🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம் Chords

D
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
A
A
இன்பமே தங்கும் இதயமே பொங்கும்
D
D
இன்னல்கள் தீரும் என் மனம் மாறும்
D
லோகத்தின் ஆசை வெறு
A
த்திடும் நாமம்
D
D
கோகத்தை மீட்கும்
A
இயேசுவின் நாமம்
D
D
ஜீவனைக் கொடுத்த இரட்சகர் நாமம்
A
ஜீவனோடெழுந்தவர் நாமம்
D
D
அதை யார் மறைத்திடுவார்
G
மனுக்குல விளக்கே
A
A
அணைந்திடா ஒளி திருநாமம்
D
D
அண்டிடுவோரை அணைத்
A
திடும் நாமம்
D
D
அன்பின் சொருபி இயே
A
சுவின் நாமம்
D
D
வேண்டுதல் கேட்கும் வல்லவர் நாமம்
A
வேதனை தாங்கிடும் நாமம்
D
D
இதை நம்பியே வாரு
G
ம் பாவங்கள் தீரும்
A
A
இன்றும்மை அழைத்திடும் நாமம்
D
D
அழியாமை ஜீவன் அளி
A
த்திடும் நாமம்
D
D
அற்புதம் செய்யும்
A
இயேசுவின் நாமம்
D
D
விண்ணுலகினிலே சேர்த்திடும் நாமம்
A
மண்ணுலகோர் நம்பும் நாமம்
D
D
மிகச்சீக்கிரம்
G
வருவேன் என்றும் வாக்குரை
A
த்த
A
மீட்பர் நல் மேய்ப்பரின்
D
நாமம்
D
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
A
Innaiyillaa Naamam Yesuvin Naamam
A
இன்பமே தங்கும் இதயமே பொங்கும்
D
Inpamae Thangum Ithayamae Pongum
D
இன்னல்கள் தீரும் என் மனம் மாறும்
Innalkal Theerum En Manam Maarum
D
லோகத்தின் ஆசை வெறு
A
த்திடும் நாமம்
D
Lokaththin Aasai Veruththidum Naamam
D
கோகத்தை மீட்கும்
A
இயேசுவின் நாமம்
D
Kokaththai Meetkum Yesuvin Naamam
D
ஜீவனைக் கொடுத்த இரட்சகர் நாமம்
Jeevanaik Koduththa Iratchakar Naamam
A
ஜீவனோடெழுந்தவர் நாமம்
D
Jeevanodelunthavar Naamam
D
அதை யார் மறைத்திடுவார்
G
மனுக்குல விளக்கே
A
Athai Yaar Maraiththiduvaar Manukkula Vilakkae
A
அணைந்திடா ஒளி திருநாமம்
D
Annainthidaa Oli Thirunaamam
D
அண்டிடுவோரை அணைத்
A
திடும் நாமம்
D
Anndiduvorai Annaiththidum Naamam
D
அன்பின் சொருபி இயே
A
சுவின் நாமம்
D
Anpin Sorupi Yesuvin Naamam
D
வேண்டுதல் கேட்கும் வல்லவர் நாமம்
Vaennduthal Kaetkum Vallavar Naamam
A
வேதனை தாங்கிடும் நாமம்
D
Vaethanai Thaangidum Naamam
D
இதை நம்பியே வாரு
G
ம் பாவங்கள் தீரும்
A
Ithai Nampiyae Vaarum Paavangal Theerum
A
இன்றும்மை அழைத்திடும் நாமம்
D
Intummai Alaiththidum Naamam
D
அழியாமை ஜீவன் அளி
A
த்திடும் நாமம்
D
Aliyaamai Jeevan Aliththidum Naamam
D
அற்புதம் செய்யும்
A
இயேசுவின் நாமம்
D
Arputham Seyyum Yesuvin Naamam
D
விண்ணுலகினிலே சேர்த்திடும் நாமம்
Vinnnulakinilae Serththidum Naamam
A
மண்ணுலகோர் நம்பும் நாமம்
D
Mannnulakor Nampum Naamam
D
மிகச்சீக்கிரம்
G
வருவேன் என்றும் வாக்குரை
A
த்த
Mikachchaீkkiram Varuvaen Entum Vaakkuraiththa
A
மீட்பர் நல் மேய்ப்பரின்
D
நாமம்
Meetpar Nal Maeypparin Naamam

இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம் Keyboard

D
innaiyillaa Naamam Yesuvin Naamam
A
A
inpamae Thangum Ithayamae Pongum
D
D
innalkal Theerum En Manam Maarum
D
lokaththin Aasai Veru
A
ththidum Naamam
D
D
kokaththai Meetkum
A
Yesuvin Naamam
D
D
jeevanaik Koduththa Iratchakar Naamam
A
jeevanodelunthavar Naamam
D
D
athai Yaar Maraiththiduvaar
G
Manukkula Vilakkae
A
A
annainthidaa Oli Thirunaamam
D
D
anndiduvorai Annaith
A
thidum Naamam
D
D
anpin Sorupi Iyae
A
suvin Naamam
D
D
vaennduthal Kaetkum Vallavar Naamam
A
vaethanai Thaangidum Naamam
D
D
ithai Nampiyae Vaaru
G
m Paavangal Theerum
A
A
intummai Alaiththidum Naamam
D
D
aliyaamai Jeevan Ali
A
ththidum Naamam
D
D
arputham Seyyum
A
Yesuvin Naamam
D
D
vinnnulakinilae Serththidum Naamam
A
mannnulakor Nampum Naamam
D
D
mikachchaீkkiram
G
varuvaen Entum Vaakkurai
A
ththa
A
meetpar Nal Maeypparin
D
naamam

இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம் Guitar


இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம் for Keyboard, Guitar and Piano
Inaiilla namam yesuvin தமிழ் Lyrics
English