🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்னும் எத்தனை தூரம் in D♯ Scale

E♭m
இன்னும் எத்
G♭
தனை தூரம்
G♭
பயணம் செய்யணும் நாதா
E♭m
E♭m
இன்னும் எத்
B
தனை காலம்
B
பாடுகள் நா
E♭m
தா – 2
E♭m
என்னால் முடி
G♭
யவில்லை
B
முடியவில்லை தேவா
B♭m
E♭m
உம் பெல
B♭m
ன் தாங்
G♭
க வேண்டும் நாதா –
E♭m
2
D♭
நாதா இயேசு தேவா
E♭m
B
தேவா இயேசு தேவா…
E♭m
. – 2
E♭m
கரடான மேடுகள் கடும்
D♭
பள்ளத்தாக்கு
E♭m
கள் – 2
G♭
உருண்டு புர
D♭
ண்டு எனை விழுந்திட செய்யு
E♭m
தே
E♭m
விடாத மனமொ
B
டிந்து நடந்
B♭m
திடும் என்னையு
D♭
ம் – 2
E♭m
வழுமாமல் வழி
G♭
நடத்தி செ
B♭m
ல்லணும்
E♭m
என் தேவனே
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
E♭m
அக்கினி கடல்தனில் ந
D♭
டந்து நான் செல்கை
E♭m
யில்
G♭
ஆக்கினை அணுகா
D♭
து காக்கும் என் தேவனே –
E♭m
2
E♭m
அலைபோல் வெள்ளம்
B
என் மேல்
B♭m
புரண்டு வந்தாலு
D♭
ம்
E♭m
மலை போல் வந்து
G♭
நின்று தடு
B♭m
க்கும்
E♭m
என் தேவனே – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
E♭m
உறவுகள் உதறு போது உந்
D♭
தன் மார்பில்
E♭m
சாய்குவேன்
G♭
விழிகளில் கண்
D♭
ணீரோடு உந்தன் பாதம்
E♭m
சேருவேன்
E♭m
மார்போடு அணை
B
த்து என்னை முத்தமி
B♭m
டும்
D♭
தெய்வமே
E♭m
மறவாத உந்தன்
G♭
அன்பை நினை
B♭m
த்து நான்
E♭m
ஏங்குவேன்
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
E♭m
இன்னும் எத்
G♭
தனை தூரம்
Innum Eththanai Thooram
G♭
பயணம் செய்யணும் நாதா
E♭m
Payanam Seyyanum Naathaa
E♭m
இன்னும் எத்
B
தனை காலம்
Innum Eththanai Kaalam
B
பாடுகள் நா
E♭m
தா – 2
Paadukal Naathaa – 2
E♭m
என்னால் முடி
G♭
யவில்லை
Ennaal Mutiyavillai
B
முடியவில்லை தேவா
B♭m
Mutiyavillai Thaevaa
E♭m
உம் பெல
B♭m
ன் தாங்
G♭
க வேண்டும் நாதா –
E♭m
2
Um Pelan Thaanga Vaenndum Naathaa – 2
D♭
நாதா இயேசு தேவா
E♭m
Naathaa Yesu Thaevaa
B
தேவா இயேசு தேவா…
E♭m
. – 2
Thaevaa Yesu Thaevaa…. – 2
E♭m
கரடான மேடுகள் கடும்
D♭
பள்ளத்தாக்கு
E♭m
கள் – 2
Karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal – 2
G♭
உருண்டு புர
D♭
ண்டு எனை விழுந்திட செய்யு
E♭m
தே
Urunndu Puranndu Enai Vilunthida Seyyuthae
E♭m
விடாத மனமொ
B
டிந்து நடந்
B♭m
திடும் என்னையு
D♭
ம் – 2
Vidaatha Manamotinthu Nadanthidum Ennaiyum – 2
E♭m
வழுமாமல் வழி
G♭
நடத்தி செ
B♭m
ல்லணும்
Valumaamal Vali Nadaththi Sellanum
E♭m
என் தேவனே
En Thaevanae
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
E♭m
அக்கினி கடல்தனில் ந
D♭
டந்து நான் செல்கை
E♭m
யில்
Akkini Kadalthanil Nadanthu Naan Selkaiyil
G♭
ஆக்கினை அணுகா
D♭
து காக்கும் என் தேவனே –
E♭m
2
Aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
E♭m
அலைபோல் வெள்ளம்
B
என் மேல்
Alaipol Vellam En Mael
B♭m
புரண்டு வந்தாலு
D♭
ம்
Puranndu Vanthaalum
E♭m
மலை போல் வந்து
G♭
நின்று தடு
B♭m
க்கும்
Malai Pol Vanthu Nintu Thadukkum
E♭m
என் தேவனே – 2
En Thaevanae – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
E♭m
உறவுகள் உதறு போது உந்
D♭
தன் மார்பில்
Uravukal Uthatru Pothu Unthan Maarpil
E♭m
சாய்குவேன்
Saaykuvaen
G♭
விழிகளில் கண்
D♭
ணீரோடு உந்தன் பாதம்
Vilikalil Kannnneerodu Unthan Paatham
E♭m
சேருவேன்
Seruvaen
E♭m
மார்போடு அணை
B
த்து என்னை முத்தமி
B♭m
டும்
Maarpodu Annaiththu Ennai Muththamidum
D♭
தெய்வமே
Theyvamae
E♭m
மறவாத உந்தன்
G♭
அன்பை நினை
B♭m
த்து நான்
Maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Naan
E♭m
ஏங்குவேன்
Aenguvaen
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

இன்னும் எத்தனை தூரம் Keyboard

E♭m
innum Eth
G♭
thanai Thooram
G♭
payanam Seyyanum Naathaa
E♭m
E♭m
innum Eth
B
thanai Kaalam
B
paadukal Naa
E♭m
thaa – 2
E♭m
ennaal Muti
G♭
yavillai
B
mutiyavillai Thaevaa
B♭m
E♭m
um Pela
B♭m
n Thaang
G♭
ka Vaenndum Naathaa –
E♭m
2
D♭
naathaa Yesu Thaevaa
E♭m
B
thaevaa Yesu Thaevaa…
E♭m
. – 2
E♭m
karadaana Maedukal Kadum
D♭
Pallaththaakku
E♭m
kal – 2
G♭
urunndu Pura
D♭
nndu Enai Vilunthida Seyyu
E♭m
thae
E♭m
vidaatha Manamo
B
tinthu Nadan
B♭m
thidum Ennaiyu
D♭
m – 2
E♭m
valumaamal Vali
G♭
nadaththi Se
B♭m
llanum
E♭m
en Thaevanae
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
E♭m
akkini Kadalthanil Na
D♭
danthu Naan Selkai
E♭m
yil
G♭
aakkinai Anukaa
D♭
thu Kaakkum En Thaevanae –
E♭m
2
E♭m
alaipol Vellam
B
En Mael
B♭m
puranndu Vanthaalu
D♭
m
E♭m
malai Pol Vanthu
G♭
nintu Thadu
B♭m
kkum
E♭m
en Thaevanae – 2
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum
E♭m
uravukal Uthatru Pothu Un
D♭
than Maarpil
E♭m
saaykuvaen
G♭
vilikalil Kann
D♭
nneerodu Unthan Paatham
E♭m
seruvaen
E♭m
maarpodu Annai
B
ththu Ennai Muththami
B♭m
dum
D♭
theyvamae
E♭m
maravaatha Unthan
G♭
Anpai Ninai
B♭m
ththu Naan
E♭m
aenguvaen
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

இன்னும் எத்தனை தூரம் Guitar


இன்னும் எத்தனை தூரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Innum Eththanai Thooram Chords in D♯ Scale

English