🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் in A♯ Scale

A♯m
கடவுள் உண்டு தான்
A♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
A♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
A♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
A♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
A♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
A♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
A♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
A♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
A♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
A♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
A♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
A♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
A♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
A♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
A♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
A♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
A♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
A♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
A♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
A♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
A♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
A♯m
கடவுள் உண்டு தான்
Kadavul Unndu Thaan
A♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
Athuvum Ontu Thaan
A♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
Karpanaiyil Uruvaakum Kallum
A♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
Mannnum Kadavulalla
A♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
Madamai Entu Or Madaththin
A♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
Manndapaththin Malai Uchchiyil
A♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
Udamaiyum Porul Koduththu
A♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
Mutiyum Panntikai Kadavulalla
A♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
Koolukku Valiyillaa Makkal
A♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
Vithi Matki Maalum Pothu
A♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
Aalukkoru Theyvam Entu
A♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
Naalukkoru Sadangukal Aen
A♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
Ullaththin Anpaaki Ulakaththin
A♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
Oliyaana Ellaththum Kalamillaa
A♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul
A♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
Paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
A♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
Maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
A♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
Saaththirangal Enna Seyyum
A♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
Paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
A♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
Paavaththin Paliyaaki…. Aa….
A♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
Siluvaiyil Saapam Theerththa
A♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Keyboard

A♯m
kadavul Unndu Thaan
A♯m
athuvum Ontu Thaan
A♯m
karpanaiyil Uruvaakum Kallum
A♯m
mannnum Kadavulalla
A♯m
madamai Entu Or Madaththin
A♯m
manndapaththin Malai Uchchiyil
A♯m
udamaiyum Porul Koduththu
A♯m
mutiyum Panntikai Kadavulalla
A♯m
koolukku Valiyillaa Makkal
A♯m
vithi Matki Maalum Pothu
A♯m
aalukkoru Theyvam Entu
A♯m
naalukkoru Sadangukal Aen
A♯m
ullaththin Anpaaki Ulakaththin
A♯m
oliyaana Ellaththum Kalamillaa
A♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul
A♯m
paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
A♯m
maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
A♯m
saaththirangal Enna Seyyum
A♯m
paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
A♯m
paavaththin Paliyaaki…. Aa….
A♯m
siluvaiyil Saapam Theerththa
A♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Guitar


கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் for Keyboard, Guitar and Piano

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords in A♯ Scale

English