🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு in F Scale

[D#]ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
F
C
C
விசுவாசக் கண்ணால்
Am
காண்கிறோம்
D
A7
C
நம் பிதா அழைக்கு
F
ம் பொழுது
C
C
நாம் அங்கே வசிக்கச் செ
G
ல்லுவோம்
C
C
இன்பராய் ஈற்றிலே
G
– மோட்சக்
Dm
கரையில் நாம் சந்திப்போம்
C
C
இன்பராய் ஈற்றிலே
G
– மோட்சக்
Dm
கரையில் நாம்
A♯
சந்திப்போம்(
C
(2)
…இன்பராய்
C
அந்த வான் கரையில் நி
F
ன்று நாம்
C
C
விண்ணோர் கீதங்களைப் பா
Am
டுவோம்
D
A7
C
துக்கம் யாவும் அற்று ம
F
கிழ்ந்து
C
C
சுத்தரின் ஆறுதல்
G
அடைவோம்
C
…இன்பராய்
C
நம் பிதாவின் அன்பை நி
F
னைத்து
C
C
அவரில் மகிழ்ந்து
Am
பூரிப்போம்
D
A7
C
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்
F
ந்து
C
C
அவரை வணங்கி துதிப்
G
போம்
C
…இன்பராய்
C
அந்த மோட்ச கரை அடைந்
F
து
C
C
வான சேனையுடன் களிப்
Am
போம்
D
A7
C
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்
F
து
C
C
விண் கிரீடத்தை நாம்
G
தரிப்போம்
C
…இன்பராய்
C
சாவற்றோர் பூரிக்கும்
F
தேசத்தில்
C
C
சந்திப்போம், பாடுவோம்,
Am
ஆளுவோம்
D
A7
C
துக்கம் நோவழிந்த
F
ஸ்தலத்தில்
C
C
நலமாய் நாம் இளைப்பாறு
G
வோம்
C
…இன்பராய்
C
அங்கே நம் இரட்சகர் என்
F
றென்றும்
C
C
ஆளுகை செய்து வீற்றிரு
Am
ப்பார்
D
A7
C
துக்கம் நோய் சாவுகள்
F
நீங்கிடும்
C
C
தேவன் நம் கண்ணீரைத் து
G
டைப்பார்
C
…இன்பராய்
C
என் உற்றார் போய் விட்டார் மு
F
ன் அங்கே
C
C
ஆயின் நான் மீளவும்
Am
சந்திப்பேன்
D
A7
C
அவர் கூட்டத்தில் நான்
F
விண்ணிலே
C
C
ஓய்வற்ற பேரின்பம் கொ
G
ள்ளுவேன்
C
…இன்பராய்
C
ஏழைக்கும் மாளிகை இங்
F
குண்டு
C
C
என்று நல் மீட்பர் அழை
Am
க்கிறார்
D
A7
C
மாந்தர் யாவர்க்கும் இடமு
F
ண்டு
C
C
எல்லோரும் வாருங்கள் என்
G
கிறார்
C
…இன்பராய்
[D#]ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
F
C
[D#]jothi Thontum Or Thaesamunndu
C
விசுவாசக் கண்ணால்
Am
காண்கிறோம்
D
A7
Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom
C
நம் பிதா அழைக்கு
F
ம் பொழுது
C
Nam Pithaa Alaikkum Poluthu
C
நாம் அங்கே வசிக்கச் செ
G
ல்லுவோம்
C
Naam Angae Vasikkach Selluvom
C
இன்பராய் ஈற்றிலே
G
– மோட்சக்
Inparaay Eettilae – Motchak
Dm
கரையில் நாம் சந்திப்போம்
C
Karaiyil Naam Santhippom
C
இன்பராய் ஈற்றிலே
G
– மோட்சக்
Inparaay Eettilae – Motchak
Dm
கரையில் நாம்
A♯
சந்திப்போம்(
C
(2)
Karaiyil Naam Santhippom((2)
...இன்பராய்
...inparaay
C
அந்த வான் கரையில் நி
F
ன்று நாம்
C
Antha Vaan Karaiyil Nintu Naam
C
விண்ணோர் கீதங்களைப் பா
Am
டுவோம்
D
A7
Vinnnnor Geethangalaip Paaduvom
C
துக்கம் யாவும் அற்று ம
F
கிழ்ந்து
C
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
C
சுத்தரின் ஆறுதல்
G
அடைவோம்
C
Suththarin Aaruthal Ataivom
...இன்பராய்
...inparaay
C
நம் பிதாவின் அன்பை நி
F
னைத்து
C
Nam Pithaavin Anpai Ninaiththu
C
அவரில் மகிழ்ந்து
Am
பூரிப்போம்
D
A7
Avaril Makilnthu Poorippom
C
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்
F
ந்து
C
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
C
அவரை வணங்கி துதிப்
G
போம்
C
Avarai Vanangi Thuthippom
...இன்பராய்
...inparaay
C
அந்த மோட்ச கரை அடைந்
F
து
C
Antha Motcha Karai Atainthu
C
வான சேனையுடன் களிப்
Am
போம்
D
A7
Vaana Senaiyudan Kalippom
C
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்
F
து
C
Nam Thollai Yaaththirai Mutiththu
C
விண் கிரீடத்தை நாம்
G
தரிப்போம்
C
Vinn Kireedaththai Naam Tharippom
...இன்பராய்
...inparaay
C
சாவற்றோர் பூரிக்கும்
F
தேசத்தில்
C
Saavattaோr Poorikkum Thaesaththil
C
சந்திப்போம், பாடுவோம்,
Am
ஆளுவோம்
D
A7
Santhippom, Paaduvom, Aaluvom
C
துக்கம் நோவழிந்த
F
ஸ்தலத்தில்
C
Thukkam Nnovalintha Sthalaththil
C
நலமாய் நாம் இளைப்பாறு
G
வோம்
C
Nalamaay Naam Ilaippaaruvom
...இன்பராய்
...inparaay
C
அங்கே நம் இரட்சகர் என்
F
றென்றும்
C
Angae Nam Iratchakar Ententum
C
ஆளுகை செய்து வீற்றிரு
Am
ப்பார்
D
A7
Aalukai Seythu Veettiruppaar
C
துக்கம் நோய் சாவுகள்
F
நீங்கிடும்
C
Thukkam Nnoy Saavukal Neengidum
C
தேவன் நம் கண்ணீரைத் து
G
டைப்பார்
C
Thaevan Nam Kannnneeraith Thutaippaar
...இன்பராய்
...inparaay
C
என் உற்றார் போய் விட்டார் மு
F
ன் அங்கே
C
En Uttaாr Poy Vittar Mun Angae
C
ஆயின் நான் மீளவும்
Am
சந்திப்பேன்
D
A7
Aayin Naan Meelavum Santhippaen
C
அவர் கூட்டத்தில் நான்
F
விண்ணிலே
C
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
C
ஓய்வற்ற பேரின்பம் கொ
G
ள்ளுவேன்
C
Oyvatta Paerinpam Kolluvaen
...இன்பராய்
...inparaay
C
ஏழைக்கும் மாளிகை இங்
F
குண்டு
C
Aelaikkum Maalikai Ingunndu
C
என்று நல் மீட்பர் அழை
Am
க்கிறார்
D
A7
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
C
மாந்தர் யாவர்க்கும் இடமு
F
ண்டு
C
Maanthar Yaavarkkum Idamunndu
C
எல்லோரும் வாருங்கள் என்
G
கிறார்
C
Ellorum Vaarungal Enkiraar
...இன்பராய்
...inparaay

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு Keyboard

[D#]jothi Thontum Or Thaesamunndu
F
C
C
visuvaasak Kannnnaal
Am
kaannkirom
D
A7
C
nam Pithaa Alaikku
F
m Poluthu
C
C
naam Angae Vasikkach Se
G
lluvom
C
C
inparaay Eettilae
G
– Motchak
Dm
karaiyil Naam Santhippom
C
C
inparaay Eettilae
G
– Motchak
Dm
karaiyil Naam
A♯
Santhippom(
C
(2)
...inparaay
C
antha Vaan Karaiyil Ni
F
ntu Naam
C
C
vinnnnor Geethangalaip Paa
Am
duvom
D
A7
C
thukkam Yaavum Attu Ma
F
kilnthu
C
C
suththarin Aaruthal
G
ataivom
C
...inparaay
C
nam Pithaavin Anpai Ni
F
naiththu
C
C
avaril Makilnthu
Am
poorippom
D
A7
C
meetpin Nanmaikalai Unar
F
nthu
C
C
avarai Vanangi Thuthip
G
pom
C
...inparaay
C
antha Motcha Karai Atain
F
thu
C
C
vaana Senaiyudan Kalip
Am
pom
D
A7
C
nam Thollai Yaaththirai Mutith
F
thu
C
C
vinn Kireedaththai Naam
G
tharippom
C
...inparaay
C
saavattaோr Poorikkum
F
Thaesaththil
C
C
santhippom, Paaduvom,
Am
Aaluvom
D
A7
C
thukkam Nnovalintha
F
Sthalaththil
C
C
nalamaay Naam Ilaippaaru
G
vom
C
...inparaay
C
angae Nam Iratchakar En
F
raெntum
C
C
aalukai Seythu Veettiru
Am
ppaar
D
A7
C
thukkam Nnoy Saavukal
F
Neengidum
C
C
thaevan Nam Kannnneeraith Thu
G
taippaar
C
...inparaay
C
en Uttaாr Poy Vittar Mu
F
n Angae
C
C
aayin Naan Meelavum
Am
santhippaen
D
A7
C
avar Koottaththil Naan
F
vinnnnilae
C
C
oyvatta Paerinpam Ko
G
lluvaen
C
...inparaay
C
aelaikkum Maalikai Ing
F
kunndu
C
C
entu Nal Meetpar Alai
Am
kkiraar
D
A7
C
maanthar Yaavarkkum Idamu
F
nndu
C
C
ellorum Vaarungal En
G
kiraar
C
...inparaay

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு Guitar


ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Jothi Thontum Or Thaesamunndu Chords in F Scale

Jothi Thondrum Oor Desamundu தமிழ் Lyrics
English