🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கடவுள் உண்டு தான்
G♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
G♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
G♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
G♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
G♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
G♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
G♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
G♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
G♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
G♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
G♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
G♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
G♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
G♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
G♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
G♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
G♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
G♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
G♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
G♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
G♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
– கடவுள்
G♯m
கடவுள் உண்டு தான்
Kadavul Unndu Thaan
G♯m
அதுவும் ஒன்று தான்
Athuvum Ontu Thaan
G♯m
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
Karpanaiyil Uruvaakum Kallum
G♯m
மண்ணும் கடவுளல்ல
Mannnum Kadavulalla
G♯m
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
Madamai Entu Or Madaththin
G♯m
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
Manndapaththin Malai Uchchiyil
G♯m
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
Udamaiyum Porul Koduththu
G♯m
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
Mutiyum Panntikai Kadavulalla
G♯m
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
Koolukku Valiyillaa Makkal
G♯m
விதி மட்கி மாளும் போது
Vithi Matki Maalum Pothu
G♯m
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
Aalukkoru Theyvam Entu
G♯m
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
Naalukkoru Sadangukal Aen
G♯m
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
Ullaththin Anpaaki Ulakaththin
G♯m
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
Oliyaana Ellaththum Kalamillaa
G♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul
G♯m
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
Paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
G♯m
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
Maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
G♯m
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
Saaththirangal Enna Seyyum
G♯m
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
Paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
G♯m
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
Paavaththin Paliyaaki…. Aa….
G♯m
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
Siluvaiyil Saapam Theerththa
G♯m
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
Yesuvae Kadavul Enpom
– கடவுள்
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Keyboard

G♯m
kadavul Unndu Thaan
G♯m
athuvum Ontu Thaan
G♯m
karpanaiyil Uruvaakum Kallum
G♯m
mannnum Kadavulalla
G♯m
madamai Entu Or Madaththin
G♯m
manndapaththin Malai Uchchiyil
G♯m
udamaiyum Porul Koduththu
G♯m
mutiyum Panntikai Kadavulalla
G♯m
koolukku Valiyillaa Makkal
G♯m
vithi Matki Maalum Pothu
G♯m
aalukkoru Theyvam Entu
G♯m
naalukkoru Sadangukal Aen
G♯m
ullaththin Anpaaki Ulakaththin
G♯m
oliyaana Ellaththum Kalamillaa
G♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul
G♯m
paavaththai Kannnneeraaka Parukukinta
G♯m
maantharkalin Saapaththai Tholaippatharku
G♯m
saaththirangal Enna Seyyum
G♯m
paavaththin Paliyaaki Paralokam Valiyaaki
G♯m
paavaththin Paliyaaki…. Aa….
G♯m
siluvaiyil Saapam Theerththa
G♯m
Yesuvae Kadavul Enpom
– Kadavul

கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் Guitar


கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான் for Keyboard, Guitar and Piano

Kadavul Unndu Thaan Athuvum Ontu Thaan Chords in A♭ Scale

English