🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்று காணும் எகிப்தியனை Chords

G
இன்று காணும் எகிப்
Bm
தியனை
G
என்றென்றும் காண்பதில்லை
C
D
கர்த்தர் நமக்காய்
F
யுத்தம் செய்வார்
D
கலங்கிட தேவையில்லை
G
G
நம் இயேசு நல்லவரே
C
D
நமக்காய் யாவும் செ
G
ய்பவரே
G
தடைகள் வந்திட்டாலும்
C
D
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
B
Em
உன்னத தேவனுண்டு
Am
C
உதவிடுவார்
D
தினமே
G
…இன்று காணும்
G
வலக்கரம் பிடித்துவிட்டா
C
ர்
D
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
B
Em
சொன்னதை செய்யும் வரை
Am
C
கைவிடவே மா
D
ட்டார்
G
…இன்று காணும்
G
பரிசுத்த அலங்காரமே
C
D
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
B
Em
பரமன் இயேசுவுக்கே
Am
C
சாட்சியாய் நி
D
ன்றிடுவோ
G
ம்
…இன்று காணும்
G
இன்று காணும் எகிப்
Bm
தியனை
Intu Kaanum Ekipthiyanai
G
என்றென்றும் காண்பதில்லை
C
Ententum Kaannpathillai
D
கர்த்தர் நமக்காய்
F
யுத்தம் செய்வார்
Karththar Namakkaay Yuththam Seyvaar
D
கலங்கிட தேவையில்லை
G
Kalangida Thaevaiyillai
G
நம் இயேசு நல்லவரே
C
Nam Yesu Nallavarae
D
நமக்காய் யாவும் செ
G
ய்பவரே
Namakkaay Yaavum Seypavarae
G
தடைகள் வந்திட்டாலும்
C
Thataikal Vanthittalum
D
உடைத்து முன் செல்லுவோம்
B
Utaiththu Mun Selluvom
Em
உன்னத தேவனுண்டு
Am
Unnatha Thaevanunndu
C
உதவிடுவார்
D
தினமே
G
Uthaviduvaar Thinamae
...இன்று காணும்
...intu Kaanum
G
வலக்கரம் பிடித்துவிட்டா
C
ர்
Valakkaram Pitiththuvittar
D
வாழ்நாளெல்லாம் காப்பார்
B
Vaalnaalellaam Kaappaar
Em
சொன்னதை செய்யும் வரை
Am
Sonnathai Seyyum Varai
C
கைவிடவே மா
D
ட்டார்
G
Kaividavae Maattar
...இன்று காணும்
...intu Kaanum
G
பரிசுத்த அலங்காரமே
C
Parisuththa Alangaaramae
D
ஜொலித்திடவே வாழ்வோம்
B
Joliththidavae Vaalvom
Em
பரமன் இயேசுவுக்கே
Am
Paraman Yesuvukkae
C
சாட்சியாய் நி
D
ன்றிடுவோ
G
ம்
Saatchiyaay Nintiduvom
...இன்று காணும்
...intu Kaanum

இன்று காணும் எகிப்தியனை Keyboard

G
intu Kaanum Ekip
Bm
thiyanai
G
ententum Kaannpathillai
C
D
karththar Namakkaay
F
Yuththam Seyvaar
D
kalangida Thaevaiyillai
G
G
nam Yesu Nallavarae
C
D
namakkaay Yaavum Se
G
ypavarae
G
thataikal Vanthittalum
C
D
utaiththu Mun Selluvom
B
Em
unnatha Thaevanunndu
Am
C
uthaviduvaar
D
Thinamae
G
...intu Kaanum
G
valakkaram Pitiththuvitta
C
r
D
vaalnaalellaam Kaappaar
B
Em
sonnathai Seyyum Varai
Am
C
kaividavae Maa
D
ttar
G
...intu Kaanum
G
parisuththa Alangaaramae
C
D
joliththidavae Vaalvom
B
Em
paraman Yesuvukkae
Am
C
saatchiyaay Ni
D
ntiduvo
G
m
...intu Kaanum

இன்று காணும் எகிப்தியனை Guitar


இன்று காணும் எகிப்தியனை for Keyboard, Guitar and Piano
English