🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்று காணும் எகிப்தியனை in A Scale

A
இன்று காணும் எகிப்
C♯m
தியனை
A
என்றென்றும் காண்பதில்லை
D
E
கர்த்தர் நமக்காய்
G
யுத்தம் செய்வார்
E
கலங்கிட தேவையில்லை
A
A
நம் இயேசு நல்லவரே
D
E
நமக்காய் யாவும் செ
A
ய்பவரே
A
தடைகள் வந்திட்டாலும்
D
E
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
C♯
F♯m
உன்னத தேவனுண்டு
Bm
D
உதவிடுவார்
E
தினமே
A
…இன்று காணும்
A
வலக்கரம் பிடித்துவிட்டா
D
ர்
E
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
C♯
F♯m
சொன்னதை செய்யும் வரை
Bm
D
கைவிடவே மா
E
ட்டார்
A
…இன்று காணும்
A
பரிசுத்த அலங்காரமே
D
E
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
C♯
F♯m
பரமன் இயேசுவுக்கே
Bm
D
சாட்சியாய் நி
E
ன்றிடுவோ
A
ம்
…இன்று காணும்
A
இன்று காணும் எகிப்
C♯m
தியனை
Intu Kaanum Ekipthiyanai
A
என்றென்றும் காண்பதில்லை
D
Ententum Kaannpathillai
E
கர்த்தர் நமக்காய்
G
யுத்தம் செய்வார்
Karththar Namakkaay Yuththam Seyvaar
E
கலங்கிட தேவையில்லை
A
Kalangida Thaevaiyillai
A
நம் இயேசு நல்லவரே
D
Nam Yesu Nallavarae
E
நமக்காய் யாவும் செ
A
ய்பவரே
Namakkaay Yaavum Seypavarae
A
தடைகள் வந்திட்டாலும்
D
Thataikal Vanthittalum
E
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
C♯
Utaiththu Mun Selluvom
F♯m
உன்னத தேவனுண்டு
Bm
Unnatha Thaevanunndu
D
உதவிடுவார்
E
தினமே
A
Uthaviduvaar Thinamae
...இன்று காணும்
...intu Kaanum
A
வலக்கரம் பிடித்துவிட்டா
D
ர்
Valakkaram Pitiththuvittar
E
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
C♯
Vaalnaalellaam Kaappaar
F♯m
சொன்னதை செய்யும் வரை
Bm
Sonnathai Seyyum Varai
D
கைவிடவே மா
E
ட்டார்
A
Kaividavae Maattar
...இன்று காணும்
...intu Kaanum
A
பரிசுத்த அலங்காரமே
D
Parisuththa Alangaaramae
E
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
C♯
Joliththidavae Vaalvom
F♯m
பரமன் இயேசுவுக்கே
Bm
Paraman Yesuvukkae
D
சாட்சியாய் நி
E
ன்றிடுவோ
A
ம்
Saatchiyaay Nintiduvom
...இன்று காணும்
...intu Kaanum

இன்று காணும் எகிப்தியனை Keyboard

A
intu Kaanum Ekip
C♯m
thiyanai
A
ententum Kaannpathillai
D
E
karththar Namakkaay
G
Yuththam Seyvaar
E
kalangida Thaevaiyillai
A
A
nam Yesu Nallavarae
D
E
namakkaay Yaavum Se
A
ypavarae
A
thataikal Vanthittalum
D
E
utaiththu Mun Selluvom
C♯
F♯m
unnatha Thaevanunndu
Bm
D
uthaviduvaar
E
Thinamae
A
...intu Kaanum
A
valakkaram Pitiththuvitta
D
r
E
vaalnaalellaam Kaappaar
C♯
F♯m
sonnathai Seyyum Varai
Bm
D
kaividavae Maa
E
ttar
A
...intu Kaanum
A
parisuththa Alangaaramae
D
E
joliththidavae Vaalvom
C♯
F♯m
paraman Yesuvukkae
Bm
D
saatchiyaay Ni
E
ntiduvo
A
m
...intu Kaanum

இன்று காணும் எகிப்தியனை Guitar


இன்று காணும் எகிப்தியனை for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Kaanum Ekipthiyanai Chords in A Scale

English