🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கலங்காதே மகனே in A Scale

A
கலங்காதே மகனே
E
E
கலங்காதே
A
மகளே
A
கன்மலையாம்
D
கிறிஸ்து
A
கைவிடவே மாட்டார்
D
கைவிடவே மாட்டார்
A
E
கைவிடவே
A
மாட்டார்– 3
A
மலைகள் பெயர்ந்து போகலா
D
ம்
A
A
குன்றுகள் அந்து போக
D
லாம்
A
E
மனதுருகும்
D
தேவன்
E
A
மாறிடவே மாட்டார்
D
மாறிடவே மாட்டார்
A
E
மாறிடவே
A
மாட்டார்– 3
…கலங்காதே
A
உலகம் வெறுத்துப் போச
D
லாம்
A
A
காரணமின்றி நகை
D
க்கலாம்
A
E
உன்னை படைத்
D
தவரோ
E
A
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
D
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
A
E
உள்ளங்கையில்
A
ஏந்துவார்
…கலங்காதே
A
திமை உன்னை அணுகாது
D
A
A
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்
D
காது
A
E
செல்லும் இட
D
மெல்லாம்
E
A
தூதர்கள் காத்திடுவார்
D
தூதர்கள் காத்திடுவா
A
ர்
E
தூதர்கள்
A
காத்திடுவார்
…கலங்காதே
A
கலங்காதே மகனே
E
Kalangaathae Makanae
E
கலங்காதே
A
மகளே
Kalangaathae Makalae
A
கன்மலையாம்
D
கிறிஸ்து
Kanmalaiyaam Kiristhu
A
கைவிடவே மாட்டார்
Kaividavae Maattar
D
கைவிடவே மாட்டார்
A
Kaividavae Maattar
E
கைவிடவே
A
மாட்டார்– 3
Kaividavae Maattar– 3
A
மலைகள் பெயர்ந்து போகலா
D
ம்
A
Malaikal Peyarnthu Pokalaam
A
குன்றுகள் அந்து போக
D
லாம்
A
Kuntukal Anthu Pokalaam
E
மனதுருகும்
D
தேவன்
E
Manathurukum Thaevan
A
மாறிடவே மாட்டார்
Maaridavae Maattar
D
மாறிடவே மாட்டார்
A
Maaridavae Maattar
E
மாறிடவே
A
மாட்டார்– 3
Maaridavae Maattar– 3
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
உலகம் வெறுத்துப் போச
D
லாம்
A
Ulakam Veruththup Posalaam
A
காரணமின்றி நகை
D
க்கலாம்
A
Kaaranaminti Nakaikkalaam
E
உன்னை படைத்
D
தவரோ
E
Unnai Pataiththavaro
A
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
Ullangaiyil Aenthuvaar
D
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்
A
Ullangaiyil Aenthuvaar
E
உள்ளங்கையில்
A
ஏந்துவார்
Ullangaiyil Aenthuvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
திமை உன்னை அணுகாது
D
A
Thimai Unnai Anukaathu
A
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்
D
காது
A
Thunpam Uraividam Nerungaathu
E
செல்லும் இட
D
மெல்லாம்
E
Sellum Idamellaam
A
தூதர்கள் காத்திடுவார்
Thootharkal Kaaththiduvaar
D
தூதர்கள் காத்திடுவா
A
ர்
Thootharkal Kaaththiduvaar
E
தூதர்கள்
A
காத்திடுவார்
Thootharkal Kaaththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae

கலங்காதே மகனே Keyboard

A
kalangaathae Makanae
E
E
kalangaathae
A
Makalae
A
kanmalaiyaam
D
Kiristhu
A
kaividavae Maattar
D
kaividavae Maattar
A
E
kaividavae
A
Maattar– 3
A
malaikal Peyarnthu Pokalaa
D
m
A
A
kuntukal Anthu Poka
D
laam
A
E
manathurukum
D
Thaevan
E
A
maaridavae Maattar
D
maaridavae Maattar
A
E
maaridavae
A
maattar– 3
...kalangaathae
A
ulakam Veruththup Posa
D
laam
A
A
kaaranaminti Nakai
D
kkalaam
A
E
unnai Pataith
D
thavaro
E
A
ullangaiyil Aenthuvaar
D
ullangaiyil Aenthuvaar
A
E
ullangaiyil
A
Aenthuvaar
...kalangaathae
A
thimai Unnai Anukaathu
D
A
A
thunpam Uraividam Nerung
D
kaathu
A
E
sellum Ida
D
mellaam
E
A
thootharkal Kaaththiduvaar
D
thootharkal Kaaththiduvaa
A
r
E
thootharkal
A
kaaththiduvaar
...kalangaathae

கலங்காதே மகனே Guitar


கலங்காதே மகனே for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Makanae Chords in A Scale

Kalangathe Magane தமிழ் Lyrics
English