🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இந்த கல்லின்மேல் என் சபையை கட்டுவேன் in E Scale

D
இந்த கல்லின்மேல்
Bm
என் சபையை கட்டுவேன்
Em
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
A
மேற்கொள்ளாதே
D
D
சபையின் தலை
G
வர்
Bm
இயேசுவே
A
D
மூலைக்கு தலை
G
க்கல்
Bm
இயேசுவே
A
D
அல்லேலூயா
G
அல்லேலூயா
Bm
D
சபைதான் ஜெயி
A
க்குமே
D
D
அல்லேலூயா
G
அல்லேலூயா
Bm
D
பாதாளம் தோற்
A
க்குமே
D
D
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
G
சபையிதுவே
A
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
D
தலமிதுவே
Bm
சபைதனில் நிலை நாட்
A
டினீர் புது
Bm
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
A
னீர்
Bm
வாழ்க்கையை செழிப்
A
பாக்கினீர்
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
A
என்னை
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
A
…இந்த கல்லின்மேல்
D
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
G
யிதுவே
A
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
D
இதுவே – 2
Bm
ஆவியில் நல்ல தகப்
A
பனே சபை
Bm
முழுவதும் எங்கள் சொ
A
ந்தமே
G
வேற்றுமைகள் இங்
Bm
கு இல்லை
A
யே
G
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
A
ங்கள்
G
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
A
…இந்த கல்லின்மேல்
D
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
G
செய்தீர்
A
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
D
யச்செய்தீர்
Bm
எழுப்புதல் தரும்
A
அக்கினி எங்கள்
Bm
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
A
யுமே
Bm
தடைகளை அது தகர்க்
A
குமே
G
சபைதான் வெல்லுமே என்று
A
ம்
G
சபைதான் வெல்லுமே
A
…இந்த கல்லின்மேல்
D
இந்த கல்லின்மேல்
Intha Kallinmael
Bm
என் சபையை கட்டுவேன்
En Sapaiyai Kattuvaen
Em
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
Paathaalaththin Vaasal Athai
A
மேற்கொள்ளாதே
D
Maerkollaathae
D
சபையின் தலை
G
வர்
Sapaiyin Thalaivar
Bm
இயேசுவே
A
Yesuvae
D
மூலைக்கு தலை
G
க்கல்
Moolaikku Thalaikkal
Bm
இயேசுவே
A
Yesuvae
D
அல்லேலூயா
G
அல்லேலூயா
Bm
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
சபைதான் ஜெயி
A
க்குமே
D
Sapaithaan Jeyikkumae
D
அல்லேலூயா
G
அல்லேலூயா
Bm
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
பாதாளம் தோற்
A
க்குமே
D
Paathaalam Thorkkumae
D
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
G
சபையிதுவே
Iraththam Sinthi Meetkkappatta Sapaiyithuvae
A
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
D
தலமிதுவே
Suththampera Kiristhuthantha Sthalamithuvae
Bm
சபைதனில் நிலை நாட்
A
டினீர் புது
Sapaithanil Nilai Naattineer Puthu
Bm
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
A
னீர்
Manithanaay Ennai Maattineer
Bm
வாழ்க்கையை செழிப்
A
பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
A
என்னை
Kirupaiyaal Uyarththineer Ennai
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
A
Kirupaiyaal Uyarththineer
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
D
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
G
யிதுவே
Jepaththinaal Kattappatta Sapaiyithuvae
A
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
D
இதுவே - 2
Kudumpamaay Innaiththa Nalveedu Ithuvae - 2
Bm
ஆவியில் நல்ல தகப்
A
பனே சபை
Aaviyil Nalla Thakappanae Sapai
Bm
முழுவதும் எங்கள் சொ
A
ந்தமே
Muluvathum Engal Sonthamae
G
வேற்றுமைகள் இங்
Bm
கு இல்லை
A
யே
Vaettumaikal Ingu Illaiyae
G
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
A
ங்கள்
Kiristhuvin Sareeramae Naangal
G
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
A
Kiristhuvin Sareeramae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
D
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
G
செய்தீர்
Paarvonin Vallamaikal Muriyachcheytheer
A
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
D
யச்செய்தீர்
Yesapaelin Thanthirangal Aliyachcheytheer
Bm
எழுப்புதல் தரும்
A
அக்கினி எங்கள்
Elupputhal Tharum Akkini Engal
Bm
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
A
யுமே
Jepaththilae Patti Eriyumae
Bm
தடைகளை அது தகர்க்
A
குமே
Thataikalai Athu Thakarkkumae
G
சபைதான் வெல்லுமே என்று
A
ம்
Sapaithaan Vellumae Entum
G
சபைதான் வெல்லுமே
A
Sapaithaan Vellumae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael

இந்த கல்லின்மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Keyboard

D
intha Kallinmael
Bm
en Sapaiyai Kattuvaen
Em
paathaalaththin Vaasal Athai
A
maerkollaathae
D
D
sapaiyin Thalai
G
var
Bm
Yesuvae
A
D
moolaikku Thalai
G
kkal
Bm
Yesuvae
A
D
allaelooyaa
G
Allaelooyaa
Bm
D
sapaithaan Jeyi
A
kkumae
D
D
allaelooyaa
G
Allaelooyaa
Bm
D
paathaalam Thor
A
kkumae
D
D
iraththam Sinthi Meetkkappatta
G
Sapaiyithuvae
A
suththampera Kiristhuthantha S
D
thalamithuvae
Bm
sapaithanil Nilai Naat
A
tineer Puthu
Bm
manithanaay Ennai Maatti
A
neer
Bm
vaalkkaiyai Selip
A
paakkineer
G
kirupaiyaal Uyarththineer
A
ennai
G
kirupaiyaal Uyarththineer
A
...intha Kallinmael
D
jepaththinaal Kattappatta Sapai
G
yithuvae
A
kudumpamaay Innaiththa Nalveedu
D
ithuvae - 2
Bm
aaviyil Nalla Thakap
A
panae Sapai
Bm
muluvathum Engal So
A
nthamae
G
vaettumaikal Ing
Bm
ku Illai
A
yae
G
kiristhuvin Sareeramae Naa
A
ngal
G
kiristhuvin Sareeramae
A
...intha Kallinmael
D
paarvonin Vallamaikal Muriyach
G
seytheer
A
yesapaelin Thanthirangal Ali
D
yachcheytheer
Bm
elupputhal Tharum
A
akkini Engal
Bm
jepaththilae Patti Eri
A
yumae
Bm
thataikalai Athu Thakark
A
kumae
G
sapaithaan Vellumae Entu
A
m
G
sapaithaan Vellumae
A
...intha Kallinmael

இந்த கல்லின்மேல் என் சபையை கட்டுவேன் Guitar


இந்த கல்லின்மேல் என் சபையை கட்டுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords in E Scale

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen தமிழ் Lyrics
English