🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு in E Scale

E
காலையில் எழுந்து நீ க
F
ர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
E
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
E
இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
F
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்
E
கட்டும்
E
இயேசுவின் வெளி
Am
ச்சம் உன்
F
னில் உதிக்க
E
ட்டும்
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
– காலையில்
E
தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
F
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்
E
டும்
E
துதியின் ஆவி
Am
F
னக்குள் வரட்
E
டும்
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
– காலையில்
E
காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
F
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடை
E
க்கும்
E
கர்த்தரை தே
Am
டினால் கி
F
ருபை கிடைக்
E
கும்
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
– காலையில்
E
காலையில் எழுந்து நீ க
F
ர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
E
Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
E
இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
Irulin Athikaaram Akantu Pokattum
F
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்
E
கட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
E
இயேசுவின் வெளி
Am
ச்சம் உன்
F
னில் உதிக்க
E
ட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil
E
தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
Thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
F
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்
E
டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
E
துதியின் ஆவி
Am
F
னக்குள் வரட்
E
டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil
E
காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
Kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
F
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடை
E
க்கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
E
கர்த்தரை தே
Am
டினால் கி
F
ருபை கிடைக்
E
கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
E
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
போற்றிடு பாடிடு
E
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
E
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
E
நீ ஆ
F
ராத்தித்திடு இயேசுவை
E
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil

காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு Keyboard

E
kaalaiyil Elunthu Nee Ka
F
rththarai Aaraaththiththidu
E
E
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
pottidu Paadidu
E
tholuthidu
E
irulin Athikaaram Akantu Pokattum
F
Yesuvin Velichcham Unnil Uthik
E
kattum
E
Yesuvin Veli
Am
chcham Un
F
nil Uthikka
E
ttum
E
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
pottidu Paadidu
E
tholuthidu
E
aaraaththiththidu Yesuvai
E
nee Aa
F
raaththiththidu Yesuvai
E
– Kaalaiyil
E
thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
F
thuthiyin Aavi Unakkul Varat
E
dum
E
thuthiyin Aavi
Am
U
F
nakkul Varat
E
dum
E
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
pottidu Paadidu
E
tholuthidu
E
aaraaththiththidu Yesuvai
E
nee Aa
F
raaththiththidu Yesuvai
E
– Kaalaiyil
E
kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
F
karththarai Thaetinaal Kirupai Kitai
E
kkum
E
karththarai Thae
Am
tinaal Ki
F
rupai Kitaik
E
kum
E
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
F
pottidu Paadidu
E
tholuthidu
E
aaraaththiththidu Yesuvai
E
nee Aa
F
raaththiththidu Yesuvai
E
– Kaalaiyil

காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு Guitar


காலையில் எழுந்து நீ கர்த்தரை ஆராத்தித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords in E Scale

English