🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் in D♯ Scale

D♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
C♯
கர்த்தர் சமூகத்தில்
F♯
களிகூருவோ
D♯m
ம்
C♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
A♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
D♯m
C♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
C♯
கவலைகள் மறந்து
A♯m
களிகூ
F♯
ருவோம்
D♯m
C♯
நினைப்பதற்கும்
D♯m
நான் ஜெபி
C♯
ப்பதற்கும்
A♯7
B
அதிகமாய் செய்திடுவார்
F♯
D♯m
C♯
பயப்படாதே, உன்
D♯m
னை மீட்டு
C♯
க் கொண்டேன்
A♯7
B
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
F♯
றா
D♯m
ர்
C♯
நன்மையும் கிரு
D♯m
பையும் நம்
C♯
மைத் தொடரும்
A♯7
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
F♯
ம்
D♯m
C♯
அறிவு புகட்டு
D♯m
வார் பாதை
C♯
காட்டுவார்
A♯7
B
ஆலோசனை அவர் தருவார்
F♯
D♯m
C♯
ஆபத்துக் காலத்
D♯m
தில் நோக்
C♯
கிக் கூப்பிட்
A♯7
டால்
B
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
F♯
ரே
D♯m
C♯
வாலாக்காமல் அ
D♯m
வர் தலையாக்
C♯
குவார்
A♯7
B
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
F♯
வார்
D♯m
C♯
பெலப்படுத்தி
D♯m
நான் சகாயம்
C♯
செய்வேன்
A♯7
B
வலக்கரம் தாங்கும் என்
F♯
றா
D♯m
ர்
C♯
உள்ளங்கையில்
D♯m
அவர் பொறித்
C♯
து உள்ளார்
A♯7
B
அவர் உன்னை மறப்பதில்
F♯
லை
D♯m
எனவே
D♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
C♯
கர்த்தர் சமூகத்தில்
F♯
களிகூருவோ
D♯m
ம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom
C♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
A♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
D♯m
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
C♯
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
C♯
கவலைகள் மறந்து
A♯m
களிகூ
F♯
ருவோம்
D♯m
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom
C♯
நினைப்பதற்கும்
D♯m
நான் ஜெபி
C♯
ப்பதற்கும்
A♯7
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
B
அதிகமாய் செய்திடுவார்
F♯
D♯m
Athikamaay Seythiduvaar
C♯
பயப்படாதே, உன்
D♯m
னை மீட்டு
C♯
க் கொண்டேன்
A♯7
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
B
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
F♯
றா
D♯m
ர்
Enakkae Nee Sontham Entar
C♯
நன்மையும் கிரு
D♯m
பையும் நம்
C♯
மைத் தொடரும்
A♯7
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
F♯
ம்
D♯m
Jeevanulla Naatkalellaam
C♯
அறிவு புகட்டு
D♯m
வார் பாதை
C♯
காட்டுவார்
A♯7
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
B
ஆலோசனை அவர் தருவார்
F♯
D♯m
Aalosanai Avar Tharuvaar
C♯
ஆபத்துக் காலத்
D♯m
தில் நோக்
C♯
கிக் கூப்பிட்
A♯7
டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
B
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
F♯
ரே
D♯m
Avar Nammai Viduvippaarae
C♯
வாலாக்காமல் அ
D♯m
வர் தலையாக்
C♯
குவார்
A♯7
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
B
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
F♯
வார்
D♯m
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar
C♯
பெலப்படுத்தி
D♯m
நான் சகாயம்
C♯
செய்வேன்
A♯7
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
B
வலக்கரம் தாங்கும் என்
F♯
றா
D♯m
ர்
Valakkaram Thaangum Entar
C♯
உள்ளங்கையில்
D♯m
அவர் பொறித்
C♯
து உள்ளார்
A♯7
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
B
அவர் உன்னை மறப்பதில்
F♯
லை
D♯m
எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் Keyboard

D♯m
kaithattip Paati Makilnthiruppom
C♯
karththar Samookaththil
F♯
kalikooruvo
D♯m
m
C♯
kalikooruvom Kalikooruvom
A♯m
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
D♯m
C♯
kalikooruvom Kalikooruvom
C♯
kavalaikal Maranthu
A♯m
Kalikoo
F♯
ruvom
D♯m
C♯
ninaippatharkum
D♯m
Naan Jepi
C♯
ppatharkum
A♯7
B
athikamaay Seythiduvaar
F♯
D♯m
C♯
payappadaathae, Un
D♯m
nai Meettu
C♯
k Konntaen
A♯7
B
enakkae Nee Sontham En
F♯
raa
D♯m
r
C♯
nanmaiyum Kiru
D♯m
paiyum Nam
C♯
maith Thodarum
A♯7
B
jeevanulla Naatkalellaa
F♯
m
D♯m
C♯
arivu Pukattu
D♯m
vaar Paathai
C♯
kaattuvaar
A♯7
B
aalosanai Avar Tharuvaar
F♯
D♯m
C♯
aapaththuk Kaalath
D♯m
thil Nnok
C♯
kik Kooppit
A♯7
daal
B
avar Nammai Viduvippaa
F♯
rae
D♯m
C♯
vaalaakkaamal A
D♯m
var Thalaiyaak
C♯
kuvaar
A♯7
B
geelaakkaamal Maelaakku
F♯
vaar
D♯m
C♯
pelappaduththi
D♯m
naan Sakaayam
C♯
Seyvaen
A♯7
B
valakkaram Thaangum En
F♯
raa
D♯m
r
C♯
ullangaiyil
D♯m
avar Porith
C♯
thu Ullaar
A♯7
B
avar Unnai Marappathil
F♯
lai
D♯m
Enavae

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் Guitar


கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords in D♯ Scale

English