🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் in C♯ Scale

C♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
B
கர்த்தர் சமூகத்தில்
E
களிகூருவோ
C♯m
ம்
B
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
G♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
C♯m
B
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
B
கவலைகள் மறந்து
G♯m
களிகூ
E
ருவோம்
C♯m
B
நினைப்பதற்கும்
C♯m
நான் ஜெபி
B
ப்பதற்கும்
G♯7
A
அதிகமாய் செய்திடுவார்
E
C♯m
B
பயப்படாதே, உன்
C♯m
னை மீட்டு
B
க் கொண்டேன்
G♯7
A
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
E
றா
C♯m
ர்
B
நன்மையும் கிரு
C♯m
பையும் நம்
B
மைத் தொடரும்
G♯7
A
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
E
ம்
C♯m
B
அறிவு புகட்டு
C♯m
வார் பாதை
B
காட்டுவார்
G♯7
A
ஆலோசனை அவர் தருவார்
E
C♯m
B
ஆபத்துக் காலத்
C♯m
தில் நோக்
B
கிக் கூப்பிட்
G♯7
டால்
A
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
E
ரே
C♯m
B
வாலாக்காமல் அ
C♯m
வர் தலையாக்
B
குவார்
G♯7
A
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
E
வார்
C♯m
B
பெலப்படுத்தி
C♯m
நான் சகாயம்
B
செய்வேன்
G♯7
A
வலக்கரம் தாங்கும் என்
E
றா
C♯m
ர்
B
உள்ளங்கையில்
C♯m
அவர் பொறித்
B
து உள்ளார்
G♯7
A
அவர் உன்னை மறப்பதில்
E
லை
C♯m
எனவே
C♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
B
கர்த்தர் சமூகத்தில்
E
களிகூருவோ
C♯m
ம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom
B
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
G♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
C♯m
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
B
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
B
கவலைகள் மறந்து
G♯m
களிகூ
E
ருவோம்
C♯m
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom
B
நினைப்பதற்கும்
C♯m
நான் ஜெபி
B
ப்பதற்கும்
G♯7
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
A
அதிகமாய் செய்திடுவார்
E
C♯m
Athikamaay Seythiduvaar
B
பயப்படாதே, உன்
C♯m
னை மீட்டு
B
க் கொண்டேன்
G♯7
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
A
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
E
றா
C♯m
ர்
Enakkae Nee Sontham Entar
B
நன்மையும் கிரு
C♯m
பையும் நம்
B
மைத் தொடரும்
G♯7
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
A
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
E
ம்
C♯m
Jeevanulla Naatkalellaam
B
அறிவு புகட்டு
C♯m
வார் பாதை
B
காட்டுவார்
G♯7
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
A
ஆலோசனை அவர் தருவார்
E
C♯m
Aalosanai Avar Tharuvaar
B
ஆபத்துக் காலத்
C♯m
தில் நோக்
B
கிக் கூப்பிட்
G♯7
டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
A
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
E
ரே
C♯m
Avar Nammai Viduvippaarae
B
வாலாக்காமல் அ
C♯m
வர் தலையாக்
B
குவார்
G♯7
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
A
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
E
வார்
C♯m
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar
B
பெலப்படுத்தி
C♯m
நான் சகாயம்
B
செய்வேன்
G♯7
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
A
வலக்கரம் தாங்கும் என்
E
றா
C♯m
ர்
Valakkaram Thaangum Entar
B
உள்ளங்கையில்
C♯m
அவர் பொறித்
B
து உள்ளார்
G♯7
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
A
அவர் உன்னை மறப்பதில்
E
லை
C♯m
எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் Keyboard

C♯m
kaithattip Paati Makilnthiruppom
B
karththar Samookaththil
E
kalikooruvo
C♯m
m
B
kalikooruvom Kalikooruvom
G♯m
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
C♯m
B
kalikooruvom Kalikooruvom
B
kavalaikal Maranthu
G♯m
Kalikoo
E
ruvom
C♯m
B
ninaippatharkum
C♯m
Naan Jepi
B
ppatharkum
G♯7
A
athikamaay Seythiduvaar
E
C♯m
B
payappadaathae, Un
C♯m
nai Meettu
B
k Konntaen
G♯7
A
enakkae Nee Sontham En
E
raa
C♯m
r
B
nanmaiyum Kiru
C♯m
paiyum Nam
B
maith Thodarum
G♯7
A
jeevanulla Naatkalellaa
E
m
C♯m
B
arivu Pukattu
C♯m
vaar Paathai
B
kaattuvaar
G♯7
A
aalosanai Avar Tharuvaar
E
C♯m
B
aapaththuk Kaalath
C♯m
thil Nnok
B
kik Kooppit
G♯7
daal
A
avar Nammai Viduvippaa
E
rae
C♯m
B
vaalaakkaamal A
C♯m
var Thalaiyaak
B
kuvaar
G♯7
A
geelaakkaamal Maelaakku
E
vaar
C♯m
B
pelappaduththi
C♯m
naan Sakaayam
B
Seyvaen
G♯7
A
valakkaram Thaangum En
E
raa
C♯m
r
B
ullangaiyil
C♯m
avar Porith
B
thu Ullaar
G♯7
A
avar Unnai Marappathil
E
lai
C♯m
Enavae

கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் Guitar


கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords in C♯ Scale

English