🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு in F♯ Scale

F♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
D♯m
ரை நம்பு
A♯m
B
கர்த்தரை நம்
C♯
பு கர்
D♯m
த்தரை நம்
F♯
பு
F♯
இஸ்ரவேலே-அவ
D♯m
ர்
B
உன்
F♯
துணையும் கேடகமானவர்
C♯
– 2
F♯
F♯
புழுதியிலிருந்து
B
தூக்கி விடுவார்
G♯m
குப்பையிலிருந்து உ
C♯
யர்த்திடு
F♯
வார்
F♯
பிரபுக்களோடும் ரா
B
ஜாக்களோடும்
C♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
F♯
க்கு உண்டு
—இஸ்ரவேலே
F♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
B
ல் நிலவும்
G♯m
உன்னை சேதப்படுத்
C♯
துவதில்லை
F♯
F♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
B
தவர் அவர்
C♯7
உன்னை என்றும் மறப்
F♯
பதுமில்லை
—இஸ்ரவேலே
F♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
B
துமில்லை
G♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
C♯
வதில்லை
F♯
F♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
B
ர் என்றும்
C♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
F♯
குவதில்லை
—இஸ்ரவேலே
F♯
அக்கினியில் நீ ந
B
டக்கும் போதும்
G♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
C♯
கும் போதும்
F♯
F♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
B
கள் புரளாது
C♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
F♯
லே
—இஸ்ரவேலே
F♯
இஸ்ரவேலே கர்த்த
D♯m
ரை நம்பு
A♯m
Isravaelae Karththarai Nampu
B
கர்த்தரை நம்
C♯
பு கர்
D♯m
த்தரை நம்
F♯
பு
Karththarai Nampu Karththarai Nampu
F♯
இஸ்ரவேலே-அவ
D♯m
ர்
B
உன்
Isravaelae-avar Un
F♯
துணையும் கேடகமானவர்
C♯
- 2
F♯
Thunnaiyum Kaedakamaanavar - 2
F♯
புழுதியிலிருந்து
B
தூக்கி விடுவார்
Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
G♯m
குப்பையிலிருந்து உ
C♯
யர்த்திடு
F♯
வார்
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
F♯
பிரபுக்களோடும் ரா
B
ஜாக்களோடும்
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
C♯7
உட்காரச் செய்பவர் உன
F♯
க்கு உண்டு
utkaarach Seypavar Unakku Unndu
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
F♯
பகலிலே வெயிலும் இரவினி
B
ல் நிலவும்
Pakalilae Veyilum Iravinil Nilavum
G♯m
உன்னை சேதப்படுத்
C♯
துவதில்லை
F♯
Unnai Sethappaduththuvathillai
F♯
உள்ளங்கையில் வரைந்
B
தவர் அவர்
Ullangaiyil Varainthavar Avar
C♯7
உன்னை என்றும் மறப்
F♯
பதுமில்லை
unnai Entum Marappathumillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
F♯
அவர் உன்னை விட்டு விலகுவ
B
துமில்லை
Avar Unnai Vittu Vilakuvathumillai
G♯m
அவர் உன்னை என்றும் கைவிடு
C♯
வதில்லை
F♯
Avar Unnai Entum Kaividuvathillai
F♯
இஸ்ரவேலை காப்பவ
B
ர் என்றும்
Isravaelai Kaappavar Entum
C♯7
உறங்குவதில்லை தூங்
F♯
குவதில்லை
uranguvathillai Thoonguvathillai
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae
F♯
அக்கினியில் நீ ந
B
டக்கும் போதும்
Akkiniyil Nee Nadakkum Pothum
G♯m
ஆறுகளை நீ கடக்
C♯
கும் போதும்
F♯
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
F♯
அக்கினி பற்றாது ஆறு
B
கள் புரளாது
Akkini Pattaாthu Aarukal Puralaathu
C♯7
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதா
F♯
லே
aanndavar Unnodu Iruppathaalae
---இஸ்ரவேலே
---isravaelae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு Keyboard

F♯
isravaelae Karththa
D♯m
rai Nampu
A♯m
B
karththarai Nam
C♯
pu Kar
D♯m
ththarai Nam
F♯
pu
F♯
isravaelae-ava
D♯m
r
B
un
F♯
thunnaiyum Kaedakamaanavar
C♯
- 2
F♯
F♯
puluthiyilirunthu
B
thookki Viduvaar
G♯m
kuppaiyilirunthu U
C♯
yarththidu
F♯
vaar
F♯
pirapukkalodum Raa
B
jaakkalodum
C♯7
utkaarach Seypavar Una
F♯
kku Unndu
---isravaelae
F♯
pakalilae Veyilum Iravini
B
l Nilavum
G♯m
unnai Sethappaduth
C♯
thuvathillai
F♯
F♯
ullangaiyil Varain
B
thavar Avar
C♯7
unnai Entum Marap
F♯
pathumillai
---isravaelae
F♯
avar Unnai Vittu Vilakuva
B
thumillai
G♯m
avar Unnai Entum Kaividu
C♯
vathillai
F♯
F♯
isravaelai Kaappava
B
r Entum
C♯7
uranguvathillai Thoong
F♯
kuvathillai
---isravaelae
F♯
akkiniyil Nee Na
B
dakkum Pothum
G♯m
aarukalai Nee Kadak
C♯
kum Pothum
F♯
F♯
akkini Pattaாthu Aaru
B
kal Puralaathu
C♯7
aanndavar Unnodu Iruppathaa
F♯
lae
---isravaelae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு Guitar


இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Karththarai Nampu Chords in F♯ Scale

Isravelae Kartharai Nambu தமிழ் Lyrics
English