🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கலங்காதே கலங்காதே in F♯ Scale

F♯m
கலங்காதே கலங்
A
காதே
F♯m
F♯m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
A
கலங்காதே கலங்காதே
F♯m
F♯m
முள்முடி உனக்காக
A
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
F♯m
F♯m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
A
F♯m
பரிசுத்தமாகி விடு – நீ
A
பரிசுத்தமாகி வி
F♯m
டு
…கலங்காதே
F♯m
கல்வாரி மலைமேலே
A
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
F♯m
F♯m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
A
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
A
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
F♯m
வார்
F♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
A
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
F♯m
ன்னை
…கலங்காதே
F♯m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
A
எழுந்து ஒளி வீ
F♯m
சு
F♯m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
A
மறைவாக இருக்காதே
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
A
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
F♯m
ம்
உன்னை அழைத்தவரோ
A
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
A
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
F♯m
F♯m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
A
விசுவாசி அது போதும்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
கலங்காதே கலங்
A
காதே
F♯m
Kalangaathae Kalangaathae
F♯m
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்
Karththar Unnaik Kaividamaattar
A
கலங்காதே கலங்காதே
F♯m
Kalangaathae Kalangaathae
F♯m
முள்முடி உனக்காக
Mulmuti Unakkaaka
A
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
F♯m
Iraththamellaam Unakkaaka
F♯m
பாவங்களை அறிக்கையிடு
A
Paavangalai Arikkaiyidu
F♯m
பரிசுத்தமாகி விடு - நீ
Parisuththamaaki Vidu - Nee
A
பரிசுத்தமாகி வி
F♯m
டு
Parisuththamaaki Vidu
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
கல்வாரி மலைமேலே
Kalvaari Malaimaelae
A
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
F♯m
Kaayappatta Yesuvaip Paar
F♯m
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
Karam Viriththu Alaikkintar
A
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ
F♯m
Kannnneerodu Oti Vaa Nee
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
Kaalamellaam Udan Irunthu
A
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்
F♯m
வார்
Karampitiththu Nadaththich Selvaar
F♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
Kannnneerellaam Thutaippaar
A
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உ
F♯m
ன்னை
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar Unnai
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
Ulakaththin Velichcham Nee
A
எழுந்து ஒளி வீ
F♯m
சு
Elunthu Oli Veesu
F♯m
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் தம்பி (நீ)
Malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
A
மறைவாக இருக்காதே
F♯m
Maraivaaka Irukkaathae
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
Ulakam Unnai Veruththidalaam
A
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலா
F♯m
ம்
Uttaாr Unnaith Thuraththidalaam
உன்னை அழைத்தவரோ
Unnai Alaiththavaro
A
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்
F♯m
Ullangaiyil Aenthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Un Nnoykal Sumanthu Konndaar
A
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
F♯m
Un Pinnikal Aettuk Konndaar
F♯m
நீ சுமக்கக் தேவையில்லை
Nee Sumakkak Thaevaiyillai
A
விசுவாசி அது போதும்
F♯m
Visuvaasi Athu Pothum
...கலங்காதே
...kalangaathae

கலங்காதே கலங்காதே Keyboard

F♯m
kalangaathae Kalang
A
kaathae
F♯m
F♯m
karththar Unnaik Kaividamaattar
A
kalangaathae Kalangaathae
F♯m
F♯m
mulmuti Unakkaaka
A
iraththamellaam Unakkaaka
F♯m
F♯m
paavangalai Arikkaiyidu
A
F♯m
parisuththamaaki Vidu - Nee
A
parisuththamaaki Vi
F♯m
du
...kalangaathae
F♯m
kalvaari Malaimaelae
A
kaayappatta Yesuvaip Paar
F♯m
F♯m
karam Viriththu Alaikkintar
A
kannnneerodu Oti Vaa Nee
F♯m
...kalangaathae
F♯m
kaalamellaam Udan Irunthu
A
karampitiththu Nadaththich Sel
F♯m
vaar
F♯m
kannnneerellaam Thutaippaar
A
kannmanni Pol Kaaththiduvaar U
F♯m
nnai
...kalangaathae
F♯m
ulakaththin Velichcham Nee
A
elunthu Oli Vee
F♯m
su
F♯m
malaimael Ulla Pattanam Thampi (nee)
A
maraivaaka Irukkaathae
F♯m
...kalangaathae
F♯m
ulakam Unnai Veruththidalaam
A
uttaாr Unnaith Thuraththidalaa
F♯m
m
Unnai Alaiththavaro
A
ullangaiyil Aenthiduvaar
F♯m
...kalangaathae
F♯m
un Nnoykal Sumanthu Konndaar
A
un Pinnikal Aettuk Konndaar
F♯m
F♯m
nee Sumakkak Thaevaiyillai
A
visuvaasi Athu Pothum
F♯m
...kalangaathae

கலங்காதே கலங்காதே Guitar


கலங்காதே கலங்காதே for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Kalangaathae Chords in F♯ Scale

Kalangathe Kalangathe Karthar தமிழ் Lyrics
English