🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானம் திறக்கனும் in C♯ Scale

வானம் திறக்கனும்
மகிமை இறங்கனும்
மறுரூபமாகனுமே
நான் மறுரூபமாகனுமே
ஏங்குகிறேன் கதறுகிறேன்
தாகமாய் இருக்கின்றேன்

இன்னும் ஒருவிசை
உந்தன் மகிமையைப்
பார்த்திட விரும்புகிறேன்
இன்னும் ஒருவிசை
உந்தன் மகிமையைப்
பார்த்திட விரும்புகிறேன்

வானத்திற்கும் பூமிக்கும்
ஏணி ஒன்றை நான் பார்த்தேன்
தேவனை தரிசிக்கும்
தேவதூதர்முகம் பார்த்தேன்
களைத்துப்போய் நின்றாலும்
தரிசனம் தந்திடுவார்
சோர்ந்து நின்ற இடத்தையே
பெத்தேலாய் மாற்றிடுவார்
வானத்தின் வாசல் அதுவே
மகிமையின் வாசலும் அதுவே



வானம் திறக்கனும்
Vaanam Thirakkanum
மகிமை இறங்கனும்
Makimai Iranganum
மறுரூபமாகனுமே
Maruroopamaakanumae
நான் மறுரூபமாகனுமே
Naan Maruroopamaakanumae
ஏங்குகிறேன் கதறுகிறேன்
Aengukiraen Katharukiraen
தாகமாய் இருக்கின்றேன்
Thaakamaay Irukkinten

இன்னும் ஒருவிசை
Innum Oruvisai
உந்தன் மகிமையைப்
Unthan Makimaiyaip
பார்த்திட விரும்புகிறேன்
Paarththida Virumpukiraen
இன்னும் ஒருவிசை
Innum Oruvisai
உந்தன் மகிமையைப்
Unthan Makimaiyaip
பார்த்திட விரும்புகிறேன்
Paarththida Virumpukiraen

வானத்திற்கும் பூமிக்கும்
Vaanaththirkum Poomikkum
ஏணி ஒன்றை நான் பார்த்தேன்
Aenni Ontai Naan Paarththaen
தேவனை தரிசிக்கும்
Thaevanai Tharisikkum
தேவதூதர்முகம் பார்த்தேன்
Thaevathootharmukam Paarththaen
களைத்துப்போய் நின்றாலும்
Kalaiththuppoy Nintalum
தரிசனம் தந்திடுவார்
Tharisanam Thanthiduvaar
சோர்ந்து நின்ற இடத்தையே
Sornthu Ninta Idaththaiyae
பெத்தேலாய் மாற்றிடுவார்
Peththaelaay Maattiduvaar
வானத்தின் வாசல் அதுவே
Vaanaththin Vaasal Athuvae
மகிமையின் வாசலும் அதுவே
Makimaiyin Vaasalum Athuvae


வானம் திறக்கனும் Keyboard

vaanam thirakkanum
makimai iranganum
maruroopamaakanumae
naan maruroopamaakanumae
aengukiraen katharukiraen
thaakamaay irukkinraen

innum oruvisai
unthan makimaiyaip
paarththida Virumpukiraen
innum oruvisai
unthan makimaiyaip
paarththida Virumpukiraen

vaanaththirkum Poomikkum
aenni Ontai Naan Paarththaen
thaevanai tharisikkum
thaevathootharmukam Paarththaen
kalaiththuppoy Nintalum
tharisanam Thanthiduvaar
sornthu Ninta Idaththaiyae
peththaelaay Maattiduvaar
vaanaththin Vaasal Athuvae
makimaiyin Vaasalum Athuvae


வானம் திறக்கனும் Guitar


வானம் திறக்கனும் for Keyboard, Guitar and Piano

Innum Oruvisai Undhan Chords in C♯ Scale

English