🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
இருள் சூழும் காலம் இனி
B
வருதே
G♯m
அருள் உள்ள நாட்கள் பயப்
C♯
படுத்தும்
F♯
F♯
திறவுண்ட வாசல் அடைப்
G♯m
படும் முன்
C♯
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
F♯
F♯
திறவுண்ட வாசல் அடைப
B
டுமுன்
F♯
G♯m
நொறுங்குண்ட மனதாய்
C♯
முன் செல்வோர் யார்
F♯
F♯
நாட்கள் கொடியதாய் மாறி
B
டுதே
C♯
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடு
F♯
வோம்
F♯
தரிசு நிலங்கள் அநேகம்
B
உண்டு
G♯m
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் மு
C♯
ன் வருவீ
F♯
ர்
F♯
பரிசாக இயேசுவை அவர்
G♯m
களுக்கும்
C♯
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
F♯
…திறவுண்ட
F♯
எத்தனை நாடுகள் இந்நா
B
ட்களில்
G♯m
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கத
C♯
வடைத்தார்
F♯
F♯
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெ
G♯m
திரில்
C♯
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
F♯
…திறவுண்ட
F♯
விசுவாசிகள் என்னும் கூ
B
ட்டம் உண்டு
G♯m
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவி
C♯
ல் உண்டு
F♯
F♯
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு
G♯m
உண்டு
C♯
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
F♯
…திறவுண்ட
F♯
இனி வரும் நாட்களில் நமது
B
கடன்
G♯m
வெகு அதிகம் விசி
C♯
வாசிகளே
F♯
F♯
நம்மிடம் உள்ள ஐக்
G♯m
கியமே
C♯
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
F♯
…திறவுண்ட
F♯
இயேசுவே எங்கள் உள்
B
ளங்களை
G♯m
அன்பென்னும் ஆவியால் நிறைத்தி
C♯
டுமே
F♯
F♯
இந்தியாவின் எல்லா தெரு
G♯m
க்களிலும்
C♯
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே
F♯
…திறவுண்ட
F♯
இருள் சூழும் காலம் இனி
B
வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
G♯m
அருள் உள்ள நாட்கள் பயப்
C♯
படுத்தும்
F♯
Arul Ulla Naatkal Payappaduththum
F♯
திறவுண்ட வாசல் அடைப்
G♯m
படும் முன்
Thiravunnda Vaasal Ataippadum Mun
C♯
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
F♯
Norungunnda Manathaay Munselvor Yaar
F♯
திறவுண்ட வாசல் அடைப
B
டுமுன்
F♯
Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
G♯m
நொறுங்குண்ட மனதாய்
Norungunnda Manathaay
C♯
முன் செல்வோர் யார்
F♯
Mun Selvor Yaar
F♯
நாட்கள் கொடியதாய் மாறி
B
டுதே
Naatkal Kotiyathaay Maariduthae
C♯
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடு
F♯
வோம்
Kaalaththai Aathaayam Seythiduvom
F♯
தரிசு நிலங்கள் அநேகம்
B
உண்டு
Tharisu Nilangal Anaekam Unndu
G♯m
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் மு
C♯
ன் வருவீ
F♯
ர்
Tharisanam Pettaோr Neer Mun Varuveer
F♯
பரிசாக இயேசுவை அவர்
G♯m
களுக்கும்
Parisaaka Yesuvai Avarkalukkum
C♯
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
F♯
Aliththida Anpinaal Elunthu Selveer
...திறவுண்ட
...thiravunnda
F♯
எத்தனை நாடுகள் இந்நா
B
ட்களில்
Eththanai Naadukal Innaatkalil
G♯m
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கத
C♯
வடைத்தார்
F♯
Karththarin Pannikkuththaan Kathavataiththaar
F♯
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெ
G♯m
திரில்
Thirantha Vaasal Intu Unakkethiril
C♯
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
F♯
Payanpaduththum Makkal Njaanavaankal
...திறவுண்ட
...thiravunnda
F♯
விசுவாசிகள் என்னும் கூ
B
ட்டம் உண்டு
Visuvaasikal Ennum Koottam Unndu
G♯m
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவி
C♯
ல் உண்டு
F♯
Anpu Onte Avar Naduvil Unndu
F♯
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு
G♯m
உண்டு
Oru Manam Ottumai Angu Unndu
C♯
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
F♯
Entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum
...திறவுண்ட
...thiravunnda
F♯
இனி வரும் நாட்களில் நமது
B
கடன்
Ini Varum Naatkalil Namathu Kadan
G♯m
வெகு அதிகம் விசி
C♯
வாசிகளே
F♯
Veku Athikam Visivaasikalae
F♯
நம்மிடம் உள்ள ஐக்
G♯m
கியமே
Nammidam Ulla Aikkiyamae
C♯
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
F♯
Vettiyum Tholviyum Aakkidumae
...திறவுண்ட
...thiravunnda
F♯
இயேசுவே எங்கள் உள்
B
ளங்களை
Yesuvae Engal Ullangalai
G♯m
அன்பென்னும் ஆவியால் நிறைத்தி
C♯
டுமே
F♯
Anpennum Aaviyaal Niraiththidumae
F♯
இந்தியாவின் எல்லா தெரு
G♯m
க்களிலும்
Inthiyaavin Ellaa Therukkalilum
C♯
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே
F♯
Yesuvin Naamam Virainthidumae
...திறவுண்ட
...thiravunnda

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே Keyboard

F♯
irul Soolum Kaalam Ini
B
Varuthae
G♯m
arul Ulla Naatkal Payap
C♯
paduththum
F♯
F♯
thiravunnda Vaasal Ataip
G♯m
padum Mun
C♯
norungunnda Manathaay Munselvor Yaar
F♯
F♯
thiravunnda Vaasal Ataipa
B
dumun
F♯
G♯m
norungunnda Manathaay
C♯
mun Selvor Yaar
F♯
F♯
naatkal Kotiyathaay Maari
B
duthae
C♯
kaalaththai Aathaayam Seythidu
F♯
vom
F♯
tharisu Nilangal Anaekam
B
Unndu
G♯m
tharisanam Pettaோr Neer Mu
C♯
n Varuvee
F♯
r
F♯
parisaaka Yesuvai Avar
G♯m
kalukkum
C♯
aliththida Anpinaal Elunthu Selveer
F♯
...thiravunnda
F♯
eththanai Naadukal Innaa
B
tkalil
G♯m
karththarin Pannikkuththaan Katha
C♯
vataiththaar
F♯
F♯
thirantha Vaasal Intu Unakke
G♯m
thiril
C♯
payanpaduththum Makkal Njaanavaankal
F♯
...thiravunnda
F♯
visuvaasikal Ennum Koo
B
ttam Unndu
G♯m
anpu Onte Avar Naduvi
C♯
l Unndu
F♯
F♯
oru Manam Ottumai Angu
G♯m
unndu
C♯
entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum
F♯
...thiravunnda
F♯
ini Varum Naatkalil Namathu
B
Kadan
G♯m
veku Athikam Visi
C♯
vaasikalae
F♯
F♯
nammidam Ulla Aik
G♯m
kiyamae
C♯
vettiyum Tholviyum Aakkidumae
F♯
...thiravunnda
F♯
Yesuvae Engal Ul
B
langalai
G♯m
anpennum Aaviyaal Niraiththi
C♯
dumae
F♯
F♯
inthiyaavin Ellaa Theru
G♯m
kkalilum
C♯
Yesuvin Naamam Virainthidumae
F♯
...thiravunnda

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே Guitar


இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Chords in G♭ Scale

Irul Soolum Kaalam தமிழ் Lyrics
English