாட்சிகள் சொன்னாலும்
Saatchikal Sonnaalum
வாதாட நீர் உண்டு ஒரு போதும்
Vaathaada Neer Unndu Oru Pothum
கலக்கம் இல்லை - 2
Kalakkam Illai - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa


கலங்கின நேரங்களில் Keyboard

kalangina Naerangkalil Kai Thookki
eduppavarae
kannnneerin Pallaththaakkil
ennodu Iruppavarae - 2
uravukal Maranthaalum Neer Ennai
marappathillai
kaalangal Maarinaalum
neer Mattum Maaravillai - 2

neenga Thaanpaa enga Nampikkai
ummai Anti Vaeru
thunnai Illai -- 2

thaevaikal Aayiram
enmun Iruppinum
sornthu Povathillai
ennodu Neer Irukka - 2
thaevaiyaik Kaattilum
periyavar Neerallo
ninaippathai Paarkkilum
seypavar Neerallo - 2
... Neenga Thaanpaa

manithanin Thooshannaiyil
manamativataivathillai
neer Enthan Pakkam Unndu
tholvikal Enakku Illai - 2
naavukal Enakkethiraay
saatchikal Sonnaalum
vaathaada Neer Unndu Oru Pothum
kalakkam Illai - 2
... Neenga Thaanpaa


கலங்கின நேரங்களில் Guitar


கலங்கின நேரங்களில் for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangina Naerangalil Chords in E♭ Scale

Kalangina nerangalil தமிழ் Lyrics
English