🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் in C Scale

Cm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Fm
கிருபை நல்லது
A♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
D♯
டுவேன்
D♯
உம் கி
G♯
ருபையை
Cm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Fm
கிருபை இயேசுவே உம்
G♯7
கிருபையே
G7
Cm
Cm
ஓ…. இயேசுவே உம்
G♯7
கிருபை
G
யே
Cm
Cm
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
G♯
துவேன்
G
Fm
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
G
டுவேன்
D♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
G♯
றுவேன்
G
Fm
பாடிடுவேன் எந்நா
Cm
ளுமே
– ஜீவனைப்
Cm
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Cm
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Fm
கையில்
A♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Fm
கையில்
G
நேசித்தவர்கள் வெ
Cm
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
Cm
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Cm
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Fm
வார்கள்
A♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Fm
ந்தாலும்
G
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
Cm
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
Cm
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Cm
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Fm
கிறேன்
A♯
நீர் என் துணையாய் இரு
Fm
ப்பதால்
G
சற்றே உன் நிழலில் களி
Cm
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
Cm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
Fm
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
A♯
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
D♯
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
D♯
உம் கி
G♯
ருபையை
Um Kirupaiyai
Cm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
Fm
கிருபை இயேசுவே உம்
G♯7
கிருபையே
G7
Cm
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
Cm
ஓ…. இயேசுவே உம்
G♯7
கிருபை
G
யே
Cm
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
Cm
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
G♯
துவேன்
G
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
Fm
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
G
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
D♯
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
G♯
றுவேன்
G
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
Fm
பாடிடுவேன் எந்நா
Cm
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
Cm
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
Cm
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Fm
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
A♯
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Fm
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
G
நேசித்தவர்கள் வெ
Cm
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
Cm
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
Cm
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Fm
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
A♯
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Fm
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
G
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
Cm
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
Cm
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Cm
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Fm
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
A♯
நீர் என் துணையாய் இரு
Fm
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
G
சற்றே உன் நிழலில் களி
Cm
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் Keyboard

Cm
jeevanaip Paarkkilum Um
Fm
kirupai Nallathu
A♯
jeevanulla Mattum Paa
D♯
duvaen
D♯
um Ki
G♯
rupaiyai
Cm
jeevanaip Paarkkilum
Fm
kirupai Yesuvae Um
G♯7
Kirupaiyae
G7
Cm
Cm
o…. Yesuvae Um
G♯7
Kirupai
G
yae
Cm
Cm
uthadukalaal Ummai Uyarth
G♯
thuvaen
G
Fm
parisuththa Ullaththodu Paa
G
duvaen
D♯
parisuththa Karangalaal Por
G♯
ruvaen
G
Fm
paadiduvaen Ennaa
Cm
lumae
– Jeevanaip
Cm
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
Cm
saththurukkal Ennai Thodar
Fm
kaiyil
A♯
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
Fm
kaiyil
G
naesiththavarkal Ve
Cm
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
Cm
piraananai Alikka Thaeduvor
Cm
pattayaththaal Veelnthu Po
Fm
vaarkal
A♯
paadukal Ennaith Thodar
Fm
nthaalum
G
aaththumaa Thodarnthummai Patti
Cm
kkollum
...uthadukalaal Ummai
Cm
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Cm
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
Fm
kiraen
A♯
neer En Thunnaiyaay Iru
Fm
ppathaal
G
satte Un Nilalil Kali
Cm
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் Guitar


ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords in C Scale

English