🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் in D♯ Scale

D♯m
கடவுள் உண்டு தான்
D♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
D♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
D♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
D♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
D♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
D♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
D♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
D♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
D♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
D♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
D♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
D♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
D♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
D♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
D♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
D♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
D♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
D♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
D♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
D♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
D♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
D♯m
கடவுள் உண்டு தான்
Kadavul Unndu Thaan
D♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
Athuvum Ontu Thaan
D♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
Karpanaiyil Uruvaakum Kallum
D♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
Mannnum Kadavulalla
D♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
Madamai Entu Or Madaththin
D♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
Manndapaththin Malai Uchchiyil
D♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
Udamaiyum Porul Koduththu
D♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
Mutiyum Panntikai Kadavulalla
D♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
Koolukku Valiyillaa Makkal
D♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
Vithi Matki Maalum Pothu
D♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
Aalukkoru Theyvam Entu
D♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
Naalukkoru Sadangukal Aen
D♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
Ullaththin Anpaaki Ulakaththin
D♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
Oliyaana Ellaththum Kalamillaa
D♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul
D♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
Paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
D♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
Maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
D♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
Saaththirangal Enna Seyyum
D♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
Paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
D♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
Paavaththin Paliyaaki…. Aa….
D♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
Siluvaiyil Saapam Theerththa
D♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Keyboard

D♯m
kadavul Unndu Thaan
D♯m
athuvum Ontu Thaan
D♯m
karpanaiyil Uruvaakum Kallum
D♯m
mannnum Kadavulalla
D♯m
madamai Entu Or Madaththin
D♯m
manndapaththin Malai Uchchiyil
D♯m
udamaiyum Porul Koduththu
D♯m
mutiyum Panntikai Kadavulalla
D♯m
koolukku Valiyillaa Makkal
D♯m
vithi Matki Maalum Pothu
D♯m
aalukkoru Theyvam Entu
D♯m
naalukkoru Sadangukal Aen
D♯m
ullaththin Anpaaki Ulakaththin
D♯m
oliyaana Ellaththum Kalamillaa
D♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul
D♯m
paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
D♯m
maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
D♯m
saaththirangal Enna Seyyum
D♯m
paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
D♯m
paavaththin Paliyaaki…. Aa….
D♯m
siluvaiyil Saapam Theerththa
D♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Guitar


கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் for Keyboard, Guitar and Piano

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords in D♯ Scale

English